Nhóm nhạc nam mới của YG sẽ có cái tên không thể đơn giản hơn!

Nhóm nhạc nam mới của YG sẽ có cái tên không thể đơn giản hơn!
HHT - Nhiều fan phàn nàn vì cái tên Treasure quá đơn giản, trong khi số khác lại lo sợ đúng như tên gọi, Treasure sẽ được YG cất kĩ trong "hòm kho báu".

Ngày 28/1, YG chính thức thông báo nhóm nhạc nam mới nhà YG sẽ mang tên Treasure, có nghĩa là "châu báu". Lý do là bởi nhóm ra mắt qua chương trình thực tế YG Treasure Box. YG cũng đăng tải poster chính thức của 7 thành viên.

Nhóm nhạc nam mới của YG sẽ có cái tên không thể đơn giản hơn! ảnh 1

Nhiều fan phàn nàn vì cái tên Treasure quá đơn giản, trong khi số khác lại lo sợ đúng như tên gọi, Treasure sẽ được YG cất kĩ trong "hòm kho báu". Một số người bình luận: "Gì chứ tên nhóm của YG thì ko trông đợi gì nhiều. Năm xưa BIG BANG còn suýt debut với tên DIAMOND kia kìa", "Rồi tên fandom là Box luôn hả?", "Xin chào chúng em là kho báu. Nghe đã thấy sến rồi", "Trước tên show là WIN nên đặt tên nhóm chiến thắng là WINNER còn gì. YG chẳng chịu động não gì cả", "Rồi đừng giấu luôn vào hòm YG nhé. Các thành viên đã vất vả rồi!"...

Nhóm nhạc nam mới của YG sẽ có cái tên không thể đơn giản hơn! ảnh 2

Nhóm nhạc mới của YG Entertainment sẽ gồm 7 thành viên là Haruto, Bang Ye Dam, So Jung Hwan, Kim Jun Kyu, Park Jeong Woo, Yoon Jae HyukChoi Hyun Suk. Choi Hyun Suk 20 tuổi, là thành viên lớn tuổi nhất của nhóm nhạc nam mới. Trong đó, thành viên nhỏ tuổi nhất So Jung Hwan mới 14 tuổi. Đội hình debut đã xuất hiện cùng nhau lần đầu tiên trên chương trình VLive đặc biệt vào tối 25/1 nhưng chưa có kế hoạch debut cụ thể.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.