Những cuộc tuyển chọn “đi vào huyền thoại” của các nghệ sỹ Hàn Quốc

Những cuộc tuyển chọn “đi vào huyền thoại” của các nghệ sỹ Hàn Quốc
HHT - Trong khi những thần tượng hay diễn viên khác phải trải qua một đợt tuyển chọn khắt khe để được ký hợp đồng với công ty quản lý thì 4 ngôi sao này lại được tuyển chọn một cách tình cờ và cũng không kém phần thú vị.

Suzy

Những cuộc tuyển chọn “đi vào huyền thoại” của các nghệ sỹ Hàn Quốc ảnh 1

Trong khoảng thời gian học trung học, “Tình đầu quốc dân” Suzy từng đến thử giọng cho chương trình tìm kiếm tài năng Superstar K của đài Mnet. Và lúc Suzy đang loay hoay đi tìm “anh William Cường” thì bị một nhân viên tuyển chọn của JYP Entertainment giữ lại vì đã được chú ý từ trước đó. Kết quả như chúng ta đã biết, Suzy gia nhập JYP để ra mắt với tư cách thành viên của nhóm nhạc Miss A vào năm 2010.

Sunggyu (INFINITE)

Những cuộc tuyển chọn “đi vào huyền thoại” của các nghệ sỹ Hàn Quốc ảnh 2

Trước đây, Sunggyu làm công việc bán thời gian tại một quán cafe và đó cũng chính là nơi đưa cuộc đời của anh chàng bước sang trang mới. Thay vì gọi thức uống, vị khách hàng năm ấy lại bất ngờ hỏi ca sỹ yêu thích của Sunggyu là ai. Sunggyu không chần chừ đáp lại tên thần tượng trong lòng mình: Nell (một ban nhạc từng thuộc sự quản lý của Woollim Entertainment).

Khách hàng đó không ai khác chính là người quản lý của nhóm Nell, đã đề nghị Sunggyu đến thử giọng cho Woollim Entertainment. Ngày Sunggyu đi thử giọng, anh chàng đang bị đau ruột thừa. Tuy đau đến muốn ngất đi được, nhưng Sunggyu vẫn cô gắng hoàn thành phần thi rồi mới nhập viện. Và ngày xuất viện cũng là ngày anh chàng nhận được thông báo trúng tuyển đấy.

Sehun (EXO)

Những cuộc tuyển chọn “đi vào huyền thoại” của các nghệ sỹ Hàn Quốc ảnh 3

Nhân viên của SM phát hiện ra Sehun trong lúc anh chàng đang thưởng thức bánh gạo cay trên phố. Sau đó, Sehun phải chạy trốn “người lạ lần đầu gặp mặt” này suốt 30 phút vì anh chàng tỏ ra hoài nghi liệu đây có đúng là nhân viên tuyển chọn hay không. Hú hồn, cuối cùng thì chàng út của EXO cũng bị nhân viên SM tóm được.

Jang Dongyoon

Những cuộc tuyển chọn “đi vào huyền thoại” của các nghệ sỹ Hàn Quốc ảnh 4

Năm 2015, chàng trai tên Jang Dongyoon được đài truyền hình quốc gia SBS phỏng vấn nhờ sự kịp thời gọi điện báo cảnh sát đến ngăn chặn một vụ trộm tại cửa hàng tiện lợi địa phương. Lúc đó, chủ tịch công ty quản lý hiện tại của Jang Dongyoon vì quá ấn tượng với ngoại hình nổi bật và sự thu hút của Dongyoon nên đã trực tiếp liên hệ và kí hợp đồng độc quyền với anh chàng.

Jang Dongyoon từng được biết đến với vai diễn Han Jihoon trong bộ phim Solomon's Perjury.

THUANGEL

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

HHT - Sau khi tập 5 của "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023) công chiếu, tên Chi Pu bất ngờ xuất hiện trên bảng Hot Search (mục Giải trí) của Weibo cùng với La Chí Tường. Nhưng đây lại không phải một Hot Search mang lại hiệu ứng tích cực cho cô giữa lúc đang có được thiện cảm của cư dân mạng Trung Quốc.