Nhìn yểu điệu thục nữ như thế, ai mà ngờ Lisa (Black Pink) lại khỏe như lực sĩ

Nhìn yểu điệu thục nữ như thế, ai mà ngờ Lisa (Black Pink) lại khỏe như lực sĩ
HHT - Lisa (Black Pink) có bí quyết gì mà thân hình thì mảnh mai như người mẫu mà sức khỏe thì hơn cả lực sĩ vậy?

Cuối cùng thì tập đầu tiên của show thực tế Real Men 300 đã được lên sóng. Trước khi ghi hình, ai cũng lo lắng cho Lisa (Black Pink) vì cô út của nhóm nhìn mỏng manh nữ tính như thế, liệu có đủ sức khỏe để tham gia chương trình siêu vất vả khắc nghiệt này hay không. Thậm chí công ty YG Ent còn bị chỉ trích là không biết thương nghệ sĩ của mình.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Nhưng sau khi xem Lisa thực hiện bài kiểm tra thể lực, các fan đã nhận ra mình lo lắng đúng là thừa. Lisa cùng các người chơi khác phải tập chống đẩy, gập bụng càng nhiều càng tốt, và chạy 1,2 km thật nhanh. Kết quả là Lisa đã chống đẩy được 20 lần, gập bụng 38 lần mà gương mặt vẫn tươi tắn rạng rỡ, không có chút nào phờ phạc mệt mỏi hết.

Nhìn yểu điệu thục nữ như thế, ai mà ngờ Lisa (Black Pink) lại khỏe như lực sĩ ảnh 1

Lisa đã đứng hạng nhất trong bài kiểm tra thể lực của các nữ nghệ sĩ, khiến Hoseok (Pentagon) còn phải thán phục “Làm sao chị ấy có thể chống đẩy 20 lần với cánh tay nhỏ xíu như thế kia”. Chắc hẳn Lisa đã tập thể thao thường xuyên với cường độ mạnh, thì mới có thể lực tốt đến vậy. Tuy sức khỏe của Lisa rất ổn, nhưng các fan vẫn không khỏi lo lắng khi cô nàng quá gầy.

Nhìn yểu điệu thục nữ như thế, ai mà ngờ Lisa (Black Pink) lại khỏe như lực sĩ ảnh 2

Trước đây, theo thông tin mà công ty YG Ent cung cấp thì Lisa cao 1m67, nặng 45 kg. Nhưng chỉ số đo đạc trong chương trình Real Men 300 cho thấy Lisa cao 1m66,5 và nặng 44,7 kg. So sánh chiều cao và cân nặng thì Lisa đang bị thiếu cân, cần tăng khoảng 3 kg mới đủ đảm bảo sức khỏe.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm