Nicki Minaj tố Cardi B dối trá và làm nhục người khác sau vụ "hỗn chiến" ở New York

Nicki Minaj tố Cardi B dối trá và làm nhục người khác sau vụ "hỗn chiến" ở New York
HHT - Cô khẳng định Cardi B là kẻ dối trá cố biến cô thành người xấu, và cô cảm thấy "bị làm nhục" khi bị Cardi B tấn công vào đêm tiệc hôm đó.

4 ngày sau khi bị Cardi B chửi bới và ném guốc vào người tại bữa tiệc Harper’s Bazaar Icon ở New York, Nicki Minaj đã lên tiếng để lấy lại "sự trong sạch" cho mình. Trên Queen Radio, nữ hoàng nhạc Rap tiết lộ rất nhiều câu chuyện phía sau xích mích của cô và Cardi B.

Nicki Minaj tố Cardi B dối trá và làm nhục người khác sau vụ "hỗn chiến" ở New York ảnh 1

Đầu tiên, Nicki Minaj phủ nhận việc mình từng nguyền rủa đứa con mới sinh của Cardi B - nguyên nhân trực tiếp gây ra cuộc ẩu đả. "Tôi không bao giờ bôi xấu con người khác. Tôi chẳng hề nói xấu một đứa trẻ hay bình luận về cách nuôi dạy con cái của ai đó". Cô khẳng định Cardi B là kẻ dối trá cố biến cô thành người xấu, và cô cảm thấy "bị làm nhục" khi bị Cardi B tấn công vào đêm tiệc hôm đó.

Nicki Minaj tố Cardi B dối trá và làm nhục người khác sau vụ "hỗn chiến" ở New York ảnh 2

Tiếp tục "vạch trần" Cardi B, Minaj nói một nhân chứng phụ nữ này cho biết Cardi B đã gọi đứa con đã chết của cô ấy là "khỉ". Nicki Minaj nhấn mạnh chính Cardi B mới là người nguyền rủa con của người khác và thiếu tôn trọng phụ nữ.

Ngay sau đó, Nicki Minaj tung ra MV chính thức cho ca khúc Barbie Dreams.

Những tuyên bố của Nicki Minaj đang gây tranh luận dữ dội trên các trang mạng xã hội. Chưa rõ lời nói của nữ rapper có hoàn toàn là sự thực hay không, nhưng sau vụ ẩu đả này, có lẽ  Nicki Minaj Cardi B sẽ khó có thể làm lành trở lại.

Theo Fox News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.