Nhờ cộng đồng mạng xóa hộ chiếc áo khoác, cô gái người Indonesia bỗng biến thành hiện tượng ảnh chế

Nhờ cộng đồng mạng xóa hộ chiếc áo khoác, cô gái người Indonesia bỗng biến thành hiện tượng ảnh chế
HHT - Đừng “trót dại” mà nhờ người lạ chỉnh sửa ảnh, nếu bạn không muốn trở thành “thánh nhọ” như cô gái này!

Gần đây, tài khoản Twitter đến từ Indonesia tên Salzabillarm - người vừa tốt nghiệp State School of Accounting (STAN) đang cần một bức ảnh ID ưa nhìn cho vị trí viên chức tại Bộ Tài Chính, vì thế cô đã nhờ cộng đồng mạng xóa giúp chiếc áo khoác đen trên tấm ảnh của mình. Cô ghi: “Giúp tôi với. Ai đó có thể photoshop bức hình này để làm mất chiếc áo khoác không?”.

Nhờ cộng đồng mạng xóa hộ chiếc áo khoác, cô gái người Indonesia bỗng biến thành hiện tượng ảnh chế ảnh 1

Tuy vẫn có nhiều người dùng mạng giúp đỡ cô thật sự, nhưng có lẽ đó chỉ là một con số rất ít bởi hầu hết mọi người đều biết đến bức ảnh của Salza như một hiện tượng ảnh chế trên khắp các trang web tại Indonesia. Tính đến hiện tại, dòng tweet của cô đã có hơn 34.000 lượt retweet và hơn 25.000 like.

Một tài khoản tốt bụng:

Một số người thì “đọc nhầm” Jas (áo khoác Blazer) thành Jazz, một dòng xe hơi. “Tôi nghĩ cô sẽ thích Yaris hơn đấy”

Nhiều người thay vì xóa đi chiếc áo khoác thì lại... xoá luôn Salza

Một tài khoản hài hước ghép cô cùng bộ trang phục buồn cười từng xuất hiện trong MV I Love It của Kanye West và Lil Pump

Trong bức ảnh này, chiếc áo khoác đã hoàn toàn biến mất nhờ... ảo thuật gia Demian Aditya

“Anh không thể xoá đi chiếc áo khoác của em. Nhưng anh có thể xóa đi tình trạng độc thân của em bằng cách trở thành người bạn đời tuyệt nhất có thể. #RoadToHalal2019”. Liệu đây có phải một lời cầu hôn?

Không những chỉ người dùng mạng mà một số tài khoản đại diện cho các thương hiệu và tổ chức chính phủ cũng tham gia "cuộc vui" này. 

Nhờ cộng đồng mạng xóa hộ chiếc áo khoác, cô gái người Indonesia bỗng biến thành hiện tượng ảnh chế ảnh 8

Chưa biết liệu rằng Salza có thể hiện tốt hay không nhưng chắc chắn gương mặt của cô không còn quá xa lạ với nhng người trực tiếp chấm điểm cho cô ấy tại vòng phỏng vấn rồi đấy! Hy vọng rằng cô sẽ được nhận vào làm việc tại Bộ Tài Chính sau trải nghiệm không thể nào quên này.

Theo Coconuts
MỚI - NÓNG
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
HHT - Đây là vụ việc gây rúng động dư luận, hành vi của đối tượng là rất đáng lên án. Bởi vậy cơ quan điều tra sẽ làm rõ nguyên nhân sự việc, làm rõ diễn biến hành vi của đối tượng, nhận thức của đối tượng và hậu quả đã gây ra đối với bé gái và xã hội để có hình thức xử lý phù hợp với quy định của pháp luật.
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.

Có thể bạn quan tâm