Nhóm nhạc vô danh lập kỳ tích: Nhảy vọt 42 bậc để áp sát BTS, NCT và EXO

HHT - Bảng xếp hạng giá trị thương hiệu nhóm nam tháng 6 đã chứng kiến một bất ngờ không thể tin được: Một nhóm chẳng mấy ai biết tới bỗng có mặt trong Top 5.

Sau show sống còn Produce 101, kênh Mnet đã có một show âm nhạc khác có thể cứu vớt sự nghiệp của nhiều nhóm nhạc: Queendom dành cho nhóm nữ và Road to Kingdom dành cho nhóm nam. Trước đây, Oh My Girl đã thắng lợi rực rỡ nhờ chương trình Queendom, từ chỗ không ai quan tâm nay album bán cháy hàng, giành cúp chiến thắng. Bây giờ, đến lượt nhóm nam ONF tận hưởng niềm vui tương tự nhờ cuộc thi Road to Kingdom. Các màn thể hiện ấn tượng trong chương trình đã giúp ONF được khán giả đặc biệt quan tâm.

Nhóm nhạc vô danh lập kỳ tích: Nhảy vọt 42 bậc để áp sát BTS, NCT và EXO ảnh 1 ONF có bước nhảy vọt ngoạn mục

Kết quả là ONF đã đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng giá trị thương hiệu nhóm nam tháng 6, nhảy vọt hẳn 42 bậc khi hồi tháng 5 vẫn bị xếp thứ 46. Một tháng trước còn là nhóm nhạc ít người biết tới, giờ đã có tên trong Top 5 nhóm nam được người Hàn quan tâm nhiều nhất đúng là một thành công bất ngờ của các chàng trai.

Nhóm nhạc vô danh lập kỳ tích: Nhảy vọt 42 bậc để áp sát BTS, NCT và EXO ảnh 2 BTS tiếp tục giữ ngôi vị quán quân

Vị trí quán quân vẫn không có gì thay đổi: BTS. Dù tháng vừa rồi BTS gặp cực nhiều biến cố rắc rối liên quan đến các thành viên, tuy khiến tổng điểm thương hiệu sụt giảm đi chút ít nhưng vẫn không thể làm lung lay ngôi vị nhóm nam hàng đầu K-Pop hiện nay. Tháng 6 đánh dấu kỷ niệm 7 năm debut của BTS nên càng được khán giả quan tâm nhiều hơn.

Nhóm nhạc vô danh lập kỳ tích: Nhảy vọt 42 bậc để áp sát BTS, NCT và EXO ảnh 3 NCT comeback thành công

NCT đã có màn comeback thành công với ca khúc Punch nên điểm số cũng tăng vọt và leo lên số 2. EXO vẫn giữ nguyên vị trí thứ 3 giống như hai tháng trước, cho thấy các chàng trai nhà SM Ent vẫn giữ được sức hút đáng nể dù chưa có hoạt động nào nổi bật.

Nhóm nhạc vô danh lập kỳ tích: Nhảy vọt 42 bậc để áp sát BTS, NCT và EXO ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

HHT - Kết thúc của "Ninh An Như Mộng" không khác nhiều với nguyên tác hay dự đoán của khán giả. Tạ Nguy (Trương Lăng Hách) và Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) cuối cùng cũng có thể tận hưởng cuộc sống bình yên, vô lo. Nhưng gia đình này hứa hẹn sẽ đầy bất ổn thì tính khí "hơn thua" của Tạ Nguy, và "nạn nhân" chính là con trai của hai người.