Những chiếc áo len của chim cánh cụt và câu chuyện ý nghĩa cuối đời của một người đàn ông

Những chiếc áo len của chim cánh cụt và câu chuyện ý nghĩa cuối đời của một người đàn ông
HHT - Ông Alfred Date đã cao tuổi, trải bao sương gió cuộc đời, ông từng tận mất chứng kiến những sự kiện lịch sử như vụ tàu Titanic hay những gì diễn ra trong Chiến tranh thế giới thứ nhất.

Những chiếc áo len của chim cánh cụt và câu chuyện ý nghĩa cuối đời của một người đàn ông ảnh 1

Vào 03/2014, Tổ Chức Bảo Vệ Chim Cánh Cụt Đảo Phillip đã gửi lời kêu gọi tới các nhà hảo tâm và người có khả năng may vá để tạo ra những chiếc áo len cho chim cánh cụt nơi đây, nhằm ngăn chúng khỏi việc nuốt phải dầu dính trên lông khi tự làm sạch bản thân.

Những chiếc áo len của chim cánh cụt và câu chuyện ý nghĩa cuối đời của một người đàn ông ảnh 2

Ông có 7 người con và 20 người cháu cùng một cuộc sống hạnh phúc. Sau khi nghe lời phát động kia, ông Afred dành phần thời gian ngắn ngủi còn lại của mình để đan những chiếc áo len nhỏ bé cho những chú chim cánh cụt bị ảnh hưởng bởi thảm họa tràn dầu.

Những chiếc áo len của chim cánh cụt và câu chuyện ý nghĩa cuối đời của một người đàn ông ảnh 3

Không những đan được rất nhiều mà áo của những chú cánh cụt may mắn được mặc áo của ông Afred Date đan còn rất đẹp khi có những họa tiết đính lên. Có thể thấy được ông đã dành hết tình thương của mình cho những số phận đáng thương này. Mặc dù tuổi cao sức yếu, ông Afred Date luôn muốn chắc chắn rằng từng đường kim sợi chỉ trên áo len phải thật gọn gàng và không bị sứt.

Những chiếc áo len của chim cánh cụt và câu chuyện ý nghĩa cuối đời của một người đàn ông ảnh 4

Tuy nhiên, giờ đây, chúng ta chỉ còn có thể nhìn thấy những chiếc áo đẹp đẽ này mà thôi bởi ông cụ đã từ trần vào năm ông 110 tuổi. Dù ông không thể thay đổi quá nhiều thực trạng của môi trường hiện tại nhưng chí ít, ông đã làm hết sức của mình, sống trọn vẹn một kiếp người trước khi về cõi vĩnh hằng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Soi đồ BLACKPINK diện ở Weverse: Lai lịch quần jeans của Jennie và Lisa khiến fan tò mò

Soi đồ BLACKPINK diện ở Weverse: Lai lịch quần jeans của Jennie và Lisa khiến fan tò mò

HHT - Cuối cùng thì BLACKPINK cũng đã chính thức xây nhà trên nền tảng mạng xã hội Weverse và có màn ra mắt vô cùng đáng yêu. Các cô nàng diện đồ trẻ trung nhưng vẫn đúng chuẩn đại sứ thương hiệu cho các nhà mốt cao cấp. Chỉ riêng Jennie và Lisa lại khiến dân tình thắc mắc về lai lịch của chiếc quần jeans.
Dương Mịch gây sốc với màn khoe chân trần táo bạo trên tạp chí Mini BAZAAR Trung

Dương Mịch gây sốc với màn khoe chân trần táo bạo trên tạp chí Mini BAZAAR Trung

HHT - Dương Mịch tiếp tục “càn quét” các tạp chí đình đám của Trung Quốc trong tháng 8. Cô gây bất ngờ với hình ảnh tóc bạch kim trên ELLE, dịu dàng như “thần tiên tỷ tỷ” trên madame FIRAGO. Và mới đây, netizen Trung lại sốc với hình ảnh cực táo bạo của nữ diễn viên trên tạp chí Mini BAZAAR.