Những lần tung tin đồn "quê độ" của blogger Trung: Trương Bích Thần "hẹn hò" với cháu trai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều chuyện tình cảm của sao Hoa ngữ bị các blogger "khui" ra nhưng cũng không ít tin đồn được lan truyền. Những tưởng sẽ tạo nên một phen chấn động giới giải trí, nhưng những tin đồn này lại tạo nên một tràng cười cho cư dân mạng với những pha hiểu lầm "tai hại".

Trương Bích Thần thân mật với người đàn ông lạ

Sáng ngày 4/3 vừa qua, blogger Trung Quốc chia sẻ đoạn video với chú thích Trương Bích Thần về nhà cùng một chàng trai trẻ. Nhiều người cho rằng đây chính là bạn trai mới của nữ ca sĩ sau chuyện tình với Hoa Thần Vũ.

Trương Bích Thần về nhà cùng một chàng trai vào buổi tối.

Ngay sau đó, nữ minh tinh đã lập tức đính chính rằng người đàn ông lạ mặt này chính là cháu trai lớn của cô khiến cư dân mạng thở phào nhẹ nhõm. Trương Bích Thần đăng trạng thái vừa mỉa mai vừa hài hước: "Ôi trời, vừa mở mắt dậy đã thấy cháu trai lớn thành bạn trai tin đồn".

Những lần tung tin đồn "quê độ" của blogger Trung: Trương Bích Thần "hẹn hò" với cháu trai ảnh 1

Trương Bích Thần đính chính tin đồn.

Những lần tung tin đồn "quê độ" của blogger Trung: Trương Bích Thần "hẹn hò" với cháu trai ảnh 2

Các từ khóa như "Trương Bích Thần nói cháu trai trở thành đối tượng trong tin đồn hẹn hò" và "Trương Bích Thần say xỉn, về căn hộ với người đàn ông" nhanh chóng chiếm vị trí thứ 1 và 3 trên bảng hot search mục Giải trí.

Trần Khôn cõng bạn trai

Cách đây không lâu, nam diễn viên nổi tiếng Trần Khôn cũng từng vướng vào tin đồn hẹn hò "dở khóc dở cười". Cánh săn ảnh bắt gặp nam diễn viên đi cùng hội bạn thân, trong đó có vợ chồng Thư Kỳ, Phùng Đức Luân và một chàng trai trẻ. Bốn người được bắt gặp đến một quán bar và khi rời đi, Trần Khôn đã cõng nam thanh niên kia suốt một đoạn đường.

Trang Sohu đưa tin còn đính kèm hashtag "Trần Khôn cõng bạn trai say xỉn". Điều này khiến cư dân mạng xôn xao tin đồn Trần Khôn đang hẹn hò đồng giới và nam diễn viên thuộc cộng đồng LGBT+.

Những lần tung tin đồn "quê độ" của blogger Trung: Trương Bích Thần "hẹn hò" với cháu trai ảnh 3

Blogger Trung Quốc đăng tải thông tin Trần Khôn cõng bạn trai.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cũng nhanh chóng phát hiện, ảnh được blogger hay cánh săn ảnh tung ra và "giật" tiêu đề "bạn trai Trần Khôn" thực chất là nam diễn viên đang cõng con trai. Chuyện Trần Khôn có con trai không còn mới mẻ ở C-Biz nhưng chẳng ai ngờ, con trai anh lại trở thành "tình nhân tin đồn" của bố. Nhắc lại câu chuyện này, cư dân mạng không thể nhịn cười, bình luận: "Vẫn mắc cười quả Trần Khôn cõng bạn trai. Vâng, anh không những đang cõng bạn trai nhỏ bé mà còn cõng cả tương lai đó."

Những lần tung tin đồn "quê độ" của blogger Trung: Trương Bích Thần "hẹn hò" với cháu trai ảnh 4

Trần Khôn (phải) và con trai (trái).

Lưu Dịch Quân sờ tay trai đẹp trên sóng truyền hình

Nam diễn viên gạo cội Lưu Dịch Quân cũng không tránh khỏi tin đồn tình cảm với "con trai". Nhưng khác hẳn Trần Khôn, tin đồn tình cảm "tréo ngoe" của anh lại xuất phát từ hành động tưởng như rất đỗi bình thường trên sóng truyền hình.

Những lần tung tin đồn "quê độ" của blogger Trung: Trương Bích Thần "hẹn hò" với cháu trai ảnh 5

Lưu Dịch Quân là nghệ sĩ có tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ.

Việc Lưu Dịch Quân có hành động thân mật với một chàng trai trẻ trên sóng truyền hình quốc gia Trung Quốc đã trở thành tin sốt dẻo cho các blogger. Những người này lan tin đồn việc Lưu Dịch Quân tự ý nắm, xoa tay "tiểu thịt tươi" này là kém duyên. Tuy nhiên, người tung tin được phen "quê độ" và bị cộng đồng mạng chỉ trích là kém hiểu biết vì người được Lưu Dịch Quân nắm tay chính là con trai anh.

Những lần tung tin đồn "quê độ" của blogger Trung: Trương Bích Thần "hẹn hò" với cháu trai ảnh 6

Lưu Dịch Quân tình cảm biểu diễn cạnh con trai lại bị hiểu nhầm là "sàm sỡ".

Dương Mịch về chung cư với người đàn ông bí ẩn lúc nửa đêm

Trước tin đồn hẹn hò của Trương Bích Thần một ngày, Dương Mịch cũng vướng phải lùm xùm tình ái. Blogger này tung tin nữ diễn viên đi cùng một người đàn ông về một chung cư lúc nửa đêm.

Những lần tung tin đồn "quê độ" của blogger Trung: Trương Bích Thần "hẹn hò" với cháu trai ảnh 7
Những lần tung tin đồn "quê độ" của blogger Trung: Trương Bích Thần "hẹn hò" với cháu trai ảnh 8

Ảnh nghi vấn hẹn hò được blogger tung ra.

Tuy nhiên, chỉ vài phút sau khi blogger này tung tin, một cư dân mạng đã khẳng định người đi cùng Dương Mịch là trợ lý của đạo diễn Quách Kính Minh. Cả hai chỉ đang trên đường đến nhà đạo diễn chơi. Cư dân mạng này cũng đăng ảnh Quách Kính Minh để so sánh, khẳng định nam trợ lý và "bạn trai tin đồn" của Dương Mịch mà blogger nhắc tới là cùng một người.

Những lần tung tin đồn "quê độ" của blogger Trung: Trương Bích Thần "hẹn hò" với cháu trai ảnh 9

Dương Mịch cùng trợ lý của đạo diễn Quách Kính Minh đến thăm đạo diễn.

Một số blogger Trung với mục đích "câu view" mà không ngần ngại lan truyền thông tin sai lệch, ảnh hưởng đến đời tư, danh tiếng của không ít minh tinh. Cư dân mạng Trung Quốc bày tỏ những blogger trên nên bồi thường xứng đáng cho nạn nhân và học cách đưa tin chính thống để không gian mạng lành mạnh hơn.

Những lần tung tin đồn "quê độ" của blogger Trung: Trương Bích Thần "hẹn hò" với cháu trai ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm