Những điều các cặp đôi hạnh phúc thường làm, hai bạn sở hữu bao nhiêu trong số này?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tình yêu và hẹn hò là những trải nghiệm đầy thách thức nhưng không kém phần thú vị. Rất nhiều cặp đôi hạnh phúc bền lâu có điểm chung là sở hữu những điều này. Kiểm tra xem hai bạn có giống họ không nhé!

Cùng chung ít nhất một sở thích

Những điều các cặp đôi hạnh phúc thường làm, hai bạn sở hữu bao nhiêu trong số này? ảnh 1

Sở thích chung là yếu tố giúp hai bạn luôn vui vẻ và dành thời gian chất lượng bên nhau.

Mặc dù mỗi người đều có những sở thích cá nhân riêng và điều đó là rất tuyệt vời. Nhưng vẫn không quan trọng bằng việc cả hai tìm được một sở thích chung, để cùng tận hưởng và có thể nói về nó hàng giờ liền không chán. Nói nó quan trọng là vì những sở thích chung này sẽ trở thành một phần trong thói quen thường ngày của cả hai. Đây là yếu tố giúp hai bạn luôn vui vẻ và dành thời gian chất lượng bên nhau.

Tôn trọng không gian riêng

Những điều các cặp đôi hạnh phúc thường làm, hai bạn sở hữu bao nhiêu trong số này? ảnh 2

Ai cũng cần có không gian và thời gian riêng để làm bất cứ điều gì mà họ muốn.

Các cặp đôi hạnh phúc luôn có sự thân mật đáng ngưỡng mộ, họ luôn bên nhau mọi lúc nhưng thật ra không phải cứ dính chặt lấy nhau là tốt. Để duy trì một tình yêu lâu dài, bạn cần biết cách để không vượt qua các ranh giới và tôn trọng không gian riêng của nhau là một trong số đó. Ai cũng cần có không gian và thời gian riêng để thở, để nghỉ ngơi, để làm bất cứ điều gì mà họ muốn một cách thoải mái. Đừng bao giờ để một trong hai cảm thấy ngột ngạt hoặc gò bó trong mối quan hệ, đó là một cảm giác không tích cực.

Có cuộc sống độc lập với nhau

Những điều các cặp đôi hạnh phúc thường làm, hai bạn sở hữu bao nhiêu trong số này? ảnh 3
Học cách thừa nhận người yêu của bạn là một con người hoàn toàn độc lập với những ý tưởng và khao khát của riêng.

Có một cuộc sống độc lập với nhau cũng quan trọng ngang với việc chia sẻ sở thích và mối quan tâm chung. Hãy học cách thừa nhận người yêu của bạn là một con người hoàn toàn độc lập với những ý tưởng và khao khát của riêng họ. Bạn là một phần của họ chứ không thể là tất cả. Mọi mối quan hệ lành mạnh và lâu dài đều bắt đầu từ ý thức công nhận cả hai có một cuộc sống độc lập với nhau và bạn cần tôn trọng sự độc lập đó.

Ủng hộ ước mơ của nhau

Những điều các cặp đôi hạnh phúc thường làm, hai bạn sở hữu bao nhiêu trong số này? ảnh 4

Các cặp đôi hạnh phúc luôn cổ vũ và hỗ trợ nửa kia của mình đạt được ước mơ.

Việc ủng hộ những hy vọng và ước mơ của người ấy sẽ khiến họ cảm thấy được yêu thương và quan tâm. Các cặp đôi hạnh phúc nhất trên Thế giới cùng có một điểm chung là họ luôn cổ vũ và hỗ trợ cho nửa kia của mình đạt được ước mơ. Điều đó có nghĩa là sẵn sàng ở bên cạnh nhau trong thời điểm khó khăn và mọi thứ không suôn sẻ, chứ không chỉ là động viên bằng lời nói suông.

Xây dựng lòng tin và loại bỏ sự ghen tuông

Những điều các cặp đôi hạnh phúc thường làm, hai bạn sở hữu bao nhiêu trong số này? ảnh 5

Đừng để nỗi sợ hãi lớn dần vì thiếu niềm tin ở nhau.

Một mối quan hệ không có sự tin tưởng và đầy ghen tuông chắc chắn sẽ tan vỡ. Nếu bạn là người quá chiếm hữu, hãy bình tĩnh suy xét lại và giải quyết vấn đề đó trước khi nó làm mọi thứ trở nên tiêu cực. Nếu bạn thường cảm thấy bất an vì người kia có những hành vi khiến bạn phải cảnh giác, thì đã đến lúc đánh giá lại mối quan hệ tình cảm và đặt sức khỏe cảm xúc của bạn lên hàng đầu. Đừng để nỗi sợ hãi lớn dần vì thiếu niềm tin ở nhau.

Cùng nhau phát triển và trưởng thành

Những điều các cặp đôi hạnh phúc thường làm, hai bạn sở hữu bao nhiêu trong số này? ảnh 6

Bạn cần chắc chắn rằng cả hai đang cùng nhau phát triển, nếu không thì khoảng cách của hai bạn sẽ ngày càng xa.

Sự phát triển cá nhân là một phần tự nhiên và là mục tiêu trong suốt cuộc đời của một người. Không có gì đáng thất vọng hơn việc nhìn thấy chính mình đã trưởng thành như thế nào với những khó khăn cả hai cùng trải qua, nhưng người kia thì không có chút gì thay đổi.

Vì vậy nó rất quan trọng, bạn cần chắc chắn rằng cả hai đang cùng nhau phát triển và trưởng thành. Nếu không thì khoảng cách của hai bạn sẽ ngày càng xa và đến một lúc sự khác biệt quá lớn sẽ dẫn đến kết cục tan vỡ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

HHT - Kể từ khi Taylor Swift bắt đầu chuyến lưu diễn "The Eras Tour", concert của cô đã trở thành “nhân chứng tình yêu” cho không ít cặp đôi. Những chiếc clip ghi lại các màn cầu hôn nhanh chóng “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội bởi cảm xúc đầy bất ngờ và hạnh phúc của nhân vật chính khiến netizen khi xem cũng cảm thấy hạnh phúc lây.
Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

HHT - Một người cha đơn thân không muốn con gái nuôi - đang học lớp 3 - cảm thấy lạc lõng khi nhà trường tổ chức sự kiện Mẹ và Con gái nhân dịp Ngày của Mẹ nên đã đóng giả phụ nữ để đến trường con. Câu chuyện xúc động này có thể chạm tới trái tim của bất kỳ ai và netizen gọi người cha này là “người cha của năm”.