Nhờ sức hút của Lovely Runner, phim cũ của Byeon Woo Seok trở lại rạp chiếu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không dễ gì mà một phim điện ảnh đã cũ lại được mang chiếu lại ngoài rạp, nếu như diễn viên phim đó không “bỗng dưng đình đám”. Đó chính là những gì đang xảy ra với Byeon Woo Seok sau hiệu ứng mang tên “Lovely Runner”.

Trong showbiz, có những ngôi sao vụt sáng sau một bộ phim và Byeon Woo Seok, Kim Hye Yoon chính là những diễn viên bất ngờ nổi đình đám sau khi Lovely Runner (Cõng Anh Mà Chạy) thành công rực rỡ.

Lượng người theo dõi tài khoản Instagram tăng vọt, liên tục nhận lời mời tham gia show tạp kỹ, các hợp đồng quảng cáo bay đến tới tấp là những gì đang xảy đến với cặp đôi chính Lovely Runner.

Nhờ sức hút của Lovely Runner, phim cũ của Byeon Woo Seok trở lại rạp chiếu ảnh 1

Byeon Woo Seok nổi đình đám sau Lovely Runner.

Nhưng hiệu ứng mang tên Byeon Woo Seok còn mạnh hơn nữa khi làm hồi sinh cả một bộ phim điện ảnh đã cũ, khi nhà sản xuất quyết định mang phim Soulmate (Tri Kỷ) trở lại các rạp theo đề nghị của nhiều khán giả. Tri Kỷ là phiên bản remake của phim Trung Quốc Thất Nguyệt và An Sinh, kể về tình bạn đặc biệt của hai cô gái Mi So và Ha Eun.

Nhờ sức hút của Lovely Runner, phim cũ của Byeon Woo Seok trở lại rạp chiếu ảnh 2

Hiệu ứng Byeon Woo Seok đã mang phim Tri Kỷ trở lại rạp chiếu.

Họ đã gắn bó với nhau cả tuổi thanh xuân, chia ngọt sẻ bùi mọi thứ cùng nhau, tưởng sẽ không bao giờ chia cắt cho đến khi chàng trai Jin Woo xuất hiện. Jin Woo là bạn trai của Ha Eun, nhưng cũng rất thân thiết với Mi So. Cả ba đã cùng vẽ nên một bức tranh tuổi trẻ với bao nhung nhớ, hoài niệm và cả tiếc nuối, kèm theo vô số day dứt khi bước sang tuổi trưởng thành.

Nhờ sức hút của Lovely Runner, phim cũ của Byeon Woo Seok trở lại rạp chiếu ảnh 3

Vai Jin Woo của Byeon Woo Seok sẽ làm nhiều người xao xuyến.

Đóng vai Jin Woo của Tri Kỷ chính là Byeon Woo Seok và thời điểm bộ phim này công chiếu, nam diễn viên chưa nổi đình đám như bây giờ. Nhưng khi ấy, khán giả đã xao xuyến trước anh chàng Jin Woo đẹp trai với nụ cười hiền lành, trái tim ấm áp. Jin Woo hẳn phải đặc biệt lắm thì mới khiến cả hai cô gái có tính cách đối lập cùng đem lòng thương nhớ.

Nhờ sức hút của Lovely Runner, phim cũ của Byeon Woo Seok trở lại rạp chiếu ảnh 4

Anh chàng rất hợp với vai nam sinh.

Nếu bạn đang buồn vì phải chia tay Byeon Woo Seok trong Lovely Runner thì hãy sẵn sàng ra rạp ngắm trọn vẻ đẹp trai của Byeon Woo Seok ở màn ảnh rộng, với một mối tình tay ba đầy nỗi buồn day dứt.

Nhờ sức hút của Lovely Runner, phim cũ của Byeon Woo Seok trở lại rạp chiếu ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm