Những idol ngược đời: mặt mộc hoặc trang điểm nhẹ còn đẹp hơn lúc trang điểm đậm

Những idol ngược đời: mặt mộc hoặc trang điểm nhẹ còn đẹp hơn lúc trang điểm đậm
HHT - Thật khó phân định những idol này đẹp hơn khi để mặt mộc hay trang điểm kỹ lưỡng.

Ai cũng biết trang điểm chính là chiếc đũa thần, có thể khiến nhiều idol thay đổi đến không thể nhận ra. Trong khi có nhiều ca sĩ lần nào xuất hiện cũng phải trang điểm kỹ lưỡng để fan không bị sốc, thì không ít idol sẵn sàng khoe mặt mộc hoặc trang điểm rất nhẹ.

Thậm chí phiên bản trang điểm nhẹ của những idol này còn được nhiều fan khen ngợi là trẻ trung hơn cả khi đã trang điểm cẩn thận nữa.

Những idol ngược đời: mặt mộc hoặc trang điểm nhẹ còn đẹp hơn lúc trang điểm đậm ảnh 1

Baekhyun (EXO) chỉ cần trang điểm rất nhẹ đã đủ thu hút các fan lắm rồi, nhìn trẻ như một chàng sinh viên vậy. Còn mỗi khi lên sân khấu, khi được nhấn mạnh phần mắt, đeo kính áp tròng là chàng trai nhà bên Baekhyun đã biến hình thành một mỹ nam có ánh mắt cực hút hồn.

Những idol ngược đời: mặt mộc hoặc trang điểm nhẹ còn đẹp hơn lúc trang điểm đậm ảnh 2

Những ai đã quen với hình ảnh Seulgi (Red Velvet) đầy lạnh lùng bí hiểm trên sân khấu, hẳn sẽ bất ngờ khi gặp Seulgi nhí nhảnh đáng yêu của đời thường. Chẳng cần phải kẻ mắt đậm, làn da trắng mịn và ánh mắt rạng rỡ của Seulgi giúp cô nàng xinh đẹp lắm rồi.

Những idol ngược đời: mặt mộc hoặc trang điểm nhẹ còn đẹp hơn lúc trang điểm đậm ảnh 3

Jennie (Black Pink) cũng là cô gái dễ thương đáng yêu khi để mặt mộc selfie hoặc tham gia các show thực tế, nhưng cũng vô cùng sang chảnh hấp dẫn khi trang điểm. Và thật khó để chọn phiên bản Jennie nào thu hút hơn.

Những idol ngược đời: mặt mộc hoặc trang điểm nhẹ còn đẹp hơn lúc trang điểm đậm ảnh 4

Jimin (BTS) cứ như là hai con người hoàn toàn khác biệt, chỉ nhờ lớp trang điểm. Khi cần, Jimin nhí nhố hết biết. Nhưng chỉ cần được lên đồ, trang điểm kỹ lưỡng mà xem, Jimin tỏa ra thần thái sắc lạnh khó cưỡng ngay.

Những idol ngược đời: mặt mộc hoặc trang điểm nhẹ còn đẹp hơn lúc trang điểm đậm ảnh 5

Khó mà tin được hai cô gái hoàn toàn khác biệt này lại là Chungha. Rõ ràng là kiểu trang điểm tông cam ngọt ngào phù hợp với Chungha hơn nhiều.

Những idol ngược đời: mặt mộc hoặc trang điểm nhẹ còn đẹp hơn lúc trang điểm đậm ảnh 6

Taeyeon lúc nào nhìn cũng trẻ hơn tuổi thật của mình, nhất là khi cô nàng chỉ thoa một lớp son nhẹ cho gương mặt thêm tươi tắn như thế này. Nhưng khi đã trang điểm chỉn chu, thì nhìn Taeyeon sắc sảo ấn tượng hơn hẳn.

Những idol ngược đời: mặt mộc hoặc trang điểm nhẹ còn đẹp hơn lúc trang điểm đậm ảnh 7

Kang Daniel là một chàng trai rất “ăn son phấn”, lớp trang điểm giúp Kang Daniel tỏa ra sức hút cực mạnh trên sân khấu. Còn sau khi tẩy trang, Kang Daniel trẻ trung y hệt một cậu học sinh trung học.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm