Nhờ có TWICE và GOT7, JYP Ent đang kiếm được nhiều tiền hơn cả SM và YG Ent cộng lại

Nhờ có TWICE và GOT7, JYP Ent đang kiếm được nhiều tiền hơn cả SM và YG Ent cộng lại
HHT - Theo như tổng kết doanh thu ba tháng vừa qua của BIG3 tại K-Pop, thì công ty JYP Ent đã bất ngờ vươn lên dẫn đầu, và trở thành công ty giải trí ăn nên làm ra nhất K-Pop thời điểm này.

Theo thông báo của dịch vụ kiểm soát tài chính ở Hàn Quốc, thì trong ba tháng 4-5-6 vừa rồi, công ty JYP kiếm được 6,9 tỷ won (tương đương 140 tỷ đồng), tăng lên đến 81% so với thời điểm này năm ngoái. Và bước nhảy vọt ngoạn mục ấy của JYP Ent đều nhờ công của hai nhóm con cưng TWICEGOT7.

Nhờ có TWICE và GOT7, JYP Ent đang kiếm được nhiều tiền hơn cả SM và YG Ent cộng lại ảnh 1

TWICE bán được 600 nghìn album từ đầu năm 2017 đến giờ còn GOT7 thì tiêu thụ được 350 nghìn bản đĩa, giúp cho doanh thu của JYP Ent tại Hàn Quốc tăng đột ngột. Hiện giờ, TWICE đang tiếp tục gặt hái thành công tai Nhật, GOT7 sẽ thực hiện tour diễn ở Nhật vào tháng 11, Jun.K (nhóm 2PM) cũng đang chinh phục khán giả Nhật nên chắc chắn từ giờ đến cuối năm, công ty JYP còn thu về nhiều khoản lớn nữa.

Nhờ có TWICE và GOT7, JYP Ent đang kiếm được nhiều tiền hơn cả SM và YG Ent cộng lại ảnh 2

Trong khi đó, SM Ent kiếm được 1,3 tỷ won (khoảng 26 tỷ đồng) và YG Ent thu về 4,3 tỷ won (khoảng 86 tỷ đồng) trong quý hai năm nay. Doanh thu của YG Ent rõ ràng có công lớn của G-Dragon với mini-album Kwon Ji Young và tour diễn mới. Các fan nhà SM Ent cũng đừng vội lo lắng. Bởi các nhóm nhạc hàng đầu của SM Ent như EXO, SNSD đã trở lại vào nửa cuối năm, chắc chắn sẽ giúp tình hình kinh doanh của công ty này khởi sắc hơn.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm