Những chi tiết thú vị, "đá xoáy" mà có thể bạn đã bỏ qua trong "Deadpool 2"

Những chi tiết thú vị, "đá xoáy" mà có thể bạn đã bỏ qua trong "Deadpool 2"
HHT - Không hiểu rõ những tình tiết này thì chưa gọi là đã xem "Deadpool 2" đâu nhé!

Cảnh báo: Bài viết tiết lộ nội dung Deadpool 2.

Hộp nhạc có hình Wolverine bị cành cây đâm xuyên là một cảnh từ Logan - phim nhãn R thứ 2 của Fox sau Deadpool và Wolverine đã chết trong phim này. Đây là phim siêu anh hùng đầu tiên được đề cử giải Oscar về kịch bản, khiến Deadpool "đỏ mắt" vì ghen tị.

Những chi tiết thú vị, "đá xoáy" mà có thể bạn đã bỏ qua trong "Deadpool 2" ảnh 1

Pool bao biện với Vanessa về muộn là do cứu tụi trẻ con tàn tật mắc trên cây. Câu này có thể "nói móc" Superman vì hình ảnh biểu tượng của anh là cứu mèo mắc trên cây. Câu sau thì hiển nhiên hơn: "Đánh nhau với một tên và phát hiển ra tên mẹ hắn cũng là Martha" là tình tiết từ Batman v Superman: Dawn of Justice.

Những chi tiết thú vị, "đá xoáy" mà có thể bạn đã bỏ qua trong "Deadpool 2" ảnh 2

Đoạn intro giới thiệu đạo diễn là "một trong những kẻ giết chó của John Wick". Đạo diễn David Leitch của Deadpool 2 là nhà sản xuất của John Wick - bộ phim nổi tiếng kể về một cựu sát thủ nổi điên sau khi chó cưng do vợ cũ để lại bị kẻ thù giết hại.

Những chi tiết thú vị, "đá xoáy" mà có thể bạn đã bỏ qua trong "Deadpool 2" ảnh 3

Áo thun Deadpool mặc có hình hai con mèo của Taylor Swift. Gia đình Ryan Reynolds khá thân với Taytay và giọng trẻ con mở đầu bài hát Gorgeous của Taylor là con gái họ - James Reynolds.

Những chi tiết thú vị, "đá xoáy" mà có thể bạn đã bỏ qua trong "Deadpool 2" ảnh 4

Phim có cameo của các X-Men trẻ gồm Cyclops, Quicksilver, Jean, Beast... Deadpool còn ngồi xe lăn của giáo sư X, xài thử Cerebro và có nhắc đến Patrick Stewart, diễn viên đóng giáo sư X lúc về già.

Những chi tiết thú vị, "đá xoáy" mà có thể bạn đã bỏ qua trong "Deadpool 2" ảnh 5

Cảnh Deadpool và Russell vào tù dùng nhạc nền của Guardians of the Galaxy với bộ đồng phục vàng y chang. Phim còn đá xoáy Hawkeye vô dụng, gọi Cable là Winter Soldier, Domino là Black Widow da đen, cố xoa dịu Juggernaut bằng câu "Mặt Trời đã xuống thấp" - mật mã Avengers dùng xoa dịu Hulk.

Những chi tiết thú vị, "đá xoáy" mà có thể bạn đã bỏ qua trong "Deadpool 2" ảnh 6

Deadpool trả lời "I'm Batman" khi được Cable hỏi "ngươi là ai". Đây là câu nói khá biểu tượng của Batman. "Đen tối" là đặc trưng của DC nên Deadpool mới hỏi Cable có từ vũ trụ điện ảnh DC sang không.

Những chi tiết thú vị, "đá xoáy" mà có thể bạn đã bỏ qua trong "Deadpool 2" ảnh 7

Trong phim Deadpool từng gọi Cable là Thanos do nam diễn viên Josh Brolin thủ vai ác nhân này trong Infinity War. Deadpool cũng nhiều lần hát Papa, can you hear me? từ phim Yentl. Phim này có Barbra Streisand, mẹ kế của Josh Brolin đóng.

Những chi tiết thú vị, "đá xoáy" mà có thể bạn đã bỏ qua trong "Deadpool 2" ảnh 8

The Vanisher - người vô hình trong team X-Force do Brad Pitt làm cameo, do có quan hệ tốt với đạo diễn. Ban đầu nam tài tử còn được mời đóng vai Cable, nhưng từ chối do bận lịch trình khác.

Những chi tiết thú vị, "đá xoáy" mà có thể bạn đã bỏ qua trong "Deadpool 2" ảnh 9

Năng lực của Domino không chỉ gặp may thông thường mà còn hút may mắn của những người xung quanh, bảo sao team X-Force... chết hết!

Những chi tiết thú vị, "đá xoáy" mà có thể bạn đã bỏ qua trong "Deadpool 2" ảnh 10

Juggernaut - quái vật to lớn trong phim là em trai giáo sư X, nhưng là con riêng của dượng, không có quan hệ huyết thống.

Những chi tiết thú vị, "đá xoáy" mà có thể bạn đã bỏ qua trong "Deadpool 2" ảnh 11

Trong after credit 2, Deadpool quay ngược thời gian giết Deadpool phiên bản năm 2009 trong X-Men Origins: Wolverine do chính Ryan Reynolds đóng. Kế đó Deadpool "xử" luôn Ryan khi anh chuẩn bị kí hợp đồng Green Lantern - một bộ phim siêu anh hùng của DC ra mắt năm 2011. Đây đều là hai vai diễn thảm họa mà Ryan muốn quên.

Những chi tiết thú vị, "đá xoáy" mà có thể bạn đã bỏ qua trong "Deadpool 2" ảnh 12
Những chi tiết thú vị, "đá xoáy" mà có thể bạn đã bỏ qua trong "Deadpool 2" ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.