Những con số ấn tượng trong suốt 5 năm của Đường chạy sắc màu

Những con số ấn tượng trong suốt 5 năm của Đường chạy sắc màu
HHT - Gần 88.000 người, 80.000 kg bột màu, 38 nghệ sĩ trong và ngoài nước… là những số liệu ấn tượng từ "Color Me Run - Đường chạy sắc màu" trong suốt 5 năm tổ chức dọc Nam chí Bắc.

Color Me Run lần thứ 5 tổ chức với chủ đề Shout Out Loud đã diễn ra vào ngày 12/5 vừa qua thu hút đến tận 15.000 người. Thành công vang dội với không gian lễ hội hoành tráng, Color Me Run còn gây ấn tượng hơn nữa với những con số có 1-0-2 tại Việt Nam trong suốt 5 năm vừa qua.  

Với mục đích đưa thể thao đến gần hơn với cộng đồng thông qua âm nhạc và giải trí, Color Me Run đã thu hút đến 15.000 người năm 2018.

Những con số ấn tượng trong suốt 5 năm của Đường chạy sắc màu ảnh 1

Đặc biệt, con số 80.000 kg là tổng khối lượng bột màu đã được tung ra trên đường chạy. 

Những con số ấn tượng trong suốt 5 năm của Đường chạy sắc màu ảnh 2 Những con số ấn tượng trong suốt 5 năm của Đường chạy sắc màu ảnh 3

38 nghệ sĩ từng góp mặt tại trên sân khấu lớn của chương trình, gồm cả những tên tuổi lớn của quốc tế như: Kelly Rowland, Timomatic, nhóm nhạc G.R.L, DJ DEORRO, T-Pain hay DJ Tujamo

Những con số ấn tượng trong suốt 5 năm của Đường chạy sắc màu ảnh 4

Sân khấu hoành tráng ở cuối đường chạy là nơi tỏa sáng của nghệ sĩ trẻ trong nước như: Suboi, Kimmese, Masew, Da LAB, Lava Band, Fband, Tiên Tiên, Min, Erik, Vũ Cát Tường...  

Những con số ấn tượng trong suốt 5 năm của Đường chạy sắc màu ảnh 5

14 tháng là độ tuổi của “runner” nhỏ nhất xuất hiện trên đường chạy.

2 mét là chiều cao của chiếc bánh sinh nhật khổng lồ đầu tiên.

3 là số cặp đôi chọn Color Me Run làm địa điểm cầu hôn ghi nhận được. 

Những con số ấn tượng trong suốt 5 năm của Đường chạy sắc màu ảnh 6

MỚI - NÓNG
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia
HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản kiên quyết cưới người yêu “thường dân” và không nhận tiền hỗ trợ để tự tạo dựng cuộc sống mới như một người bình thường. Việc một thành viên Hoàng gia từ chối khoản tiền đó là điều chưa từng xảy ra, và Nhật Bản đã vừa đi đến quyết định.

Có thể bạn quan tâm

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý

HHT - Phim tài liệu "Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ" vừa được phát sóng ở Anh. Trong đó, nhiều thành viên Hoàng gia Anh góp mặt, kể những kỷ niệm thú vị nhất về Hoàng thân Philip. Nhiều câu chuyện mà công chúng chưa từng biết đã được nhắc đến, tuy nhiên, có một câu nói của Hoàng tử Harry lại khiến nhiều cư dân mạng chú ý.