Nhờ EXO-L nhiệt tình giúp sức, Chanyeol tiếp tục lập được kỷ lục mới trên Instagram

Nhờ EXO-L nhiệt tình giúp sức, Chanyeol tiếp tục lập được kỷ lục mới trên Instagram
HHT - Để xem lần này thì Chanyeol sẽ ngồi trên ngai vàng “Ông hoàng Instagram xứ Hàn” được bao lâu nhé.

Còn nhớ hồi cuối năm 2018, các EXO-L đã hân hoan ăn mừng khi Chanyeol đã vượt qua được G-Dragon (BIG BANG) để trở thành người Hàn Quốc sở hữu tài khoản Instagram đông người theo dõi nhất, với hơn 16 triệu người. G-Dragon giữ vị trí này được 5 năm liền mà không ai vượt qua được, nên chiến thắng của Chanyeol càng gây chú ý nhiều hơn.

Nhờ EXO-L nhiệt tình giúp sức, Chanyeol tiếp tục lập được kỷ lục mới trên Instagram ảnh 1

Chỉ có điều chỉ đúng một ngày sau, số người theo dõi ngôi nhà ảo của G-Dragon lại vượt qua Chanyeol chút xíu, nhưng cũng đủ đẩy chàng khổng lồ cao kều của EXO xuống vị trí thứ hai rồi. Nhưng cuộc đua làm “ông hoàng Instagram xứ Hàn” giữa Chanyeol G-Dragon vẫn không dừng lại, nhất là khi các EXO-L đang nhiệt tình hỗ trợ Chanyeol.

Nhờ EXO-L nhiệt tình giúp sức, Chanyeol tiếp tục lập được kỷ lục mới trên Instagram ảnh 2

Và mới đây nhất, Chanyeol đã lập kỷ lục mới: là người Hàn Quốc đầu tiên có tới 17 triệu người theo dõi trên Instagram, dĩ nhiên cũng nắm luôn ngôi vô địch ở K-Pop. Thậm chí cộng đồng EXO-L quyết tâm giúp Chanyeol lập kỷ lục đến nỗi chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ, lượng người theo dõi tăng từ 16,5 lên 16,9 triệu người, rồi sau đó là cán mốc 17 triệu.

Các cư dân mạng đều chúc mừng Chanyeol lại chiếm ngôi vô địch lần nữa. Và ai cũng tò mò không biết Chanyeol sẽ giữ được vị trí này trong bao lâu, khi các fan của G-Dragon chắc chắn cũng không ngồi yên, mà sẽ tìm cách đưa G-Dragon xưng vương trên Instagram trở lại.

Nhờ EXO-L nhiệt tình giúp sức, Chanyeol tiếp tục lập được kỷ lục mới trên Instagram ảnh 3

Nhất là mới đây, sau hơn một năm để Instagram phủ bụi vì chủ nhân bận nhập ngũ, thì G-Dragon đã bất ngờ cập nhật Instagram. Tuy anh đã gỡ bài đăng ngay sau đó, nhưng vẫn khiến mọi người xôn xao tò mò và chắc chắn lượng người theo dõi sẽ tăng lên.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Jungkook (BTS) phát âm sai tên chuỗi nhà hàng ở Mỹ, chuỗi nhà hàng này phản ứng thế nào?

Jungkook (BTS) phát âm sai tên chuỗi nhà hàng ở Mỹ, chuỗi nhà hàng này phản ứng thế nào?

HHT - Một chuỗi nhà hàng ở Mỹ đã quyết định... đổi luôn tên trên tài khoản mạng xã hội chính thức của mình thành một cái tên sai chính tả, sau khi thành viên Jungkook của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS phát âm sai tên của họ. Thế mới thấy sức mạnh của người nổi tiếng, nhiều khi những lời nói ra có sai cũng thành đúng thôi.
Taylor Swift đáp trả "chất như nước cất" khi bị "cà khịa" không biết viết nhạc

Taylor Swift đáp trả "chất như nước cất" khi bị "cà khịa" không biết viết nhạc

HHT - Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Los Angeles Times, Damon Albarn - giọng ca chính của nhóm nhạc Blur cho rằng Taylor Swift không có khả năng sáng tác nhạc. Nữ ca sĩ ngay sau đó đã đáp trả mạnh mẽ, thể hiện sự thất vọng của mình khi bị đánh giá thấp danh xưng nhạc sĩ (songwriter) đã gây dựng bấy lâu nay.