Những chàng trai đã có công chứng minh áo crop top đâu chỉ dành cho con gái

Những chàng trai đã có công chứng minh áo crop top đâu chỉ dành cho con gái
HHT - Nếu bạn vẫn nghĩ áo crop top chỉ dành cho các cô gái khoe eo thon, thì những chàng trai này sẽ chứng minh điều ngược lại.

Lâu nay, mọi người vẫn mặc định những chiếc áo crop top ngắn trên eo, là trang phục dành riêng cho phụ nữ. Nhưng rồi hàng loạt nam idol K-Pop đã chứng minh rằng áo crop top cũng rất hợp với các chàng trai, miễn sao người ấy có cơ bụng sáu múi chuẩn không quần chủng.

Những chàng trai đã có công chứng minh áo crop top đâu chỉ dành cho con gái ảnh 1

Donghun (A.C.E) đặc biệt thích diện áo crop top. Thậm chí anh chàng còn chẳng ngại diện những chiếc áo có màu sắc rực rỡ hay họa tiết dễ thương mà thoáng nhìn qua, ai cũng ngỡ nó phải là đồ của con gái.

Những chàng trai đã có công chứng minh áo crop top đâu chỉ dành cho con gái ảnh 2

Donghun luôn thấy thoải mái và tự tin khi diện crop top lên sân khấu, dù nhiều người cho rằng nhìn anh chàng hơi kém nam tính khi mặc thế này.

Những chàng trai đã có công chứng minh áo crop top đâu chỉ dành cho con gái ảnh 3

Còn nhớ khi Bambam (GOT7) mặc chiếc áo khoe eo này lên sân khấu, mạng xã hội đã một phen dậy sóng. Bambam lại còn diện trang phục này khi diễn lại một ca khúc của nhóm miss A với những động tác vũ đạo mềm mại.

Những chàng trai đã có công chứng minh áo crop top đâu chỉ dành cho con gái ảnh 4

Và khoảnh khắc Bambam tỏa sáng trong chiếc áo crop top màu đen đã mở ra một trào lưu mới ở K-Pop, nơi các chàng trai đầy tự tin diện áo lửng khoe eo. Các fan thì rất mong sẽ nhìn thấy Bambam mặc áo crop top thêm nữa.

Những chàng trai đã có công chứng minh áo crop top đâu chỉ dành cho con gái ảnh 5

Taemin hát hay, nhảy đẹp, làm người mẫu cũng giỏi. Và chẳng có gì mà Taemin không thể làm hay không dám làm, dù đó là việc mặc crop top đi chăng nữa.

Những chàng trai đã có công chứng minh áo crop top đâu chỉ dành cho con gái ảnh 6

Trong khi nhiều nam idol chỉ dám mặc áo ngắn vừa phải, thì Taemin sẵn sàng xé áo để khoe được toàn bộ cơ bụng đẹp như tượng của mình.

Những chàng trai đã có công chứng minh áo crop top đâu chỉ dành cho con gái ảnh 7

Kang Daniel mới vừa gia nhập hội các nam idol mặc crop top, nhưng cũng đủ làm khán giả ngất ngây rồi. Chiếc áo hoodie được cắt ngắn một phần thân dưới, giúp Kang Daniel vừa có phong cách khỏe khoắn quen thuộc, vừa khoe được vòng bụng đáng ngưỡng mộ của mình.

Những chàng trai đã có công chứng minh áo crop top đâu chỉ dành cho con gái ảnh 8

Khoảnh khắc Kang Daniel bước ra sân khấu loạt concert cuối cùng của Wanna One trong chiếc áo crop top này, hẳn sẽ được các Wannables nhớ mãi. Và chắc hẳn Kang Daniel cũng đã cố ý để dành set đồ đặc biệt này cho đêm diễn chia tay.

Những chàng trai đã có công chứng minh áo crop top đâu chỉ dành cho con gái ảnh 9

Wonho (Monsta X) cũng thuộc nhóm mặc crop top siêu đẹp. Thậm chí vòng eo của Wonho còn nhỏ như của phụ nữ nữa.

Những chàng trai đã có công chứng minh áo crop top đâu chỉ dành cho con gái ảnh 10

Thế nên Wonho có là thành viên duy nhất của Monsta X diện áo crop top cũng là điều hợp lý thôi mà.

Những chàng trai đã có công chứng minh áo crop top đâu chỉ dành cho con gái ảnh 11

Không nghi ngờ gì nữa, Kai (EXO) chính là ông vua crop top của K-Pop. Những chiếc áo lửng khoe eo đã trở thành phong cách thời trang đặc trưng của Kai rồi.

Những chàng trai đã có công chứng minh áo crop top đâu chỉ dành cho con gái ảnh 12

Kai có nguyên một bộ sưu tập đủ kiểu crop top khác nhau. Và các thành viên của EXO đều công nhận không ai mặc crop top đẹp và nổi bật được như Kai.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm