Những ngôi sao tuổi đôi mươi vừa đẹp vừa tài của làng giải trí Hoa Ngữ

Những ngôi sao tuổi đôi mươi vừa đẹp vừa tài của làng giải trí Hoa Ngữ
HHT - Tuổi trẻ tài cao, lứa ca sĩ, diễn viên này chính là "mối đe dọa" của các đàn anh, đàn chị đây!

Lưu Hạo Nhiên (1997)

Những ngôi sao tuổi đôi mươi vừa đẹp vừa tài của làng giải trí Hoa Ngữ ảnh 1

Năm 2014, Lưu Hạo Nhiên tham gia phim Chuyện tình Bắc Kinh, lần đầu chạm ngõ điện ảnh đã giành được sự ủng hộ đông đảo từ phía khán giả. Lưu Hạo Nhiên còn được đề cử cho giải thưởng Diễn viên mới xuất sắc nhất tại Liên hoan Phim điện ảnh sinh viên Đại học Bắc Kinh lần thứ 21. Gần đây, anh chàng gây ấn tượng mạnh nhờ vai Dư Hoài trong Điều tuyệt nhất của chúng ta

Quan Hiểu Đồng (1997)

Những ngôi sao tuổi đôi mươi vừa đẹp vừa tài của làng giải trí Hoa Ngữ ảnh 2

"Em gái quốc dân" Quan Hiểu Đồng được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật thuộc dân tộc Mãn Thanh, Bắc Kinh. Ảnh hưởng từ gia đình, 4 tuổi cô đã bắt đầu tham gia các hoạt động nghệ thuật. Từ Tiểu Khuynh Thành trong Vô Cực đến Tưởng Giảo phim Tai Trái, đến nay cô đã có gần 100 tác phẩm. Quan Hiểu Đồng còn xuất sắc đỗ vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh với số điểm đáng kinh ngạc và trở thành thủ khoa danh dự của trường.

Trương Tuyết Nghênh (1997)

Những ngôi sao tuổi đôi mươi vừa đẹp vừa tài của làng giải trí Hoa Ngữ ảnh 3

Sinh ra và lớn lên ở Chiết Giang, Trương Tuyết Nghênh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất khi mới 6 tuổi. Nhờ diễn xuất tự nhiên mà những năm sau đó, Trương Tuyết Nghênh liên tục góp mặt trong các dự án lớn như Mỹ Nhân Tâm Kế, Người Đẹp Không Nước Mắt, Tân Thần Điêu Đại Hiệp, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ, Vân Trung Ca,

Triệu Gia Mẫn (1998)

Những ngôi sao tuổi đôi mươi vừa đẹp vừa tài của làng giải trí Hoa Ngữ ảnh 4

Cô nàng là một thành viên Đội SII của nhóm nhạc thần tượng SNH48 - nhóm chị em của AKB48 ở Trung Quốc, và đạt vị thứ nhất trong Tổng Tuyển Cử thứ hai của SNH48. Triệu Gia Mẫn gây ấn tượng vì vẻ đẹp thiên sứ không tì vết.

Ngô Lỗi (1999)

Những ngôi sao tuổi đôi mươi vừa đẹp vừa tài của làng giải trí Hoa Ngữ ảnh 5

Ngay từ khi mới 6 tuổi, Ngô Lỗi đã bén duyên với nghệ thuật thông qua vai diễn trong bộ phim truyền hình Phong Thần Bảng Phụng Minh Kỳ Sơn. Sau đó, Ngô Lỗi tiếp tục sự nghiệp diễn xuất qua Thần điêu đại hiệp, Thiếu Nữ Toàn Phong, Lang Gia Bảng... Với gương mặt ăn hình, diễn xuất tự nhiên, Ngô Lỗi trở thành nam diễn viên trẻ được mến mộ.

TFBOYS (1999 - 2000)

Những ngôi sao tuổi đôi mươi vừa đẹp vừa tài của làng giải trí Hoa Ngữ ảnh 6

Nhóm nhạc Trung Quốc này chẳng còn xa lạ gì với teen nước mình. Dù tuổi đời còn trẻ, ba anh chàng đã giành nhiều giải thưởng như Weibo KING tại Weibo Night Awards, Nhóm nhạc xuất sắc nhất tại QQ Music Awards, Nghệ sĩ được yêu thích nhất tại YinYueTai VChart Awards... Sự nghiệp cá nhân của Vương Tuấn Khải, Vương NguyênDịch Dương Thiên Tỉ cũng vô cùng rực rỡ.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm