Những đặc điểm ngoại hình đặc biệt của nhiều sao Hàn bắt đầu từ “lỗi lầm” tạo hoá

HHT - Ngày xưa thì đặc điểm này bị xem là thiếu sót của tạo hóa nhưng bây giờ, nó lại trở thành dấu ấn đáng yêu của nhiều sao Hàn. Bạn thử đoán xem đó là gì?
Những đặc điểm ngoại hình đặc biệt của nhiều sao Hàn bắt đầu từ “lỗi lầm” tạo hoá ảnh 1

Người Hàn Quốc vốn nổi tiếng coi trọng ngoại hình, có những điểm tưởng như nhỏ nhưng cũng trở thành tiêu chí đánh giá cái đẹp của người nước này. Chẳng hạn như họ quan tâm đến cả hình dáng vòng đầu, bờ vai, sống mũi cao bao nhiêu độ và thậm chí còn soi cả phần đầu mũi của người nổi tiếng.

Những đặc điểm ngoại hình đặc biệt của nhiều sao Hàn bắt đầu từ “lỗi lầm” tạo hoá ảnh 2

Từ đó mà netizen nhận ra rằng một số ngôi sao sở hữu đầu mũi chẻ đôi rất đáng yêu. Thường thì đầu mũi mọi người sẽ liền thành một khối tròn phẳng nhưng ở một vài người khác, sụn mũi của họ lại có khiếm khuyết nên tách đôi ra, khiến đầu mũi có vết lõm nhẹ. Vì đây là một sai sót của tạo hóa nên rất ít người có đầu mũi chẻ kiểu này.

Những đặc điểm ngoại hình đặc biệt của nhiều sao Hàn bắt đầu từ “lỗi lầm” tạo hoá ảnh 3

Nữ diễn viên Min Hyo Rin, vợ của Taeyang (BIG BANG) sở hữu chiếc mũi đẹp lý tưởng, cao thon và đầu mũi lõm xuống nhìn rất đáng yêu. Trong danh sách các nữ nghệ sĩ có chiếc mũi đẹp nhất K-Biz, chỉ Min Hyo Rin sở hữu đầu mũi chẻ độc đáo này.

Những đặc điểm ngoại hình đặc biệt của nhiều sao Hàn bắt đầu từ “lỗi lầm” tạo hoá ảnh 4

Chiếc mũi Park Shin Hye tuy không đẹp đến mức cực phẩm nhưng lại được khen dễ thương với phần đầu mũi hơi lõm nhẹ. Có lẽ nhờ thế mà Park Shin Hye nhìn rất trẻ trung, đáng yêu và cô chẳng hề có ý định chỉnh sửa khiếm khuyết này.

Những đặc điểm ngoại hình đặc biệt của nhiều sao Hàn bắt đầu từ “lỗi lầm” tạo hoá ảnh 5

Khi nhìn Park Bo Gum ở vị trí chính diện, ai cũng nhận thấy đầu mũi của chàng nam thần rất đặc biệt. Bản thân Bo Gum rất tự hào về đặc điểm đáng yêu này, chẳng ngại các góc quay cận mặt làm lộ rõ đầu mũi chẻ chút nào.

Những đặc điểm ngoại hình đặc biệt của nhiều sao Hàn bắt đầu từ “lỗi lầm” tạo hoá ảnh 6

Netizen sau khi săm soi chiếc mũi của hàng loạt idol K-Pop thì phát hiện ra Soobin (TXT) cũng có chiếc mũi đặc biệt. Khi nhìn từ dưới lên, đầu mũi Soobin lõm xuống thấy rõ, càng khiến anh chàng nhìn dễ thương hơn.

Những đặc điểm ngoại hình đặc biệt của nhiều sao Hàn bắt đầu từ “lỗi lầm” tạo hoá ảnh 7

Woohyun (INFINITE) cũng khiến nhiều người ghen tị vì có đầu mũi chẻ hoàn toàn tự nhiên. Nhưng netizen cho rằng không phải ai có đầu mũi kiểu này cũng trở nên đẹp hơn, mà chỉ những người sở hữu khuôn mặt thon nhỏ, sống mũi thon cao mới hợp.

Những đặc điểm ngoại hình đặc biệt của nhiều sao Hàn bắt đầu từ “lỗi lầm” tạo hoá ảnh 11
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm