Nhờ tài bắn cung của Irene (Red Velvet), bao nhiêu idol K-Pop được chén gà rán thỏa thích

Nhờ tài bắn cung của Irene (Red Velvet), bao nhiêu idol K-Pop được chén gà rán thỏa thích
HHT - Irene đã vô tình lập được công lớn với vô số idol rồi.

Lâu nay, bộ môn bắn cung trong đại hội thể thao của các thần tượng – ISAC luôn được các fan chào đón, vì luôn có những bất ngờ. Mấy năm trước, Tzuyu (TWICE) từng có một khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ, khi hình ảnh cô nàng bắn cung và tóc bay lên bồng bềnh đã khiến cư dân mạng điên đảo.

Khoảnh khắc thần thánh của Tzuyu

Đến mùa ISAC năm nay, Irene (Red Velvet) đã bất ngờ trở thành “Nữ hoàng bắn cung” mới của K-Pop. Irene cũng có những khoảnh khắc bắn cung đẹp xuất sắc, không hề thua kém gì Tzuyu. Quan trọng hơn, Irene còn bắn cung cực siêu, bách phát bách trúng.

Nhờ tài bắn cung của Irene (Red Velvet), bao nhiêu idol K-Pop được chén gà rán thỏa thích ảnh 2

Cô nàng đã lần lượt vượt qua rất nhiều cao thủ khác như Tzuyu (TWICE) rồi Kim Sejeong (Gugudan) và đều giành số điểm tuyệt đối. Và trong lượt thi đấu cuối cùng, Irene đã khiến mọi người thực sự kinh ngạc khi cô nàng bắn thẳng vào camera, vốn được đặt ở chính giữa hồng tâm. Bắn được trúng hồng tâm đã cực khó, Irene còn bắt được vào tâm của hồng tâm nữa thì đúng là kỳ tích.

Irene đã có lượt bắn hoàn hảo

Chẳng thế mà ai cũng phải ngạc nhiên khi sau cú bắn của Irene, màn hình bỗng nhiên tối đen (vì camera đã bị hỏng) và ban tổ chức phải đến tận tấm bia bắn để kiểm tra, và Irene đã trở thành nữ idol bắn cung siêu nhất giải đấu năm nay.

Trong khi các idol khác vui mừng vì được ăn gà rán
Thì MC Jun Hyun Moo méo xệch vì thua cược

Thú vị hơn nữa, trước khi Irene thi đấu thì MC Jun Hyun Moo có tự tin thông báo rằng nếu trưởng nhóm Red Velvet bắn trúng hồng tâm, anh sẽ mời tất cả các idol có mặt tại sân vận động ăn gà rán thỏa thích. Có ngờ đâu Irene lại làm được điều siêu khó này, khiến cho MC Jun Hyun Moo chỉ biết gục đầu tiếc nuối, trong khi hàng chục idol khác vô cùng vui mừng.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm