Nhờ "chị Google" chỉ đường sang nhà bạn và cái kết không ngờ cho chàng trai số nhọ

Nhờ "chị Google" chỉ đường sang nhà bạn và cái kết không ngờ cho chàng trai số nhọ
HHT - Khi bạn đặt hết niềm tin vào "chị Google" nhưng đời không như là mơ thì đừng buồn, vẫn còn rất nhiều "nạn nhân" khác cũng có chung cảnh ngộ.

Ngày nay, mọi người vẫn thường bảo nhau rằng: "Cái gì khó đã có Google". Đúng thật vậy, mọi thông tin từ trên trời dưới đất, từ Á sang Âu... không gì là Google không giải đáp được. Còn nếu bạn muốn đi chơi mà không biết đường, cứ yên tâm lên xe nếu trong tay đã có Google map.

Nhưng, nói vậy không có nghĩa là Google lúc nào cũng đúng đâu nhé. Điển hình như trường hợp của chàng trai dưới đây và rất nhiều người khác để bạn thấy rằng nếu có dùng Google map thì cũng nên vận dụng cả trí óc để tìm cho đúng đường.

Một cư dân mạng có tài khoản Facebook tên là K.K đã có bài đăng vừa bi vừa hài trên diễn đàn mạng xã hội nổi tiếng với nội dung như sau: "Đầu năm tin Google map... may chưa rơi xuống sông". 

Nhờ "chị Google" chỉ đường sang nhà bạn và cái kết không ngờ cho chàng trai số nhọ ảnh 1
Chàng trai có niềm tin tuyệt đối với Google map và ngày đầu năm mới "không trọn vẹn".

Chuyện là nhân ngày đầu năm, anh chàng có ý định sang nhà một người bạn chơi, nhưng vì đây là lần đầu tiên đi nên chưa biết đường. Sau khi được cho địa chỉ cụ thể thì anh chàng vào Google map để tìm đường. Bản đồ hiển thị rõ ràng lối đi, anh chàng cứ thế ngồi lên xe và vặn ga, nào ngờ... Thay vì dẫn vào con đường bộ đến nhà người bạn đó, Google map lại cho anh chàng một chuyến thăm thú hết đồng ruộng rồi lại chuyển qua bờ sông, sau đó đến cống nước trong bụi chuối.

Không biết rằng anh chàng này có đến được nhà người bạn đó theo chỉ dẫn này hay không, nhưng nhìn những tấm ảnh check-in tại các địa điểm phải dắt bộ xe thì quả thực chàng trai này có niềm tin rất "mãnh liệt" với Google map.

Sau khi K.K chia sẻ câu chuyện ngày đầu năm của mình, rất nhiều cư dân mạng khác cũng chia sẻ về việc từng gặp tình cảnh éo le không kém. Người thì bị "chị Google" dẫn ra cao tốc, người thì tìm đường lúc đi du lịch lại bị dẫn vô rừng... cùng rất nhiều câu chuyện bi hài với Google map.  

Nhờ "chị Google" chỉ đường sang nhà bạn và cái kết không ngờ cho chàng trai số nhọ ảnh 2
Chuyện bị Google map "xui dại" không ít lần được đưa ra bàn luận trên mạng xã hội. 
Nhờ "chị Google" chỉ đường sang nhà bạn và cái kết không ngờ cho chàng trai số nhọ ảnh 3
Đã mù còn chỉ cho đui...
Nhờ "chị Google" chỉ đường sang nhà bạn và cái kết không ngờ cho chàng trai số nhọ ảnh 4
Và vô số những câu chuyện "không hồi kết" về lời dẫn đường của chị Google.

Một trường hợp "dở khóc dở cười" khác là của anh tài xế vì tin Google map mà bị công an phạt. Trong lúc đội công an đang tuần tra trên phố thì bất ngờ phát hiện một chiếc ô tô "ngang nhiên" chạy vào đường cấm. Bị tổ tuần tra xử phạt, tài xế thanh minh rằng chỉ đi theo chỉ dẫn của Google map và liên tục gọi điện thoại xin trợ giúp. Sau khi gọi điện cầu cứu bất thành, người này đã bị lập biên bản với mức phạt 800.000 đồng.

Nhờ "chị Google" chỉ đường sang nhà bạn và cái kết không ngờ cho chàng trai số nhọ ảnh 5
Tài xế bị phạt 800.000 đồng vì... tin Google map. (Ảnh: VTC)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.