Những thắc mắc quanh "Bridgerton" mùa 2, không có trai đẹp nhất phim thì xem gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thành thật mà nói, mùa 1 của "Bridgerton" trôi qua quá nhanh nhưng cũng đủ mang đến 8 tập phim tuyệt vời về tình yêu lãng mạn của giới quý tộc Anh thế kỷ 19. Vì vậy, nếu bạn cũng đang chờ đợi phần hai ra mắt thì đây là những thông tin đầy đủ nhất bạn cần biết.

Họ đã bắt đầu quay chưa?

Những thắc mắc quanh "Bridgerton" mùa 2, không có trai đẹp nhất phim thì xem gì? ảnh 1

Dàn diễn viên Bridgeton đã trở lại London và chuẩn bị cho một mùa mới.

Câu trả lời là rồi! Dàn diễn viên của serie này đã trở lại London vào tháng 4 và chuẩn bị cho một mùa quay phim hoàn toàn mới. Thậm chí Luke Newton (vai Colin Bridgerton) đã xác nhận tin này từ tháng 3 nhưng anh ấy không để lộ thêm bất kỳ bộ trang phục hay nội dung gì thêm.

Những thắc mắc quanh "Bridgerton" mùa 2, không có trai đẹp nhất phim thì xem gì? ảnh 2

Một cảnh quay trên phim trường Bridgerton mùa 2. Ảnh: Elle

Tháng 4 năm 2021, Netflix đã quyết định rằng họ sẽ thêm một số mối quan hệ và những câu chuyện phiếm về những gia đình quý tộc sẽ còn tốn nhiều giấy mực hơn nữa.

Khi nào phần 2 ra mắt?

Dù Netflix chưa chính thức công bố thời gian lên sóng phần 2 thì đã có nhiều thông tin dự đoán. Theo Cosmospolitan, drama nhà Bridegerton sẽ trở lại vào thời điểm cuối năm 2021, đầu năm 2022, khoảng 1 năm sau khi phần 1 ra mắt.

Những thắc mắc quanh "Bridgerton" mùa 2, không có trai đẹp nhất phim thì xem gì? ảnh 3

Tạo hình của Daphne trong phần 2. Ảnh: Elle

Ngoài ra có thêm tin vui cho fan của serie phim này. Hiện Netflix đã chốt xong nội dung 4 mùa của Bridgerton và nhà sản xuất tham vọng làm đủ 8 phần tương đương 8 tập của bộ tiểu thuyết, bao gồm cả chuyện tình của cô út Hyacinth (khi đó đã đủ lớn).

Chúng ta có được gặp lại toàn bộ dàn diễn viên cũ?

Những thắc mắc quanh "Bridgerton" mùa 2, không có trai đẹp nhất phim thì xem gì? ảnh 4

Công tước Hastings dự kiến ​​sẽ không xuất hiện trong phần 2.

Toàn bộ thành viên của gia đình Bridgerton dự kiến ​​sẽ tiếp tục xuất hiện, vì mùa 2 sẽ có nội dung xoay quanh Anthony và gia đình Featherington cũng sẽ quay trở lại. Tuy nhiên, chàng Công tước Hastings được yêu thích nhất phần 1 dự kiến ​​sẽ không xuất hiện trong phần 2.

Vậy chính xác thì phần 2 sẽ nói về cái gì?

Những thắc mắc quanh "Bridgerton" mùa 2, không có trai đẹp nhất phim thì xem gì? ảnh 5

Câu chuyện được tiếp nối thì phần 2 sẽ kể về câu chuyện Anthony.

Chắc bạn còn nhớ, phần 1 nói về câu chuyện từ tình bạn thành người yêu và đi đến kết hôn của Daphne và Simon. Và có lẽ bạn cũng nhớ, Anthony - người con trai lớn trong gia đình Bridgerton đã dành phần lớn thời gian trong phần 1 để giằng xé trong tình yêu. Bây giờ Anthony đã 29 tuổi và cuối cùng anh ấy đã quyết định chọn một người vợ và có một người thừa kế. Vì vậy, để câu chuyện được tiếp nối thì phần 2 sẽ kể về câu chuyện của Anthony.

Những thắc mắc quanh "Bridgerton" mùa 2, không có trai đẹp nhất phim thì xem gì? ảnh 6
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.