Những cuộc điện thoại nhầm số và một tình bạn đẹp khi hai người đang cần nó nhất!

Những cuộc điện thoại nhầm số và một tình bạn đẹp khi hai người đang cần nó nhất!
HHT - Cuộc sống luôn có những sự “sắp xếp” vô cùng lạ lùng và vô cùng… hợp lý!

Đôi khi, tình bạn sẽ đến trong những tình huống không ngờ nhất.

Bạn cứ hỏi Callie Hall mà xem. Vào tháng 10/2017, cô gái ở Columbia (bang South Carolina, Mỹ) này bắt đầu nhận được những tin nhắn thoại từ một người rõ ràng là gọi nhầm số.

Trong tin nhắn thoại đầu tiên, người gọi tự xưng là “Bà Margaret”, và Callie nhận ra rằng, thực tế, bà Margaret muốn gọi cho cháu trai của mình, tên là Barry.

“Tôi đã gọi lại cho bà Margaret để nói rằng bà đã nhầm số” – Callie kể lại – “Nhưng suốt vài tháng sau, bà ấy… vẫn nhầm. Cứ khoảng 2 tuần một lần, bà Margaret lại gọi đến số của tôi, để lại tin nhắn thoại, hỏi thăm Barry”.

Callie – người đã nhận được nhiều cuộc gọi nhầm số.

Callie cũng kể: “Bà Margaret hỏi Barry có cần sửa cái quần không, hay có cần gì khác không… Lần nào tôi cũng gọi lại cho bà để nói rằng đây vẫn là số của tôi. Mỗi lần như vậy, chúng tôi lại nói chuyện một chút”.

Cuối cùng, vài tháng sau, bà Margaret cũng bắt đầu thực sự nhận ra rằng mình gọi nhầm số. Callie nhớ lại: “Lần đó, bà để lại tin nhắn thoại rằng: “Callie, bà đã tìm ra số của Barry rồi. Cảm ơn cháu đã là bạn của bà. Yêu cháu, tạm biệt!”".

Callie nghĩ rằng đó sẽ là lần cuối cùng bà Margaret gọi cho cô. Nhưng những cuộc gọi vẫn đến tiếp trong hơn một năm nữa. Thường thì mỗi tuần một lần, họ sẽ nói chuyện với nhau, và sau những cuộc trò chuyện đó, Callie luôn cảm thấy dễ chịu hơn.

Hóa ra, những cuộc gọi của bà Margaret đã đến vô cùng đúng thời điểm trong cuộc sống của Callie. Vài tháng trước khi bà gọi nhầm số, thì bố mẹ Callie ly dị. Callie đã rất khó khăn khi phải đối diện với việc này. Vì vậy, mỗi tuần, cô đều thực sự trông chờ cuộc gọi của bà Margaret – một người rất ngọt ngào và luôn nói chuyện dịu dàng với cô.

Thế rồi, mới đây, Callie đã cùng mẹ đến nhà “người bạn qua điện thoại” của mình. Bà MargaretCallie gặp nhau lần đầu tiên, sau hơn một năm trò chuyện!

Callie đến nhà bà Margaret và hai người gặp nhau lần đầu tiên.

“Chúng tôi nói chuyện và cười với nhau suốt ngày. Bà Margaret rất tuyệt vời và luôn khiến người khác cảm thấy vui vẻ” – Callie nói – “Tôi vô cùng biết ơn vì bà đã gọi nhầm số. Ai mà biết được rằng cuộc gọi nhầm số đó đã tạo ra một tình bạn tuyệt vời đến thế này? Bây giờ, tôi coi bà Margaret là người nhà, chứ không chỉ là bạn nữa”.

Cho dù chuyện này là tình cờ hay là… định mệnh, thì nó cũng khiến chúng ta cảm thấy rằng, trong cuộc sống luôn có những điều vô cùng kỳ diệu.

Theo MSN
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

HHT - Tình yêu đôi khi thật khó hiểu và tréo ngoe, ai cũng biết những lợi ích và mong muốn có người yêu trưởng thành. Nhưng sự hút của những người không trưởng thành lại cực kì đặc biệt, khiến chúng ta nảy sinh tình cảm và sự kì vọng một cách mãnh liệt, từ đó vô hình tạo ra những lầm tưởng dễ khiến sau này ta không khỏi hối hận khi nhìn lại.