Những “vị khách” quen thuộc, ngày nào cũng đến ăn trưa cùng, là… một bầy gấu!

Những “vị khách” quen thuộc, ngày nào cũng đến ăn trưa cùng, là… một bầy gấu!
HHT - Bạn thường ăn bữa trưa với ai? Gia đình, hay bạn bè? Bạn có sẵn sàng ăn trưa cùng… những chú gấu?

Tại nhà của anh Patrick Conley, ở Asheville (North Carolina, Mỹ), trưa nào cũng có “khách quen” ghé tới chơi và ăn trưa. Và những vị khách đó là một… gia đình gấu!

Anh Patrick kể rằng, một thời gian trước, cả 4 chú gấu này đi lang thang trong khu vực, có vẻ… tò mò về những con người ở đây. Nhưng vì chúng không có vẻ thù địch, nên người dân cũng… mặc kệ.

“Đôi khi, tôi ngẩng lên và thấy chúng đứng ngay trước mặt” – Anh Patrick nói.

Sau một vài lần anh lấy thức ăn cho mấy chú gấu, thì chúng trở thành “khách quen”. Từ đó, chúng ghé nhà anh HÀNG NGÀY, vào đúng giờ ăn trưa!

Gia đình gấu thoải mái ăn trưa ở hiên nhà anh Patrick mỗi ngày.

“Ban đầu, tôi cũng hơi e dè một chút” – Anh Patrick kể - “Nhưng cũng không đến nỗi hoảng sợ. Tôi tò mò không biết chúng sẽ bạo dạn đến đâu. Và giờ thì chúng như những người bạn của gia đình tôi vậy. Chúng ăn trưa ở đây, và không cắn hay tấn công ai đâu”.

Anh Patrick cho rằng gia đình gấu này rất thông minh, dường như chúng “thấu hiểu” con người.

“Chúng có vẻ biết rằng mọi người ở đây không làm gì chúng” – Anh nói – “Nên chúng đi lại rất thản nhiên. Chúng thường ăn thức ăn mà tôi thả ra hiên nhà. Tôi cũng cảm thấy rất thoải mái khi con người và động vật hoang dã có thể hòa hợp như vậy”.

Còn bạn, bạn có thích những “vị khách” như thế này không?

Theo INSIDE EDITION
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.