Những trạm xe buýt tại Nhật Bản đưa hành khách bước vào thế giới manga - anime

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những “trạm xe buýt hoa quả” siêu dễ thương tại Nhật Bản là những địa điểm check-in “được lòng” nhiều du khách mê văn hóa Nhật.

Xứ sở hoa anh đào - nơi mọi thứ đều trở nên đáng yêu và trạm dừng xe buýt cũng không ngoại lệ. Trên mạng đang truyền tay nhau “sự đáng yêu” của những trạm xe buýt tại Nhật với đủ mọi loại hoa quả vô cùng nhiều màu sắc. Từ dâu tây, dưa lưới, những quả xoài đều hoá thân thành những trạm dừng chân độc đáo, khiến ta có cảm giác như lạc vào những bộ phim hoạt hình.

Những trạm xe buýt tại Nhật Bản đưa hành khách bước vào thế giới manga - anime ảnh 1

Khung cảnh mang cảm giác tươi mát và đáng yêu từ những trạm xe buýt.

“Vườn hoa quả” này được đặt tại thị trấn Konagai thuộc ngoại ô Isahaya, tỉnh Nagasaki, Nhật Bản, khiến cả thị trấn khoác lên một màu tươi mới đầy thích thú cho cả dân bản địa và khách du lịch.

Những trạm xe buýt này được xây dựng vào năm 1990 nhân dịp Hội chợ Du lịch để chào đón khách tham quan đến thị trấn từ khắp nơi trên thế giới với mục đích quảng bá du lịch của xứ sở hoa anh đào.

Những trạm xe buýt tại Nhật Bản đưa hành khách bước vào thế giới manga - anime ảnh 2

Bức ảnh khiến ta ngỡ như lạc vào những cuốn truyện manga hay phim anime.

Những loại trái cây ẩn mình trong hình thù của những trạm xe buýt vô cùng đáng yêu với thiết kế hình tròn bị “cắt” đi một miếng lớn làm lối vào ngồi chờ cho khách đi xe và còn có cửa sổ bên cạnh rất xinh xắn.

Thiết kế của trạm xe buýt mô tả lại một cách chân thật những loại quả từ màu sắc đến cả cuống lá, phía trong “ruột” quả được khoét rỗng và đặt những băng ghế dài cho khách ngồi chờ. Nếu chỉ đi lướt qua sẽ tưởng rằng đây là những hình trang trí khổng lồ của thị trấn chứ khó nghĩ rằng là trạm xe buýt.

Với sự đáng yêu và độc đáo trong thiết kế, những trạm xe buýt này vẫn luôn là nơi được du khách đến check-in đông đảo!

Những trạm xe buýt tại Nhật Bản đưa hành khách bước vào thế giới manga - anime ảnh 3

Với kiến trúc độc đáo của mình, những trạm buýt đã trở thành biểu tượng của thị trấn Konagai.

Những trạm xe buýt tại Nhật Bản đưa hành khách bước vào thế giới manga - anime ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm