Nhóm nhạc nam mới của YG sẽ có cái tên không thể đơn giản hơn!

Nhóm nhạc nam mới của YG sẽ có cái tên không thể đơn giản hơn!
HHT - Nhiều fan phàn nàn vì cái tên Treasure quá đơn giản, trong khi số khác lại lo sợ đúng như tên gọi, Treasure sẽ được YG cất kĩ trong "hòm kho báu".

Ngày 28/1, YG chính thức thông báo nhóm nhạc nam mới nhà YG sẽ mang tên Treasure, có nghĩa là "châu báu". Lý do là bởi nhóm ra mắt qua chương trình thực tế YG Treasure Box. YG cũng đăng tải poster chính thức của 7 thành viên.

Nhóm nhạc nam mới của YG sẽ có cái tên không thể đơn giản hơn! ảnh 1

Nhiều fan phàn nàn vì cái tên Treasure quá đơn giản, trong khi số khác lại lo sợ đúng như tên gọi, Treasure sẽ được YG cất kĩ trong "hòm kho báu". Một số người bình luận: "Gì chứ tên nhóm của YG thì ko trông đợi gì nhiều. Năm xưa BIG BANG còn suýt debut với tên DIAMOND kia kìa", "Rồi tên fandom là Box luôn hả?", "Xin chào chúng em là kho báu. Nghe đã thấy sến rồi", "Trước tên show là WIN nên đặt tên nhóm chiến thắng là WINNER còn gì. YG chẳng chịu động não gì cả", "Rồi đừng giấu luôn vào hòm YG nhé. Các thành viên đã vất vả rồi!"...

Nhóm nhạc nam mới của YG sẽ có cái tên không thể đơn giản hơn! ảnh 2

Nhóm nhạc mới của YG Entertainment sẽ gồm 7 thành viên là Haruto, Bang Ye Dam, So Jung Hwan, Kim Jun Kyu, Park Jeong Woo, Yoon Jae HyukChoi Hyun Suk. Choi Hyun Suk 20 tuổi, là thành viên lớn tuổi nhất của nhóm nhạc nam mới. Trong đó, thành viên nhỏ tuổi nhất So Jung Hwan mới 14 tuổi. Đội hình debut đã xuất hiện cùng nhau lần đầu tiên trên chương trình VLive đặc biệt vào tối 25/1 nhưng chưa có kế hoạch debut cụ thể.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm