Những nữ idol có đôi chân dài trên... 1 mét, choáng nhất là idol chỉ cao có 1m66!

HHT - Không phải cứ có chiều cao tốt là chân sẽ dài trên 1 mét, thường thì tỉ lệ cơ thể mới là điều quyết định cho con số này. Thế nên trong những nữ idol sở hữu đôi chân dài trên 1 mét sau đây, có idol chỉ cao có đúng 1m66.

Jang Won Young (IZ*ONE)

Những nữ idol có đôi chân dài trên... 1 mét, choáng nhất là idol chỉ cao có 1m66! ảnh 1
Mặc dù mới chỉ 16 tuổi nhưng Jang Won Young đã cao tới 1m70, cô nàng sở hữu đôi chân cực phẩm được ví với “Thủy thủ Mặt Trăng”. Tỉ lệ cơ thể của Jang Won Young cực kỳ lý tưởng, chân dài lưng ngắn, đôi chân trông như dài gấp đôi phần thân trên. Chẳng cần đo mà nhìn mắt thường thôi cũng có thể đoán được đôi chân của Jang Won Young phải dài trên 1 mét.

Sowon (GFriend)

Những nữ idol có đôi chân dài trên... 1 mét, choáng nhất là idol chỉ cao có 1m66! ảnh 2

Trong một tập của show giải trí Idol Room, hai MC đã lấy thước đo đôi chân của Sowon và thu được con số cực kỳ giật mình: 113cm. Thế nên mặc dù hồ sơ của Sowon ghi cô cao 1m73, nhưng netizen cho rằng cô phải cao tới 1m80. Cũng nhờ con số 113cm, Sowon hiện là nữ idol sở hữu đôi chân dài nhất K-Pop ở thời điểm hiện tại. Và có lẽ để phá được kỷ lục này của Sowon cũng không dễ dàng.

Sooyoung (SNSD)

Những nữ idol có đôi chân dài trên... 1 mét, choáng nhất là idol chỉ cao có 1m66! ảnh 3
Một nữ idol nổi tiếng với đôi chân dài “siêu thực” khác là Sooyoung, chiều cao của cô là 1m72 nhưng chỉ tính riêng đôi chân thôi đã là 107cm. Đó là lý do cho dù xuất hiện ở đâu, mỗi bước đi của Sooyoung đều trông không khác gì người mẫu đang bước trên sàn catwalk.

Yuju (GFriend)

Những nữ idol có đôi chân dài trên... 1 mét, choáng nhất là idol chỉ cao có 1m66! ảnh 4

Yuju cũng là nữ idol sở hữu chiều cao 1m70 và có tỉ lệ thân hình cực chuẩn với đôi chân dài hiếm có. Yuju cực kỳ chăm tập thể thao, thế nên cô có body siêu săn chắc và cân đối, có thể “cân” mọi loại trang phục. Thân hình của Yuju cũng thường xuyên được xếp ngang hàng với những nữ idol có thân hình chuẩn nhất K-Pop.

Sunmi

Những nữ idol có đôi chân dài trên... 1 mét, choáng nhất là idol chỉ cao có 1m66! ảnh 5

Chương trình Weekly Idol tiết lộ chiều dài chân của Sumi là 110cm, trong khi chiều cao của cô chỉ 1m66. Chủ đề đôi chân 110cm của Sunmi từng gây tranh cãi rất lâu, nhiều netizen cho rằng đây là điều quá vô lý, vì với chiều cao như vậy, đôi chân của Sunmi không thể dài đến 110cm.

Những nữ idol có đôi chân dài trên... 1 mét, choáng nhất là idol chỉ cao có 1m66! ảnh 6

Tuy nhiên, nhìn những hình ảnh này, không ai có thể phủ nhận, đôi chân của Sunmi đúng là dài hiếm thấy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Miss World: Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp lộng lẫy trong tiệc tối, sẵn sàng cho cuộc đua bình chọn

Miss World: Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp lộng lẫy trong tiệc tối, sẵn sàng cho cuộc đua bình chọn

HHT - Sau khi hoàn thành xong phần thi thuyết trình Dự án Nhân ái, phần thi đối đầu Head To Head Challenge và ghi hình Dances of The World trên đường phố Puerto Rico, các người đẹp của Miss World 2021 đã có buổi tiệc tối vô cùng sôi động. Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện lộng lẫy trong bộ váy đính hoa xuyên thấu tuyệt đẹp. 
Nửa đêm livestream, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ điều ảnh hưởng tới nhan sắc ở Puerto Rico

Nửa đêm livestream, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ điều ảnh hưởng tới nhan sắc ở Puerto Rico

HHT - Tranh thủ được nghỉ ngơi 1 giờ đồng hồ buổi trưa (giờ Puerto Rico), cũng là gần 12 giờ đêm (giờ Việt Nam), Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có màn livestream với người hâm mộ quê nhà. Cô tiết lộ vô cùng nhiều điều thú vị về cuộc thi Miss World 2021, trong đó có yếu tố ảnh hưởng nhất tới nhan sắc của nàng hậu.