Nhìn thái độ hậu bối thôi, Kim Sejeong (Gugudan) cũng biết tên tuổi mình đang rớt hạng

Nhìn thái độ hậu bối thôi, Kim Sejeong (Gugudan) cũng biết tên tuổi mình đang rớt hạng
HHT - Chắc hẳn Kim Sejeong phải cay đắng lắm khi ngày xưa được tung hô, giờ bị ghẻ lạnh như thế này.

Mới đây, Hyomin (T-ara)Kim Sejeong đều làm khách mời trong show tạp kỹ Knowing Brothers, và cùng tâm sự về cảm giác không thoải mái khi đụng mặt các hậu bối ở những chương trình ca nhạc.

Nhìn thái độ hậu bối thôi, Kim Sejeong (Gugudan) cũng biết tên tuổi mình đang rớt hạng ảnh 1

Hyomin tâm sự với Kim Sejeong “Chị đã debut được 11 năm rồi. Chị nghĩ rằng khi em trưởng thành hơn, em sẽ bắt đầu cẩn trọng dè chừng trước ý kiến của người khác đấy. Bây giờ chị đã là tiền bối lâu năm rồi, nên chị thấy rất lạc lõng khi đi lại trong hậu trường của các show âm nhạc đấy”.

Hyomin chia sẻ thêm với các khách mời của trường quay “Em rất hạn chế ra khỏi phòng thay đồ hay đi đến nhà vệ sinh. Thật sự không thoải mái khi đi lại trong hành lang hậu trường. Nhưng mới đây, nhóm ITZY có ghé thăm phòng chờ của em để giới thiệu bản thân. Các cô bé còn khen em xinh nữa”.

Nhìn thái độ hậu bối thôi, Kim Sejeong (Gugudan) cũng biết tên tuổi mình đang rớt hạng ảnh 2

Nghe thấy vậy, Kim Sejeong bèn chia sẻ trải nghiệm không vui của mình “Người ta vẫn bảo rằng bạn chỉ là tiền bối nếu bạn nổi tiếng. Khi còn là thành viên của I.O.I, lúc nào cũng có các hậu bối tươi cười chào hỏi nói chuyện với em. Các hậu bối nhìn thấy em đều bảo “Ôi trời ơi, em chào tiền bối”. Nhưng bây giờ khi gia nhập nhóm Gugudan, thì em bị họ ngó lơ luôn”.

Nhìn thái độ hậu bối thôi, Kim Sejeong (Gugudan) cũng biết tên tuổi mình đang rớt hạng ảnh 3

Tâm sự buồn của Kim Sejeong, đã cho thấy vị trí của cô nàng bây giờ đã thụt lùi thấy rõ. Từng là thành viên nổi tiếng trong I.O.I nhưng từ khi về với Gugudan thì Kim Sejeong ngày càng mờ nhạt. Một mình cô không đủ sức để kéo nhóm nhạc đi lên. Thậm chí nhiều khán giả còn khuyên Kim Sejeong hãy rời Gugudan để làm ca sĩ solo còn hơn.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.