Những con số biết nói có ý nghĩa đặc biệt tạo nên Jack và K-ICM của hôm nay

Những con số biết nói có ý nghĩa đặc biệt tạo nên Jack và K-ICM của hôm nay
HHT - Vẫn biết Jack và K-ICM đang trở thành hiện tượng với những bài hit trăm triệu view lập kỷ lục trong V-Pop, nhưng bạn đã biết hết những con số góp phần tạo nên Jack và K-ICM chưa?

(1) Chính là con số mô tả sức hút rõ nét của cả hai ở thời điểm hiện tại. Chỉ trong vòng thời gian ngắn, bất kì sản phẩm nào của bộ đôi khi ra mắt đều nhanh chóng lọt Top 1 Trending trên YouTube với những kỷ lục “vô tiền khoáng hậu”. Thành tích gần đây nhất phải kể tới chính là MV Bạc Phận đã trở thành MV V-Pop cán mốc 200 triệu view nhanh nhất trong lịch sử với 4 tháng 10 ngày.

Những con số biết nói có ý nghĩa đặc biệt tạo nên Jack và K-ICM của hôm nay ảnh 1

(02) Số lần “cảm nắng” của Jack. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại thì Jack chia sẻ anh chàng dành hoàn toàn tình cảm cho các bạn fan của mình.

(03) Con số đặc biệt có trong sản phẩm 3 Đi - cột mốc đánh dấu sự quyết tâm của K-ICM để đi theo con đường âm nhạc chuyên nghiệp. Ca khúc được ra mắt vào đúng ngày sinh nhật tuổi 19 của K-ICM và có phong cách âm nhạc độc đáo khi kết hợp cùng các nhạc cụ dân tộc. Đây cũng là ý tưởng của mẹ K-ICM khi khuyên anh nên đưa nhạc cụ dân tộc Việt Nam vào sáng tác, cố gắng mang nét đặc sắc về văn hóa ra nước ngoài.

(181.755) Thời điểm ra mắt MV Sóng Gió, bộ đôi JackK-ICM đã thiết lập kỷ lục với số lượng người xem cùng lúc là 181.755. Qua đó vượt qua MV Zimzalabim của Red Velvet (172.802 view) để đứng thứ 4 về lượng người xem trực tiếp cùng lúc trên thế giới.

Những con số biết nói có ý nghĩa đặc biệt tạo nên Jack và K-ICM của hôm nay ảnh 2

(05) Con số gắn liền với nhóm nhạc cũ của Jack có tên là G5R. Đây được xem là nơi đầu tiên ươm mầm cho niềm đam mê âm nhạc của Jack trước khi có được những thành công như ngày hôm nay. Trong nhóm G5R, Jack được tập tành viết rap, tìm hiểu mọi công đoạn làm nhạc, cho đến việc sáng tác theo bản năng. Số 5 cũng là số lượng hit tính đến thời điểm này của Jack. Từ sự hoài nghi của khán giả về sự “ăn may” khi vụt sáng thành sao với Về Bên Anh hay Hồng Nhan, Jack đã có cú bắt tay đầy ăn ý với K-ICM để cho ra mắt loạt siêu phẩm gần đây như Sao Em Vô Tình, Bạc Phận, Sóng Gió.

(46) Có thời gian K-ICM ốm tới nỗi chỉ có 46 kg vì mải mê tập trung làm nhạc. Tuy nhiên anh đã được mẹ nuôi đưa vào chế độ dinh dưỡng đặc biệt để sau khoảng thời gian ngắn có thể tăng vèo … 18 kg, cán mốc 64 kg như hiện tại. Với JackK-ICM, mẹ nuôi là người lo cho cả hai rất chu đáo từ miếng ăn, giấc ngủ cho đến tất cả mọi thứ trong cuộc sống.

Những con số biết nói có ý nghĩa đặc biệt tạo nên Jack và K-ICM của hôm nay ảnh 3

(9) Đại diện cho những thế hệ 9x cuối cùng. JackK-ICM cho thấy gu âm nhạc giao thoa rõ nét giữa cái mới và cũ. Dù bạn thuộc 8x thích nghe những gì êm dịu hay thuộc 2K với niềm đam mê thể loại nhạc điện tử đang phổ biến trên thế giới, những ca khúc của JackK-ICM dường như đều phù hợp với thị hiếu đại chúng.

(13) Số lượng cây đàn sở hữu cho tới thời điểm hiện tại của K-ICM. Những ngày đầu tiên mới tập chơi đàn thì K-ICM sở hữu 5 cây. Cây đầu tiên được bố mua vào năm lớp 7. Trong đó cây thứ 5 tới giờ anh vẫn còn giữ. Sau này, mẹ mua thêm cho anh cùng một lúc 6 cây đàn nữa. Gần đây, K-ICM mua thêm 2 cây để tiện việc biểu diễn, nâng tống số lên... 13. Theo K-ICM thì mỗi cây đàn giống như “người tình” và đều gắn liền với những kỷ niệm buồn vui khác nhau từ ngày đầu gắn bó với niềm đam mê này.

Theo tuần san hoa học trò
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm