Những chi tiết thiếu hoàn hảo có thể phá hỏng tạo hình của bạn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay cả những chi tiết nhỏ nhất cũng có thể tạo nên hoặc phá vỡ vẻ ngoài của bạn. Vì vậy đừng bao giờ bỏ qua tiểu tiết, cho dù đó là dây áo ngực lộ ra, chiếc nhẫn không vừa vặn hay vết nứt ở gót chân.

Khoảng cách những cái cúc áo cứ bị hở, hoặc cổ áo quá rộng dễ lộ hàng

Có lẽ bạn cũng đã phát ngán với việc cúc áo cứ bị bung hoặc hở ra rất khó chịu, còn cổ áo quá rộng thì cứ bị vênh hoặc lệch vai xộc xệch mất hết cả thanh lịch. Giải pháp cho bạn là băng dính.

Những chi tiết thiếu hoàn hảo có thể phá hỏng tạo hình của bạn ảnh 1

Một chiếc băng dính sẽ giúp bạn làm cho những yếu tố xộc xệch dính cố định lại.

Đơn giản vậy thôi đó! Một chiếc băng dính sẽ giúp bạn làm cho những yếu tố xộc xệch dính cố định lại, khoảng cách giữa các nút trên áo sơ mi sẽ luôn được đóng kín. Và nó hoạt động rất tốt trong những trường hợp khẩn cấp, khi bạn vô tình làm rách trang phục của mình.

Người ta có bán loại băng dính dành cho trang phục, tuy nhiên những loại băng dính 2 mặt thông thường cũng vẫn sử dụng được.

Nhẫn quá rộng

Những chi tiết thiếu hoàn hảo có thể phá hỏng tạo hình của bạn ảnh 2

Đeo nhẫn quá rộng đặc biệt là những chiếc nhẫn đính đá size lớn sẽ làm bạn rất khó chịu.

Đeo nhẫn quá rộng đặc biệt là những chiếc nhẫn đính đá size lớn hay nhẫn kim cương sẽ làm bạn rất khó chịu. Chiếc nhẫn cứ xoay ngược vào mặt lòng bàn tay và tụt lên tụt xuống. Đó là chưa kể nó có thể là yếu tố khiến toàn bộ tâm huyết của bạn dành cho một bộ trang phục 10 điểm hạ xuống còn 5 điểm. Vì vậy hãy chú trọng trong việc lựa chọn kích cỡ nhẫn sao cho thật vừa vặn, kích thước của nhẫn cũng không nên quá lớn, quan trọng nhất là phù hợp.

Vết gót chân nứt nẻ bị lộ ra khi đi sandal vào mùa Hè

Những chi tiết thiếu hoàn hảo có thể phá hỏng tạo hình của bạn ảnh 3

Đơn giản nhất là bôi kem dưỡng da gót chân và dùng chiếc giũa móng tay để loại bỏ chúng đi.

Hãy quan tâm chăm sóc đôi bàn chân vì nó cũng quan trọng như da mặt, da tay. Vết chai sần, nứt nẻ có thể khiến bạn có thể bị đánh giá là người bê bối, không quan tâm và chăm sóc cơ thể. Không khó để xử lí vấn đề này, đơn giản nhất là bôi kem dưỡng da gót chân. Nếu bị sừng dày, cứng, nứt nhiều và xuất hiện những vết đen thì bạn phải giải quyết phức tạp hơn một chút, đó là dùng chiếc giũa móng tay để loại bỏ chúng đi.

Đeo bông tai không sát, lỏng lẻo

Những chi tiết thiếu hoàn hảo có thể phá hỏng tạo hình của bạn ảnh 4

Bông tai quá nặng hoặc quá lớn dễ khiến chúng trông lỏng lẻo.

Bông tai quá nặng hoặc quá lớn dễ khiến chúng trông lỏng lẻo trên tai của bạn, điều này sẽ làm giảm bớt vẻ đẹp của đôi bông bạn cất công lựa chọn. Hơn nữa với những người có tai mềm, đeo bông tai nhiều còn làm giãn to lỗ xỏ, khiến cho việc đeo bông tai không được thoải mái, bông lớn bông bé đều bị hướng xuống mất hết thẩm mỹ.

Những chi tiết thiếu hoàn hảo có thể phá hỏng tạo hình của bạn ảnh 5

Giải pháp là dùng chuôi có vành nhựa.

Giải pháp là dùng chuôi có vành nhựa để đỡ lấy tai, khiến cho đôi bông luôn vào đúng vị trí. Bên cạnh đó, giảm áp lực lên lỗ tai, giúp bạn đeo chúng thoải mái hơn.

Dây áo ngực bị lộ ra khi mặc áo ba lỗ, áo hai dây

Những chi tiết thiếu hoàn hảo có thể phá hỏng tạo hình của bạn ảnh 6

Cần mua ngay những cái kẹp áo ngực để cố định 2 bên dây áo ngực vào giữa.

Vụ này chúng ta gặp quá thường xuyên luôn. Cần mua ngay những cái kẹp áo ngực để cố định 2 bên dây áo ngực vào giữa, không cho chúng lộ ra nữa. Sản phẩm này rất thần kì, dễ dùng và còn cứu được những chiếc dây áo ngực bị giãn nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sao châu Á đổ bộ Milan Fashion Week: Yujin cá tính, Momo - Quỳnh Anh Shyn đọ visual

Sao châu Á đổ bộ Milan Fashion Week: Yujin cá tính, Momo - Quỳnh Anh Shyn đọ visual

HHT - Một trong tứ đại tuần lễ thời trang thế giới diễn ra tại Milan (Ý) đang là đề tài được công chúng quan tâm. Đặc biệt, sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng châu Á như Momo, Sana (TWICE), Hanni (NewJeans), Ahn Yujin (IVE) hay Ngu Thư Hân càng làm tăng thêm sức hút cho sự kiện thời trang đình đám này.