Nhóm nhỏ Irene - Seulgi vừa được khen logo quá đẹp đã bị nghi đạo nhái

HHT - Fan K-Pop mới vừa khen logo cho nhóm nhỏ Irene - Seulgi quá đẹp và ấn tượng thì đã phát hiện ra logo này giống quá giống một thương hiệu thời trang.

Mới đây, nhóm nhỏ của Red Velvet bao gồm hai cô gái Irene - Seulgi đã hé lộ những thông tin đầu tiên. Đó là mini album Monster gồm 6 ca khúc, kèm theo logo được thiết kế rất đẹp, lồng ghép hai chữ cái I và S với nhau tạo thành chữ R cách điệu. Logo đơn giản mà ý nghĩa này tất nhiên đã được fan K-Pop khen ngợi, khẳng định SM Ent vẫn là thánh tạo logo khi đã cho ra nhiều thiết kế đẹp cho cả nhóm lớn lẫn nhóm nhỏ của công ty.

Nhóm nhỏ Irene - Seulgi vừa được khen logo quá đẹp đã bị nghi đạo nhái ảnh 1  Irene và Seulgi chuẩn bị debut nhóm nhỏ

Nhưng ngay sau đó, đã có người phát hiện ra rằng logo nhóm nhỏ Irene - Seulgi rất giống logo của nhãn hiệu túi xách Joseph and Stacey. Logo này cũng lồng ghép hai chữ cái J và S từ tên thương hiệu, tạo thành tổng thể rất giống với logo của hai cô gái nhóm Red Velvet. Vì thiết kế của hãng túi xách ra đời trước, nên cư dân mạng không khỏi thắc mắc liệu đội ngũ của SM Ent có học hỏi sao chép gì khi thực hiện logo cho Irene - Seulgi hay không.

Nhóm nhỏ Irene - Seulgi vừa được khen logo quá đẹp đã bị nghi đạo nhái ảnh 2 Logo của hai cô gái (bên trái) bị nghi sao chép vì quá giống logo một nhãn hiệu thời trang (bên phải)

Hiện giờ, fan K-Pop đang chia làm hai luồng ý kiến. Một bên cho rằng hai logo quá giống nhau nên khó mà bảo rằng trùng hợp ý tưởng và mong SM Ent sớm có câu trả lời rõ ràng. Bởi lâu nay, SM Ent tuy là công ty giải trí lớn nhưng đã nhiều lần bị nghi đạo nhái, thậm chí chính trang phục của Red Velvet từng bị bảo là sao chép của một nhà thiết kế khác.

Nhóm nhỏ Irene - Seulgi vừa được khen logo quá đẹp đã bị nghi đạo nhái ảnh 3 Fan K-Pop đang tranh cãi vì sự trùng hợp này

Nhưng cũng có netizen cho rằng hai logo đều ghép chữ cái lồng vào nhau nên có trùng lặp cũng là điều dễ hiểu, chưa thể dựa vào đó để kết tội SM Ent đạo nhái được. Thêm vào đó, các logo cách điệu hay biến tấu từ ký hiệu & cũng xuất hiện và được sử dụng rất nhiều.

Vậy bạn nghĩ sao về trường hợp này, SM Ent có đạo nhái hay chỉ là vô tình đụng hàng?

Nhóm nhỏ Irene - Seulgi vừa được khen logo quá đẹp đã bị nghi đạo nhái ảnh 4
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm