Nhóm nhạc chiến thắng Produce 101 bản Trung chưa debut đã mất 3 thành viên chủ chốt

Nhóm nhạc chiến thắng Produce 101 bản Trung chưa debut đã mất 3 thành viên chủ chốt
HHT - Hạng 1 Mạnh Mỹ Kỳ, Hạng 2 Ngô Tuyên Nghi và Hạng 7 Trương Tử Ninh rời nhóm.

Mới đây, các fan của Hỏa Tiễn Thiếu Nữ - nhóm nhạc chiến thắng của Produce 101 bản Trung nhận tin dữ: Hạng 1 Mạnh Mỹ Kỳ, Hạng 2 Ngô Tuyên Nghi và Hạng 7 Trương Tử Ninh đồng loạt rút lui khỏi nhóm. Trong khi đó, Hỏa Tiễn Thiếu Nữ đang chuẩn bị cho màn debut.

Mạnh Mỹ Kỳ
Ngô Tuyên Nghi
Trương Tử Ninh

Lý do chính được truyền thông đưa ra là theo hợp đồng ban đầu, các thực tập sinh chiến thắng được hoạt động song song giữa Hỏa Tiễn Thiếu Nữ và nhóm nhạc của mình. Tuy nhiên, công ty chủ quản của Hỏa Tiễn Thiếu Nữ - Đằng Tấn sau đó lại tuyên bố 11 thành viên chỉ được hoạt động với Hỏa Tiễn Thiếu Nữ. Mạnh Mỹ KỳNgô Tuyên Nghi là thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc WJSN trong khi Trương Tử Ninh là thành viên của MERA, buộc phải hủy debut với Hỏa Tiễn Thiếu Nữ để quay về nhóm nhạc cũ.

Nhóm nhạc chiến thắng Produce 101 bản Trung chưa debut đã mất 3 thành viên chủ chốt ảnh 4

Cư dân mạng Trung có nhiều ý kiến trái chiều trước thông tin này. Có người trách mắng 3 thí sinh vô trách nhiệm, đã tham gia mà không ở lại đến cùng, cũng có người đổ lỗi cho Đằng Tấn tham lam, làm Hỏa Tiễn Thiếu Nữ mất đi 3 thành viên chủ chốt.

Các fan vô cùng hoang mang cho số phận của các cô gái, bởi Mạnh Mỹ Kỳ không chỉ đông fan mà còn đảm nhiệm vị trí center. Nếu cả hạng 1 và hạng 2 đều rời nhóm, vị trí center được chuyển giao cho hạng 3 Dương Siêu Việt. Tuy nhiên, Dương Siêu Việt vẫn bị "ném đá" vì giọng hát không tốt và hay nhảy sai nhịp, khó có thể đảm nhiệm tốt vai trò center. Bên cạnh đó, nhiều fan cũng băn khoăn nhóm sẽ debut với 9 thành viên, hay công ty sẽ bổ sung thêm hạng 12, hạng 13, hạng 14 để đủ 11 người.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm