Những chiếc áo len của chim cánh cụt và câu chuyện ý nghĩa cuối đời của một người đàn ông

Những chiếc áo len của chim cánh cụt và câu chuyện ý nghĩa cuối đời của một người đàn ông
HHT - Ông Alfred Date đã cao tuổi, trải bao sương gió cuộc đời, ông từng tận mất chứng kiến những sự kiện lịch sử như vụ tàu Titanic hay những gì diễn ra trong Chiến tranh thế giới thứ nhất.

Những chiếc áo len của chim cánh cụt và câu chuyện ý nghĩa cuối đời của một người đàn ông ảnh 1

Vào 03/2014, Tổ Chức Bảo Vệ Chim Cánh Cụt Đảo Phillip đã gửi lời kêu gọi tới các nhà hảo tâm và người có khả năng may vá để tạo ra những chiếc áo len cho chim cánh cụt nơi đây, nhằm ngăn chúng khỏi việc nuốt phải dầu dính trên lông khi tự làm sạch bản thân.

Những chiếc áo len của chim cánh cụt và câu chuyện ý nghĩa cuối đời của một người đàn ông ảnh 2

Ông có 7 người con và 20 người cháu cùng một cuộc sống hạnh phúc. Sau khi nghe lời phát động kia, ông Afred dành phần thời gian ngắn ngủi còn lại của mình để đan những chiếc áo len nhỏ bé cho những chú chim cánh cụt bị ảnh hưởng bởi thảm họa tràn dầu.

Những chiếc áo len của chim cánh cụt và câu chuyện ý nghĩa cuối đời của một người đàn ông ảnh 3

Không những đan được rất nhiều mà áo của những chú cánh cụt may mắn được mặc áo của ông Afred Date đan còn rất đẹp khi có những họa tiết đính lên. Có thể thấy được ông đã dành hết tình thương của mình cho những số phận đáng thương này. Mặc dù tuổi cao sức yếu, ông Afred Date luôn muốn chắc chắn rằng từng đường kim sợi chỉ trên áo len phải thật gọn gàng và không bị sứt.

Những chiếc áo len của chim cánh cụt và câu chuyện ý nghĩa cuối đời của một người đàn ông ảnh 4

Tuy nhiên, giờ đây, chúng ta chỉ còn có thể nhìn thấy những chiếc áo đẹp đẽ này mà thôi bởi ông cụ đã từ trần vào năm ông 110 tuổi. Dù ông không thể thay đổi quá nhiều thực trạng của môi trường hiện tại nhưng chí ít, ông đã làm hết sức của mình, sống trọn vẹn một kiếp người trước khi về cõi vĩnh hằng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sao Việt đọ váy cưới: Hồ Bích Trâm chi nửa tỷ, Minh Hằng diện cùng hãng với Paris Hilton

Sao Việt đọ váy cưới: Hồ Bích Trâm chi nửa tỷ, Minh Hằng diện cùng hãng với Paris Hilton

HHT - Để bản thân trở nên lộng lẫy nhất trong ngày trọng đại, các cô dâu đình đám của showbiz Việt không ngần ngại đầu tư "khủng" cho váy cưới của mình. Nếu Minh Hằng diện chiếc váy cưới có giá lên đến 400 triệu thì Ngô Thanh Vân, Karen Nguyễn, Hồ Bích Trâm cũng chi một khoản tiền "không phải dạng vừa" cho trang phục cô dâu.
Khoe sắc bên Miss International 2019, Á hậu Phương Anh lập tức thu hút truyền thông quốc tế

Khoe sắc bên Miss International 2019, Á hậu Phương Anh lập tức thu hút truyền thông quốc tế

HHT - Trong bộ ảnh vừa được công bố, Á hậu Phương Anh cùng Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2019 Sireethorn Leearamwat đọ sắc, khoe visual đỉnh cao trong tà áo dài truyền thống, thiết kế dạ hội và cùng đeo sash. Bộ ảnh ngay lập tức thu hút được sự chú ý của cộng đồng nhan sắc quốc tế.