Fan K-Pop truy lùng chàng trai áo hồng có mặt trong màn encore gây sốc của Momo (TWICE)

HHT - Chàng trai áo hồng có liên quan gì đến sự cố của Momo mà bỗng dưng được cả fan của TWICE lẫn fan K-Pop nói chung đều truy tìm danh tính?

Tuy TWICE đang giành nhiều chiến thắng với ca khúc More & More nhưng niềm vui của các cô gái không được trọn vẹn. Lý do là khi cùng More & More giành chiếc cúp đầu tiên trên sân khấu Show Champion ngày 10/6, Momo đã có màn khoe giọng gây sốc. Thông thường thì cuối các chương trình âm nhạc hằng tuần, nghệ sĩ giành cúp sẽ có màn encore - hát thật ca khúc chiến thắng như một cách cảm ơn khán giả.

Chẳng ngờ khi Momo cất giọng thì nhận về vô số lời chê bai rằng cô hát phô và quá chói tai. Từ vụ việc này mà khả năng thanh nhạc của TWICE bỗng dưng bị cư dân mạng lôi ra săm soi chỉ trích, nhiều người còn cho rằng TWICE debut đã 5 năm mà giọng hát vẫn chưa có nhiều tiến bộ.

Fan K-Pop truy lùng chàng trai áo hồng có mặt trong màn encore gây sốc của Momo (TWICE) ảnh 1

Trong lúc xem đi xem lại đoạn encore của Momo, khán giả bỗng chú ý đến một chàng trai áo hồng ở phía sau. Anh chàng dường như không nhịn được cười khi Momo vừa cất giọng và cư dân mạng cho rằng không chỉ có chàng trai áo hồng này mà nhiều idol có mặt ở đó cũng có biểu cảm tương tự, chỉ là họ không lọt vào ống kính máy quay mà thôi.

Fan K-Pop truy lùng chàng trai áo hồng có mặt trong màn encore gây sốc của Momo (TWICE) ảnh 2

Các "thánh soi" nhanh chóng xác định được nhân vật này là Yoo Kangmin, tân binh thuộc nhóm nam VERIVERY. Đây cũng là nam idol từng gây xôn xao vì có gương mặt cực kỳ giống với Irene (Red Velvet), được nhiều người khen ngợi về ngoại hình đẹp lung linh. Sự việc này dẫn đến chuyện là có một vài ONCE "ném đá" Kangmin vì cố gắng nhịn cười trước màn biểu diễn của Momo nhưng đa số netizen đều cho rằng Kangmin không làm gì sai. Anh chàng đã cố gắng mím chặt môi để không cười thành tiếng là đã lịch sự lắm rồi.

Fan K-Pop truy lùng chàng trai áo hồng có mặt trong màn encore gây sốc của Momo (TWICE) ảnh 3 Kangmin nhìn rất giống Irene

Hiện giờ, Momo vẫn chưa hết buồn bã sau sự cố encore khi cô trình diễn thiếu tự tin trên sân khấu M!Countdown tổ chức sau đó một ngày. Thậm chí trong màn encore của TWICE, Jihyo phải ra sức động viên thì Momo mới đủ tự tin cất giọng.

Fan K-Pop truy lùng chàng trai áo hồng có mặt trong màn encore gây sốc của Momo (TWICE) ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm