Những khoảnh khắc khiến fan K-Pop lo lắng cho sức khỏe tâm lý của Jennie (BLACKPINK)

HHT - Phía sau hình ảnh một nữ idol xinh đẹp, thân thiện với fan thì Jennie không thiếu những khoảnh khắc phải cố giấu nỗi buồn, cảm giác tổn thương khi bị cư dân mạng chê bai chỉ trích.

Đã có một thời gian, Jennie trở thành tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng khi hàng loạt hành động, lời nói của cô bị khui ra để ném đá. Thời gian gần đây, cùng với thành công của BLACKPINK thì những lời tiêu cực dành cho Jennie cũng giảm dần. Nhưng khi nhìn lại những khoảnh khắc Jennie cố kìm nước mắt, gồng mình che giấu nỗi buồn thì cư dân mạng không khỏi xót xa cho cô.

Những khoảnh khắc khiến fan K-Pop lo lắng cho sức khỏe tâm lý của Jennie (BLACKPINK) ảnh 1

Trên diễn đàn Pann, một thành viên đã tổng hợp lại những khoảnh khắc cho thấy dấu hiệu Jennie bị tổn thương vì những lời chỉ trích và sức khỏe tâm lý của thành viên BLACKPINK rất cần được quan tâm chăm sóc.

Những khoảnh khắc khiến fan K-Pop lo lắng cho sức khỏe tâm lý của Jennie (BLACKPINK) ảnh 2

Chẳng hạn trong một lần phỏng vấn, khi được hỏi Jennie sẽ làm gì khi được nghỉ ngơi hẳn một tuần thì cô trả lời: “Mình sẽ ném điện thoại xuống biển, biến mất để không ai tìm thấy mình nữa”.

Tại một sự kiện tổ chức ở Manila, Phillipine vào năm 2019, Jennie đang đứng trên sân khấu thì có triệu chứng khó thở. Nhiều người cho rằng đây là một biểu hiện của chứng rối loạn lo âu.

Những khoảnh khắc khiến fan K-Pop lo lắng cho sức khỏe tâm lý của Jennie (BLACKPINK) ảnh 3

Tháng 1 năm nay, BLACKPINK tham gia một buổi giới thiệu sản phẩm và ban tổ chức đã để các cô gái vừa livestream vừa đọc bình luận khán giả gửi đến. Tất nhiên có nhiều anti-fan đã nhân dịp này tung ra những lời ác ý, Jennie đã đọc được và không giấu được biểu cảm buồn bã.

Thậm chí trong suốt sự kiện này, Jennie đã nhiều lần cố kìm để không khóc. Nhìn vào khuôn mặt cố nén nỗi buồn của cô, khán giả không khỏi thương cảm.

Những khoảnh khắc khiến fan K-Pop lo lắng cho sức khỏe tâm lý của Jennie (BLACKPINK) ảnh 4

Chủ đề này đang thu hút rất nhiều bình luận trên diễn đàn Pann. Bên cạnh một số người cho rằng đó là áp lực mà người nổi tiếng phải chấp nhận thì đa số netizen vẫn động viên Jennie cũng như nhắc nhở fan K-Pop đừng nói những lời làm tổn thương nghệ sĩ.

Những khoảnh khắc khiến fan K-Pop lo lắng cho sức khỏe tâm lý của Jennie (BLACKPINK) ảnh 5
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.