Những cảnh kinh điển của "Hậu duệ Mặt Trời" đang được chờ mong ở phiên bản Việt

Những cảnh kinh điển của "Hậu duệ Mặt Trời" đang được chờ mong ở phiên bản Việt
HHT - "Hậu duệ Mặt Trời” bản gốc có nhiều cảnh vô cùng ấn tượng, khiến khán giả càng thêm tò mò không biết những cảnh quay này sẽ ra sao trong phiên bản Việt.

Sau những tập đầu tiên, Hậu duệ Mặt Trời phiên bản Việt được đánh giá là bám sát với nguyên tác nhưng không máy móc. Qua sáu tập đầu, đã có ba phân cảnh kinh điển gây khá nhiều tranh cãi khi phiên bản Việt làm chưa tới. Đó là cảnh “tung điện thoại” trong tập đầu, cảnh đại úy Duy Kiên đi làm nhiệm vụ khẩn cấp bằng ca-nô chứ không phải trực thăng, và cảnh hai nhân vật chính đi lướt qua nhau khi gặp lại tại sân bay. 

Những cảnh kinh điển của "Hậu duệ Mặt Trời" đang được chờ mong ở phiên bản Việt ảnh 1
Những cảnh kinh điển của "Hậu duệ Mặt Trời" đang được chờ mong ở phiên bản Việt ảnh 2

Vì cả ba cảnh này bị chê nhiều hơn là khen, nên các fan phim Hậu duệ Mặt Trời bản gốc không khỏi “mong ngóng đợi chờ” những cảnh quay kinh điển sau đây, để xem phiên bản Việt làm có tốt không.

Cảnh bác sĩ Kang Mo Yeon bắt bài chiêu “hất điện thoại” của đại úy Yoo

Không còn bất ngờ như lần trước nữa, sau nhiều tháng gặp lại, bác sĩ Kang đã có thể học cách bắt điện thoại siêu “ngầu” như đại úy Yoo.

Bác sĩ Kang học cách bắt điện thoại khiến đại úy Yoo ngạc nhiên.

Cảnh nụ hôn rượu vang

Định tới căn bếp tìm rượu để quên đi chuyện buồn bị kỷ luật, nhưng tại đây đại úy Yoo lại vô tình gặp được bác sĩ Kang. Bỏ qua phản ứng ngại ngùng, né mặt ban đầu, Kang Mo Yeon khi nghe được câu nói: “Tôi muốn ở cùng với em, em đừng đi” đã động lòng cùng ngồi lại trò chuyện.

Những cảnh kinh điển của "Hậu duệ Mặt Trời" đang được chờ mong ở phiên bản Việt ảnh 4

Trong khi trò chuyện, tưởng rằng Yoo Shi Jin đang nhìn chằm chằm vào chai rượu, Kang Mo Yeon đã hỏi: “Hình như anh rất muốn uống nhỉ” nhưng chàng đại úy đáp lại: "Không phải là không có cách". Và thế là một nụ hôn rượu vang nồng cháy trong không gian những cơn mưa tí tách rơi rơi ngoài trời đã khiến khán giả không khỏi “hú hét” vì quá lãng mạn.

Nụ hôn đầu tiên đầy lãng mạn của cặp đôi.

Cảnh buộc dây giày tuyệt đẹp dưới ánh mặt trời

Đây là một trong những phân đoạn để lại nhiều cảm xúc nhất cho khán giả, bởi giữa khung cảnh tan hoang, vẫn có những giây phút đẹp và lãng mạn đến như vậy.

Những cảnh kinh điển của "Hậu duệ Mặt Trời" đang được chờ mong ở phiên bản Việt ảnh 6

Cụ thể, khi mọi người đang tận hưởng cảnh đẹp tại Uruk trước khi rời đi thì động đất bất ngờ xảy ra. Trước tình hình nguy cấp, đại úy Yoo đã cùng quân lính của mình bay đến cứu viện. Cảnh tượng Yoo Shi Jin gặp lại Kang Mo Yeon, buộc dây giày cho cô dưới ánh mặt trời sắp tắt cùng với câu nói: "Thật tốt vì em không bị thương" đã mang lại cho người xem nhiều cảm xúc lẫn lộn. Cuối cùng cả hai người chỉ kịp nói lời chào tạm biệt và làm tiếp nhiệm vụ cứu người của mình.

Cảnh đại úy Yoo đỡ đạn cho bác sĩ Kang

Một trong những cảnh quay cảm động nhất trong bộ phim là khoảnh khắc Yoo Shi Jin vì đỡ đạn cho Kang Mo Yeon nên bị thương. Tuy nhiên anh vẫn không màng thân mình mà đã lấy tay che mắt cho cô và nói: “Em hãy quên chuyện này đi”.

Cảnh quay này đã khiến nhiều khán giả cảm động vì hành động của Yoo Shi Jin.

Cảnh bác sĩ Kang gặp lại đại úy Yoo sau khi tưởng anh đã chết 

Bỏ qua những thắc mắc của khán giả về việc tại sao Yoo Shi Jin có thể thoát chết một cách kỳ diệu trước đó, cặp đôi đã có màn gặp lại nhau lấy đi không ít nước mắt khán giả sau hơn một năm xa cách.

Những cảnh kinh điển của "Hậu duệ Mặt Trời" đang được chờ mong ở phiên bản Việt ảnh 8

Phân đoạn này diễn ra trong tập 15, tức một năm sau ngày mất của Yoo Shi Jin, bác sĩ Kang đã tìm đến một đất nước xa xôi để làm từ thiện như một cách quên đi nỗi đau. Khi Kang Mo Yeon đang để lại giữa sa mạc một bó hoa tưởng nhớ người bạn trai cũ, thì cô đã không tin vào mắt mình khi đại úy Yoo xuất hiện dưới ánh mặt trời và nói lời xin lỗi về những chuyện đã qua.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm