Những khác biệt của “Bridgerton” mùa 3: Chuyện tình lãng mạn mới tuy lạ mà quen!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chuyện tình được kể trong “Bridgerton” mùa 3 đặc biệt khác với hai mùa phim trước. Đây cũng là lần đầu tiên “Bridgerton” mang đến một chuyện tình phát triển từ tình bạn sang tình yêu.

Hai nhân vật chính đã quá quen thuộc

Khác biệt lớn nhất của Bridgerton mùa 3 so với hai mùa phim trước là hai nhân vật chính đã sớm lộ diện và quen thuộc với khán giả. Bridgerton là một series mà mỗi mùa nhân vật chính sẽ được thay đổi, với một mùa là một chuyện tình trọng tâm của một anh chị em trong gia đình quý tộc nước Anh Bridgerton.

Những khác biệt của “Bridgerton” mùa 3: Chuyện tình lãng mạn mới tuy lạ mà quen! ảnh 1

Mỗi mùa phim Bridgerton khai thác chuyện tình của một trong tám anh chị em.

Mùa 1 là chuyện tình của Daphne - chị cả của nhà Bridgerton, mùa 2 là đám cưới của Anthony - người con trai lớn. Nhân vật chính của mùa 3 là Colin Bridgerton - người con thứ ba của gia đình. Người sánh đôi cùng anh trong mùa phim này cũng đã sớm được tiết lộ - đó là Penelope Featherington, hay còn có một bí danh khác là Lady Whistledown - chủ tờ báo buôn chuyện bán chạy nhất nước Anh.

Những khác biệt của “Bridgerton” mùa 3: Chuyện tình lãng mạn mới tuy lạ mà quen! ảnh 2

Colin và Penelope là cặp đôi trung tâm của mùa 3.

Khác với hai mùa phim trước, chuyện tình của cặp đôi Polin (khán giả ghép từ tên của cả hai) trong mùa 3 dường như là một chuyện tình mà khán giả đã phải chờ đợi một thời gian để nó xảy ra.

Một tình yêu phát triển từ tình bạn

Khác biệt với tình yêu mãnh liệt giữa Daphne và Công tước Simon, hay tình yêu phát triển từ mối quan hệ “kẻ thù” nảy lửa giữa Anthony và Kate Sharma (sau khi cưới chồng chúng ta phải gọi cô là Kate Bridgerton), chuyện tình của Colin và Penelope có thời gian bén rễ khá lâu, là một chuyện tình phát triển từ tình bạn.

Những khác biệt của “Bridgerton” mùa 3: Chuyện tình lãng mạn mới tuy lạ mà quen! ảnh 3

Nếu Anthony và Kate từ "kẻ thù" chuyển sang người yêu...

Tình yêu thầm lặng mà Penelope Featherington dành cho Colin Bridgerton không còn là điều gì bí mật. Tất cả khán giả của Bridgerton đều đã nhìn thấu tình cảm này từ mùa phim đầu tiên. Người duy nhất không nhận ra điều đó có lẽ chỉ có Colin Bridgerton mà thôi. Cuối mùa 2, Colin còn tuyên bố với các chàng trai khác rằng mình có nằm mơ cũng không bao giờ nghĩ đến chuyện theo đuổi Penelope Featherington.

Những khác biệt của “Bridgerton” mùa 3: Chuyện tình lãng mạn mới tuy lạ mà quen! ảnh 4

Thì chuyện tình giữa Penelope và Colin phát triển từ tình bạn.

Dường như sau những lời phũ phàng của Colin cuối mùa 2, Penelope quyết định quên đi tình cảm này. Nhưng chính Colin lại nhận ra có một điều gì đó đã thay đổi giữa anh và Penelope, hay chính xác hơn là cách anh nhìn cô gái mà anh đã biết từ rất lâu. Penelope dường như thông minh hơn, sắc sảo hơn con người vụng về mà người khác luôn áp đặt lên cô. Và quan trọng nhất, dường như sau bao giông tố, Penelope luôn ở đó vì anh.

Thay đổi dòng thời gian của Julia Quinn

Loạt phim Bridgerton được phát triển dựa theo bộ tiểu thuyết của nữ tác giả Julia Quinn. Mùa 1 và mùa 2 tuân thủ tuyến thời gian của bộ tiểu thuyết gốc, nhưng mùa 3 đã làm đảo lộn một chút. Lẽ ra nhân vật phải lấy vợ tiếp theo trong các anh chị em nhà Bridgerton là Benedict - người con trai thứ hai, nhưng lên phim Colin đã “tranh suất”.

Những khác biệt của “Bridgerton” mùa 3: Chuyện tình lãng mạn mới tuy lạ mà quen! ảnh 5

Nếu theo đúng nguyên tác, Benedict mới là chàng trai tiếp theo "lên xe bông".

Tuy nhiên, sự thay đổi này không làm ảnh hưởng quá nghiêm trọng đến cốt truyện. Câu chuyện về Benedict sẽ được củng cố thêm trong mùa 3, cho đến khi anh trở thành nhân vật trung tâm của mùa 4. Đây là điều chắc chắn, bởi khi mùa 2 đang phát sóng, Netflix đã xác nhận Bridgerton sẽ có cả mùa 3 lẫn mùa 4, chứng tỏ sự thành công rực rỡ của loạt phim.

Những khác biệt của “Bridgerton” mùa 3: Chuyện tình lãng mạn mới tuy lạ mà quen! ảnh 6

Xin lỗi anh trai, em phải lấy vợ trước đây!

Điều đáng phải bận tâm là nhà Bridgerton có đến 8 anh chị em, bộ tiểu thuyết cũng có tận 8 tập sách. Liệu Netflix có gật đầu phát triển Bridgerton với đủ 8 mùa phim?

Những nhân vật sẽ trở lại và ra đi

Nhân vật trung tâm của Bridgerton mùa 3 dĩ nhiên là Penelope và Colin, nhưng những nhân vật dễ mến khác của loạt phim cũng sẽ trở lại. Nhà Bridgerton trở lại đầy đủ với: Daphne, Benedict, Eloise, cả Anthony cùng cô vợ mới cưới Kate Bridgerton. Riêng nhân vật Francesca Bridgerton sẽ do diễn viên mới Hannah Dodd đảm nhận, vì nữ diễn viên cũ Ruby Stokes vướng lịch trình không thể đóng tiếp.

Những khác biệt của “Bridgerton” mùa 3: Chuyện tình lãng mạn mới tuy lạ mà quen! ảnh 7

Vai Francesca (ngoài cùng, bên trái) sẽ do nữ diễn viên mới đảm nhận.

Có tin đồn rằng nam diễn viên chính của Bridgerton mùa 1 - Regé-Jean Page, người đảm nhận vai Công tước Simon, có thể quay trở lại mùa 3. Sau đó, nam diễn viên đã đính chính trên Instagram rằng anh sẽ không quay trở lại nữa. Riêng các fan của Bridgerton khó hiểu vì sao tin đồn này cứ mỗi mùa phim mới lại lăn tăn xuất hiện, bởi câu chuyện tình của Công tước Simon đã kết thúc từ mùa 1. Sự vắng mặt của Regé-Jean Page vốn không ảnh hưởng gì đến cốt truyện của Bridgerton nữa.

Những khác biệt của “Bridgerton” mùa 3: Chuyện tình lãng mạn mới tuy lạ mà quen! ảnh 8

"Công tước Simon" không trở lại, nhưng chẳng sao!

Bridgerton mùa 3 đã khởi quay ngay trong tháng 7 này. Như vậy, đến mùa Xuân, hoặc mùa Hè năm 2023 khán giả đã có thể chuẩn bị váy áo đến dự buổi khiêu vũ cùng các nam thanh nữ tú quý tộc của Bridgerton và thưởng thức chuyện tình lãng mạn mới!

Những khác biệt của “Bridgerton” mùa 3: Chuyện tình lãng mạn mới tuy lạ mà quen! ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạm biệt hình tượng "chàng thơ", Timothée Chalamet thử sức với hai vai diễn đối lập

Tạm biệt hình tượng "chàng thơ", Timothée Chalamet thử sức với hai vai diễn đối lập

HHT - 2023 có thể coi là một năm bùng nổ trong sự nghiệp của Timothée Chalamet khi anh đóng chính ở cả hai thương hiệu điện ảnh lớn là “Dune” và “Wonka”. Thủ vai chính trong hai tác phẩm "bỏ xa" nhau về thể loại và phong cách, nhiều khán giả thắc mắc liệu Timothée có đảm đương nổi việc ứng biến với hai nhân vật có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau như Paul và Wonka?