Những chi tiết thú vị, "đá xoáy" mà có thể bạn đã bỏ qua trong "Deadpool 2"

Những chi tiết thú vị, "đá xoáy" mà có thể bạn đã bỏ qua trong "Deadpool 2"
HHT - Không hiểu rõ những tình tiết này thì chưa gọi là đã xem "Deadpool 2" đâu nhé!

Cảnh báo: Bài viết tiết lộ nội dung Deadpool 2.

Hộp nhạc có hình Wolverine bị cành cây đâm xuyên là một cảnh từ Logan - phim nhãn R thứ 2 của Fox sau Deadpool và Wolverine đã chết trong phim này. Đây là phim siêu anh hùng đầu tiên được đề cử giải Oscar về kịch bản, khiến Deadpool "đỏ mắt" vì ghen tị.

Những chi tiết thú vị, "đá xoáy" mà có thể bạn đã bỏ qua trong "Deadpool 2" ảnh 1

Pool bao biện với Vanessa về muộn là do cứu tụi trẻ con tàn tật mắc trên cây. Câu này có thể "nói móc" Superman vì hình ảnh biểu tượng của anh là cứu mèo mắc trên cây. Câu sau thì hiển nhiên hơn: "Đánh nhau với một tên và phát hiển ra tên mẹ hắn cũng là Martha" là tình tiết từ Batman v Superman: Dawn of Justice.

Những chi tiết thú vị, "đá xoáy" mà có thể bạn đã bỏ qua trong "Deadpool 2" ảnh 2

Đoạn intro giới thiệu đạo diễn là "một trong những kẻ giết chó của John Wick". Đạo diễn David Leitch của Deadpool 2 là nhà sản xuất của John Wick - bộ phim nổi tiếng kể về một cựu sát thủ nổi điên sau khi chó cưng do vợ cũ để lại bị kẻ thù giết hại.

Những chi tiết thú vị, "đá xoáy" mà có thể bạn đã bỏ qua trong "Deadpool 2" ảnh 3

Áo thun Deadpool mặc có hình hai con mèo của Taylor Swift. Gia đình Ryan Reynolds khá thân với Taytay và giọng trẻ con mở đầu bài hát Gorgeous của Taylor là con gái họ - James Reynolds.

Những chi tiết thú vị, "đá xoáy" mà có thể bạn đã bỏ qua trong "Deadpool 2" ảnh 4

Phim có cameo của các X-Men trẻ gồm Cyclops, Quicksilver, Jean, Beast... Deadpool còn ngồi xe lăn của giáo sư X, xài thử Cerebro và có nhắc đến Patrick Stewart, diễn viên đóng giáo sư X lúc về già.

Những chi tiết thú vị, "đá xoáy" mà có thể bạn đã bỏ qua trong "Deadpool 2" ảnh 5

Cảnh Deadpool và Russell vào tù dùng nhạc nền của Guardians of the Galaxy với bộ đồng phục vàng y chang. Phim còn đá xoáy Hawkeye vô dụng, gọi Cable là Winter Soldier, Domino là Black Widow da đen, cố xoa dịu Juggernaut bằng câu "Mặt Trời đã xuống thấp" - mật mã Avengers dùng xoa dịu Hulk.

Những chi tiết thú vị, "đá xoáy" mà có thể bạn đã bỏ qua trong "Deadpool 2" ảnh 6

Deadpool trả lời "I'm Batman" khi được Cable hỏi "ngươi là ai". Đây là câu nói khá biểu tượng của Batman. "Đen tối" là đặc trưng của DC nên Deadpool mới hỏi Cable có từ vũ trụ điện ảnh DC sang không.

Những chi tiết thú vị, "đá xoáy" mà có thể bạn đã bỏ qua trong "Deadpool 2" ảnh 7

Trong phim Deadpool từng gọi Cable là Thanos do nam diễn viên Josh Brolin thủ vai ác nhân này trong Infinity War. Deadpool cũng nhiều lần hát Papa, can you hear me? từ phim Yentl. Phim này có Barbra Streisand, mẹ kế của Josh Brolin đóng.

Những chi tiết thú vị, "đá xoáy" mà có thể bạn đã bỏ qua trong "Deadpool 2" ảnh 8

The Vanisher - người vô hình trong team X-Force do Brad Pitt làm cameo, do có quan hệ tốt với đạo diễn. Ban đầu nam tài tử còn được mời đóng vai Cable, nhưng từ chối do bận lịch trình khác.

Những chi tiết thú vị, "đá xoáy" mà có thể bạn đã bỏ qua trong "Deadpool 2" ảnh 9

Năng lực của Domino không chỉ gặp may thông thường mà còn hút may mắn của những người xung quanh, bảo sao team X-Force... chết hết!

Những chi tiết thú vị, "đá xoáy" mà có thể bạn đã bỏ qua trong "Deadpool 2" ảnh 10

Juggernaut - quái vật to lớn trong phim là em trai giáo sư X, nhưng là con riêng của dượng, không có quan hệ huyết thống.

Những chi tiết thú vị, "đá xoáy" mà có thể bạn đã bỏ qua trong "Deadpool 2" ảnh 11

Trong after credit 2, Deadpool quay ngược thời gian giết Deadpool phiên bản năm 2009 trong X-Men Origins: Wolverine do chính Ryan Reynolds đóng. Kế đó Deadpool "xử" luôn Ryan khi anh chuẩn bị kí hợp đồng Green Lantern - một bộ phim siêu anh hùng của DC ra mắt năm 2011. Đây đều là hai vai diễn thảm họa mà Ryan muốn quên.

Những chi tiết thú vị, "đá xoáy" mà có thể bạn đã bỏ qua trong "Deadpool 2" ảnh 12
Những chi tiết thú vị, "đá xoáy" mà có thể bạn đã bỏ qua trong "Deadpool 2" ảnh 13
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm