Những cuộc điện thoại nhầm số và một tình bạn đẹp khi hai người đang cần nó nhất!

Những cuộc điện thoại nhầm số và một tình bạn đẹp khi hai người đang cần nó nhất!
HHT - Cuộc sống luôn có những sự “sắp xếp” vô cùng lạ lùng và vô cùng… hợp lý!

Đôi khi, tình bạn sẽ đến trong những tình huống không ngờ nhất.

Bạn cứ hỏi Callie Hall mà xem. Vào tháng 10/2017, cô gái ở Columbia (bang South Carolina, Mỹ) này bắt đầu nhận được những tin nhắn thoại từ một người rõ ràng là gọi nhầm số.

Trong tin nhắn thoại đầu tiên, người gọi tự xưng là “Bà Margaret”, và Callie nhận ra rằng, thực tế, bà Margaret muốn gọi cho cháu trai của mình, tên là Barry.

“Tôi đã gọi lại cho bà Margaret để nói rằng bà đã nhầm số” – Callie kể lại – “Nhưng suốt vài tháng sau, bà ấy… vẫn nhầm. Cứ khoảng 2 tuần một lần, bà Margaret lại gọi đến số của tôi, để lại tin nhắn thoại, hỏi thăm Barry”.

Callie – người đã nhận được nhiều cuộc gọi nhầm số.

Callie cũng kể: “Bà Margaret hỏi Barry có cần sửa cái quần không, hay có cần gì khác không… Lần nào tôi cũng gọi lại cho bà để nói rằng đây vẫn là số của tôi. Mỗi lần như vậy, chúng tôi lại nói chuyện một chút”.

Cuối cùng, vài tháng sau, bà Margaret cũng bắt đầu thực sự nhận ra rằng mình gọi nhầm số. Callie nhớ lại: “Lần đó, bà để lại tin nhắn thoại rằng: “Callie, bà đã tìm ra số của Barry rồi. Cảm ơn cháu đã là bạn của bà. Yêu cháu, tạm biệt!”".

Callie nghĩ rằng đó sẽ là lần cuối cùng bà Margaret gọi cho cô. Nhưng những cuộc gọi vẫn đến tiếp trong hơn một năm nữa. Thường thì mỗi tuần một lần, họ sẽ nói chuyện với nhau, và sau những cuộc trò chuyện đó, Callie luôn cảm thấy dễ chịu hơn.

Hóa ra, những cuộc gọi của bà Margaret đã đến vô cùng đúng thời điểm trong cuộc sống của Callie. Vài tháng trước khi bà gọi nhầm số, thì bố mẹ Callie ly dị. Callie đã rất khó khăn khi phải đối diện với việc này. Vì vậy, mỗi tuần, cô đều thực sự trông chờ cuộc gọi của bà Margaret – một người rất ngọt ngào và luôn nói chuyện dịu dàng với cô.

Thế rồi, mới đây, Callie đã cùng mẹ đến nhà “người bạn qua điện thoại” của mình. Bà MargaretCallie gặp nhau lần đầu tiên, sau hơn một năm trò chuyện!

Callie đến nhà bà Margaret và hai người gặp nhau lần đầu tiên.

“Chúng tôi nói chuyện và cười với nhau suốt ngày. Bà Margaret rất tuyệt vời và luôn khiến người khác cảm thấy vui vẻ” – Callie nói – “Tôi vô cùng biết ơn vì bà đã gọi nhầm số. Ai mà biết được rằng cuộc gọi nhầm số đó đã tạo ra một tình bạn tuyệt vời đến thế này? Bây giờ, tôi coi bà Margaret là người nhà, chứ không chỉ là bạn nữa”.

Cho dù chuyện này là tình cờ hay là… định mệnh, thì nó cũng khiến chúng ta cảm thấy rằng, trong cuộc sống luôn có những điều vô cùng kỳ diệu.

Theo MSN
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?
Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

HHT - Một vị giám đốc ở Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi gia đình của một nhân viên cũ vừa tiết lộ rằng công ty của vị giám đốc kia vẫn đều đặn chuyển tiền lương tháng cho họ. Mà vấn đề là nhân viên cũ đó đã qua đời từ 3 năm trước. Vậy tại sao lại có sự việc thế này?
Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

HHT - Một khách hàng ở Ấn Độ đặt mua một cuốn sách online nhưng nhận được cuốn sách hoàn toàn khác. Tuy nhiên, đây không phải nhầm lẫn mà do người bán cố tình gửi như vậy. Kèm theo đó có lời nhắn giải thích của người bán, dễ thương đến mức cư dân mạng đồng loạt bảo khách hàng đừng viết đánh giá tiêu cực về người bán đó.
Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

HHT - Chàng trai này đã vô cùng sáng tạo và khéo tay khi dùng ánh sáng để tạo ra một “sợi dây chuyền” cho người yêu của mình. Những hình ảnh cô gái - người yêu của anh ấy - “đeo” “sợi dây chuyền ánh sáng" khiến cư dân mạng vô cùng ấn tượng và không tiếc lời khen ngợi ý tưởng đầy tính nghệ thuật và lãng mạn này.