Nhờ cùng một chiêu cắt sửa váy, Jennie và Rosé lại được netizen ngưỡng mộ tài phối đồ

HHT - BLACKPINK chưa khi nào khiến người ta thất vọng về khả năng phối đồ và lần này cũng vậy, cả Jennie lẫn Rosé đều ghi điểm nhờ cùng một chiêu cắt váy maxi thành chân váy dài.
Nhờ cùng một chiêu cắt sửa váy, Jennie và Rosé lại được netizen ngưỡng mộ tài phối đồ ảnh 1

Trong bộ ảnh mừng năm mới của BLACKPINK, nếu như Lisa, Jisoo hóa thành tiểu thư ngọt ngào với những chiếc váy hoa tay bồng thì Jennie và Rosé lại làm quý cô thanh lịch với chân váy maxi kết hợp áo crop-top khoe eo thon.

Nhờ cùng một chiêu cắt sửa váy, Jennie và Rosé lại được netizen ngưỡng mộ tài phối đồ ảnh 2

Rosé được khen giống như nàng tiên rừng xanh với chiếc băng đô gắn bướm, chân váy voan xanh như một cánh rừng và áo hai dây crop-top. Rosé còn rất tinh tế mặc thêm đồ lót ren bên trong, nhờ đó mà hết sức kín đáo.

Nhờ cùng một chiêu cắt sửa váy, Jennie và Rosé lại được netizen ngưỡng mộ tài phối đồ ảnh 3

Ai cũng nghĩ đây vốn là chiếc chân váy nguyên bản cho đến khi nhìn sang thiết kế gốc. Hóa ra đây lại là một mẫu váy voan maxi của H&M.

Nhờ cùng một chiêu cắt sửa váy, Jennie và Rosé lại được netizen ngưỡng mộ tài phối đồ ảnh 4

Thực ra chiếc váy gốc không hề tệ nhưng khi nhìn set đồ của Rosé, ai cũng công nhận thành viên BLACKPINK nhìn thu hút và phong cách hơn nhiều.

Nhờ cùng một chiêu cắt sửa váy, Jennie và Rosé lại được netizen ngưỡng mộ tài phối đồ ảnh 5

Jennie khiến nhiều người liên tưởng đến một vũ công nhảy điệu flamengo sôi động với áo thun đen ôm sát kết hợp chân váy xòe màu đỏ. Nhưng nếu nhìn thật kỹ, bạn sẽ thấy Jennie mặc thêm một chiếc áo bra-top lấp lánh bên ngoài.

Nhờ cùng một chiêu cắt sửa váy, Jennie và Rosé lại được netizen ngưỡng mộ tài phối đồ ảnh 6

Kết hợp thêm đôi giày cao gót đỏ rực nữa là Jennie đã có ngay set đồ đậm chất lễ hội, vừa thanh lịch vừa khoe vóc dáng triệt để.

Nhờ cùng một chiêu cắt sửa váy, Jennie và Rosé lại được netizen ngưỡng mộ tài phối đồ ảnh 7

Và nếu nhìn vào thiết kế gốc của chiếc chân váy Jennie đang mặc, netizen đều khen Jennie chỉnh sửa quá tài tình. Mẫu váy gốc có tới hai tầng và thân trên khá rườm rà nhưng Jennie đã mạnh dạn cắt bỏ đi rất nhiều, chỉ giữ lại lớp váy chính bên trong mà thôi.

Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm