“Như Ý truyện”: Tuệ Quý phi phải nhận quả báo nhưng fan lại thấy buồn nhiều hơn vui

“Như Ý truyện”: Tuệ Quý phi phải nhận quả báo nhưng fan lại thấy buồn nhiều hơn vui
HHT - Suy cho cùng, Cao Hi Nguyệt chỉ là một trong những cô gái đáng thương yểu mệnh của hậu cung.

Lưu ý: Bài viết tiết lộ nội dung Hậu cung Như Ý truyện.

Các cuộc tranh đấu khốc liệt nơi hậu cung khiến càng ngày càng có thêm nhiều phi tần phải “dừng cuộc chơi”, đặc biệt là những kẻ thù của Như Ý. Ra khỏi lãnh cung sau 3 năm phải chịu khổ cực, Như Ý quyết tâm bắt kẻ hãm hại mình phải trả giá. Sau khi “tiễn” nô tì phản chủ A Nhược lên đường, vào tập 33-34, Như Ý tiếp tục hạ bệ thành công Tuệ Quý phi Cao Hi Nguyệt.

“Như Ý truyện”: Tuệ Quý phi phải nhận quả báo nhưng fan lại thấy buồn nhiều hơn vui ảnh 1

Càn Long biết rõ Quý phi có liên quan đến cái chết của hai long thai, nhưng vì cha của Cao Hi Nguyệt là Cao Bân có công lớn nên không tiện xử lý. Như Ý không cam tâm, âm thầm ra tay. Nhàn phi lan truyền thông tin hồn ma A Nhược vất vưởng không siêu thoát, đang tìm người hại mình đòi mạng. Tuệ Quý phi vốn nóng vội, nông nổi, hoảng sợ sinh bệnh. Lại thêm Như Ý sai Giang thái y đổi thuốc, khiến Hi Nguyệt gặp ác mộng không yên. Hoàng Hậu lo Quý phi khai ra mình, Hoàng thượng muốn trừng phạt Quý phi nên lại càng mong cô chết sớm. Sau một thời gian dài lâm bệnh nặng, Hi Nguyệt qua đời.

“Như Ý truyện”: Tuệ Quý phi phải nhận quả báo nhưng fan lại thấy buồn nhiều hơn vui ảnh 2

Quý phi phải chịu đau khổ cuối đời cũng là do cô nàng tự chuốc họa vào thân. Tuy nhiên, nhiều fan vẫn tỏ ra đồng cảm với Cao Hi Nguyệt. Ngay từ đầu, Quý phi đã là một "quân cờ" để Thái Hậu, Hoàng thượng, Hoàng hậu và thậm chí cả Gia phi lợi dụng. Hoàng hậu mượn tay Hi Nguyệt làm chuyện xấu, nhưng lại tặng vòng tránh thai khiến cô nàng không thể có con. Hoàng thượng vờ sủng ái Hi Nguyệt để lợi dụng Cao gia, nhưng âm thầm bỏ thuốc khiến cô lâm bệnh nặng. Đến khi Hi Nguyệt không còn giá trị sử dụng, tất cả mọi người đều vứt bỏ cô nàng. Quý phi chết dưới nền tuyết lạnh trong đau đớn, bên cạnh chỉ có duy nhất một nô tì thân cận.

“Như Ý truyện”: Tuệ Quý phi phải nhận quả báo nhưng fan lại thấy buồn nhiều hơn vui ảnh 3

Một số fan để lại bình luận: "Nếu Hi Nguyệt không được chọn làm Đích Phúc tấn thì không phải vùi thân trong tuyết trắng", "Cả đời tưởng vinh quang nhưng khi chết cái gì cũng không có", "Thương chị, chỉ mong có một đứa con", "Bà này cũng ác nhưng không thâm độc, sao mà sống được ở hậu cung", "Xưa có Hoa Phi (nhân vật trong Hậu cung Chân Hoàn truyện), nay có Tuệ Quý phi"...

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.