“Như Ý truyện”: Tuệ Quý phi phải nhận quả báo nhưng fan lại thấy buồn nhiều hơn vui

“Như Ý truyện”: Tuệ Quý phi phải nhận quả báo nhưng fan lại thấy buồn nhiều hơn vui
HHT - Suy cho cùng, Cao Hi Nguyệt chỉ là một trong những cô gái đáng thương yểu mệnh của hậu cung.

Lưu ý: Bài viết tiết lộ nội dung Hậu cung Như Ý truyện.

Các cuộc tranh đấu khốc liệt nơi hậu cung khiến càng ngày càng có thêm nhiều phi tần phải “dừng cuộc chơi”, đặc biệt là những kẻ thù của Như Ý. Ra khỏi lãnh cung sau 3 năm phải chịu khổ cực, Như Ý quyết tâm bắt kẻ hãm hại mình phải trả giá. Sau khi “tiễn” nô tì phản chủ A Nhược lên đường, vào tập 33-34, Như Ý tiếp tục hạ bệ thành công Tuệ Quý phi Cao Hi Nguyệt.

“Như Ý truyện”: Tuệ Quý phi phải nhận quả báo nhưng fan lại thấy buồn nhiều hơn vui ảnh 1

Càn Long biết rõ Quý phi có liên quan đến cái chết của hai long thai, nhưng vì cha của Cao Hi Nguyệt là Cao Bân có công lớn nên không tiện xử lý. Như Ý không cam tâm, âm thầm ra tay. Nhàn phi lan truyền thông tin hồn ma A Nhược vất vưởng không siêu thoát, đang tìm người hại mình đòi mạng. Tuệ Quý phi vốn nóng vội, nông nổi, hoảng sợ sinh bệnh. Lại thêm Như Ý sai Giang thái y đổi thuốc, khiến Hi Nguyệt gặp ác mộng không yên. Hoàng Hậu lo Quý phi khai ra mình, Hoàng thượng muốn trừng phạt Quý phi nên lại càng mong cô chết sớm. Sau một thời gian dài lâm bệnh nặng, Hi Nguyệt qua đời.

“Như Ý truyện”: Tuệ Quý phi phải nhận quả báo nhưng fan lại thấy buồn nhiều hơn vui ảnh 2

Quý phi phải chịu đau khổ cuối đời cũng là do cô nàng tự chuốc họa vào thân. Tuy nhiên, nhiều fan vẫn tỏ ra đồng cảm với Cao Hi Nguyệt. Ngay từ đầu, Quý phi đã là một "quân cờ" để Thái Hậu, Hoàng thượng, Hoàng hậu và thậm chí cả Gia phi lợi dụng. Hoàng hậu mượn tay Hi Nguyệt làm chuyện xấu, nhưng lại tặng vòng tránh thai khiến cô nàng không thể có con. Hoàng thượng vờ sủng ái Hi Nguyệt để lợi dụng Cao gia, nhưng âm thầm bỏ thuốc khiến cô lâm bệnh nặng. Đến khi Hi Nguyệt không còn giá trị sử dụng, tất cả mọi người đều vứt bỏ cô nàng. Quý phi chết dưới nền tuyết lạnh trong đau đớn, bên cạnh chỉ có duy nhất một nô tì thân cận.

“Như Ý truyện”: Tuệ Quý phi phải nhận quả báo nhưng fan lại thấy buồn nhiều hơn vui ảnh 3

Một số fan để lại bình luận: "Nếu Hi Nguyệt không được chọn làm Đích Phúc tấn thì không phải vùi thân trong tuyết trắng", "Cả đời tưởng vinh quang nhưng khi chết cái gì cũng không có", "Thương chị, chỉ mong có một đứa con", "Bà này cũng ác nhưng không thâm độc, sao mà sống được ở hậu cung", "Xưa có Hoa Phi (nhân vật trong Hậu cung Chân Hoàn truyện), nay có Tuệ Quý phi"...

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và ông Nguyễn Anh Tuấn, (bên phải, nay là Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh) trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022 ẢNH: BẢO ANH
100 cán bộ Đoàn tiêu biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng 2023
HHT - Thông tin từ T.Ư Đoàn cho biết, từ 161 hồ sơ đủ điều kiện gửi về từ 67 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu nhi, Hội đồng xét chọn Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2023 đã thống nhất chọn ra 100 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc nhất để trao giải, vinh danh.
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.

Có thể bạn quan tâm