Những lần Jack chứng minh “mãi mãi một tình yêu” dành cho đại gia đình FC Đom Đóm

HHT - Không chỉ trò chuyện thân mật với fan, Jack còn chủ động nắm tay, ôm thậm chí tấu hài để đại gia đình FC Đom Đóm cảm thấy thân thiết và vui vẻ hơn mỗi khi gặp mặt.

Jack đang là một trong những nghệ sĩ trẻ có lượng fan hùng hậu ở V-Biz và fandom Đom Đóm cũng góp phần không nhỏ vào những giải thưởng âm nhạc nam ca sĩ dành được trong 2020, cũng như là một FC có nhiều hoạt động tích cực hướng về cộng đồng. 

Mới đây một video sau khi Jack tham dự lễ trao giải Làn Sóng Xanh được netizen truyền tay nhau. Đây là lần hiếm hoi giọng ca Hoa Hải Đường xuất hiện mà không có vệ sĩ nên người hâm mộ có thể thỏa sức nắm tay và thể hiện tình cảm với thần tượng.

Giọng ca sinh năm 1997 vô cùng thân thiện, ký tên và cùng fan đi ra đến tận xe. Thấy anh đang mặc cả bộ vest trắng nhiều người còn nói đùa khoảnh khắc này là "đám cưới miệt vườn". 

Những lần Jack chứng minh “mãi mãi một tình yêu” dành cho đại gia đình FC Đom Đóm ảnh 1 Fan vây kín Jack khi anh chàng không có vệ sĩ bên cạnh.
Những lần Jack chứng minh “mãi mãi một tình yêu” dành cho đại gia đình FC Đom Đóm ảnh 2

Jack nắm tay fan đi ra cổng.

Đây không phải là lần đầu tiên Jack để lại ấn tượng tốt trong trái tim người hâm mộ, suốt 2 năm hoạt động nghệ thuật, nam ca sĩ đều thể hiện tình cảm chân thành và gần gũi dành cho khán giả.

Đầu 2019, trong một lần đi diễn ở một trường đại học, nam ca sĩ đã không ngần ngại ôm chầm lấy fan. Đến khi đi về còn mở mui xe để đứng chào tạm biệt người hâm mộ, hành động này đã bác bỏ hoàn toàn tin đồn thái độ chảnh chọe của giọng ca Hồng Nhan lúc bấy giờ. 

Những lần Jack chứng minh “mãi mãi một tình yêu” dành cho đại gia đình FC Đom Đóm ảnh 3 Nam ca sĩ ôm chầm lấy fan. Jack đi đến đâu cũng được chào đón nhiệt tình. 
Những lần Jack chứng minh “mãi mãi một tình yêu” dành cho đại gia đình FC Đom Đóm ảnh 4

Anh mở mui xe để được đến gần hơn với người hâm mộ. 

Hay trong trận bóng đá giao hữu hồi cuối 2020 để gây quỹ ủng hộ miền Trung, một fan nhí đã bất ngờ lao ra sân bóng và ôm chầm lấy Jack. Điều này hoàn toàn không có trong kế hoạch, dù vậy giọng ca Bạc Phận vẫn tươi cười ôm cậu bé và có khoảnh khắc đẹp cho trận đấu. Giữ lời hứa với fan nhí, sau đó anh đã đến tận nhà gặp gỡ, trao món quà nhỏ cho em. 

Những lần Jack chứng minh “mãi mãi một tình yêu” dành cho đại gia đình FC Đom Đóm ảnh 5 Fan nhí bất ngờ ôm Jack, nhưng nhanh chóng được vệ sĩ đưa ra ngoài khu vực sân cỏ.
Những lần Jack chứng minh “mãi mãi một tình yêu” dành cho đại gia đình FC Đom Đóm ảnh 6

Anh giữ lời hứa đến gặp lại cậu bạn nhỏ. 

Những hành động nhỏ nhưng chứng minh tình yêu không đổi của Jack đối với người hâm mộ. Khoảnh khắc ca sĩ cúi chào, yêu cầu fan giữ trật tự khi các nghệ sĩ khác đang phỏng vấn vẫn được netizen truyền tay nhau, trở thành niềm tự hào của gia đình Đom Đóm.

Những lần Jack chứng minh “mãi mãi một tình yêu” dành cho đại gia đình FC Đom Đóm ảnh 7   
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm