Thí sinh "tỏ thái độ" với Mỹ Tâm tại Vietnam Idol 2023 là ai?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nghi ngờ sự công tâm và vai trò của giám khảo Vietnam Idol sau khi được Mỹ Tâm góp ý chi tiết về phần thi, Hà Uyển Linh đang nhận về nhiều chỉ trích từ khán giả yêu nhạc.

Xuất hiện tại Vietnam Idol 2023, Hà Uyển Linh ngay lập tức lọt vào "tầm ngắm" của netizen nhờ profile ấn tượng. Cô nàng là sinh viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, từng đạt học bổng toàn phần chuyên ngành Opera tại Nga. Du học gần 5 năm tại Nga, Hà Uyển Linh liên tiếp "rinh" về loạt thành tích: Giải Đặc biệt Solo Thanh nhạc Chuyên nghiệp 2017, giải Nhất Solo Thanh nhạc Chuyên nghiệp 2018 và 2019...

Thí sinh "tỏ thái độ" với Mỹ Tâm tại Vietnam Idol 2023 là ai? ảnh 1

Trong tập 6 Vietnam Idol, Hà Uyển Linh chọn thể hiện một ca khúc tiếng Nga, đồng thời hát thêm một đoạn bài Cha Và Con Gái. Sau phần thi này, giám khảo Mỹ Tâm nhận xét: "Chị sẽ dành cho em một lời khuyên: Em đang bị hát thành từng khúc nhỏ rồi lớn chứ không biết cách "thả" theo làn hơi, cái đó em phải học cách xử lý. Còn bây giờ thế mạnh của mình là Opera nhưng lại chọn hát nhạc Pop là không phù hợp. Việc "đệm" nhạc Pop cần có sự tiết chế thì người nghe mới thấy thú vị".

Bên cạnh đó, "họa mi tóc nâu" nêu nhận định, Uyển Linh chưa có sự chuẩn bị kỹ cho phần thi của mình. "Lần sau mình đến thi tiếp được không? Về riêng chị, chị chưa chọn em được". Giám khảo Quang Dũng và Huy Tuấn thể hiện sự đồng tình với Mỹ Tâm, tuy nhiên vẫn quyết định trao vé Bạc cho Uyển Linh.

Xem màn biểu diễn của Hà Uyển Linh ở phút thứ 13:47.

Ngay sau đó, Hà Uyển Linh liên tục có những động thái gây tranh cãi trên mạng xã hội. Thí sinh Vietnam Idol cho rằng Ban giám khảo "không công tâm", đồng thời khẳng định những quyết định đều có sự "can thiệp" từ phía BTC. Ngoài ra, netizen cũng "soi" ra khoảnh khắc sau khi nhận được vé Bạc, Hà Uyển Linh chỉ cảm ơn, bắt tay với giám khảo Quang Dũng và Huy Tuấn.

Thí sinh "tỏ thái độ" với Mỹ Tâm tại Vietnam Idol 2023 là ai? ảnh 2
Thí sinh "tỏ thái độ" với Mỹ Tâm tại Vietnam Idol 2023 là ai? ảnh 3

Những động thái của Hà Uyển Linh hiện đang nhận về nhiều chỉ trích từ netizen. Nhiều người khẳng định với bề dày hơn 2 thập kỷ làm nghề, đặc biệt là kinh nghiệm nhiều năm hát nhạc Pop, Mỹ Tâm dễ dàng nhìn nhận được nhân tố nào đủ tiềm năng để nhận được vé Vàng từ cô và chương trình. Bên cạnh đó, đối với một người hơn mình cả tuổi đời lẫn tuổi nghề thì việc thể hiện "thái độ" của Hà Uyển Linh được đánh giá là thiếu tinh tế, chuyên nghiệp.

Thí sinh "tỏ thái độ" với Mỹ Tâm tại Vietnam Idol 2023 là ai? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm