Nine Naphat thừa nhận thích Baifern Pimchanok, fan phấn khích chờ nhà gái mau hồi đáp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, khi trả lời phỏng vấn, Nine Naphat thừa nhận đã có tình cảm "trên tình bạn" với Baifern Pimchanok từ lâu. Anh đã tỏ tình nhưng chưa nhận được lời hồi đáp từ nữ diễn viên. Người hâm mộ của cặp đôi "Friendzone" đang phấn khích vì sự nghiệp chèo lái "chiến hạm" yêu thích sắp cập bến.

Ngày 27/11, trong chương trình Sai Khai trên đài Thairath TV 32, MC Num Kanchai đã vô tình tiết lộ Baifern và Nine đang yêu đương. Trang Twitter chính thức của đài CH8 Thái Lan cũng cho biết nhóm tin tức đã tìm hiểu và xác nhận Baifern Pimchanok và Nine Naphat đang hẹn hò.

Trong một buổi phỏng vấn vào tối 29/11, Nine đã trả lời trước truyền thông Thái Lan về chuyện tình cảm với cô bạn thân. Anh thừa nhận mối quan hệ "trên tình bạn" của cả hai chỉ mới bắt đầu gần đây: "Tôi có đã có tình cảm với cô ấy lâu rồi. Nhưng không biết phải làm sao. Tôi xin lời khuyên từ Num Kanchai, tôi nói 'phải làm sao đây, em cố thể hiện là em thích cô ấy rồi, nhưng cô ấy chẳng biết gì cả'. Num khuyên tôi nên thổ lộ với cô ấy".

Nine Naphat thừa nhận thích Baifern Pimchanok, fan phấn khích chờ nhà gái mau hồi đáp ảnh 1

Nine cho biết suốt thời gian dài, cả hai vẫn coi nhau là bạn bè. Nhưng kể từ sau khi trở về từ Milan, nam diễn viên cảm thấy mối quan hệ giữa hai người dần trở nên đặc biệt. "Giả sử cô ấy sẽ hẹn hò với một ai đó thật lâu, chẳng phải tôi sẽ mất cơ hội sao. Nên tôi không thể ngồi yên được nữa, phải nói cho cô ấy biết tình cảm của tôi", anh chia sẻ thêm. Nine tiết lộ sau khi tỏ tình, Baifern chỉ cười và anh vẫn chưa gặp hay nói chuyện trực tiếp lại với "ngọc nữ màn ảnh".

Nine Naphat thừa nhận thích Baifern Pimchanok, fan phấn khích chờ nhà gái mau hồi đáp ảnh 2

Nine vẫn đang chờ câu trả lời từ phía Baifern.

Anh bộc bạch quyết định lên tiếng vì muốn tôn trọng Baifern. "Tôi thích Baifern ở nhiều điểm, hầu như là tất cả. Tôi không biết vì sao. Cô ấy quan tâm đến cảm xúc của mọi người, chỉ trừ cảm xúc của riêng tôi. Nhưng tôi nghĩ mọi thứ đều ổn, tôi sẽ đến và chăm sóc cho cô ấy". Nam diễn viên cũng một lần nữa tỏ tình công khai trước truyền thông: "Tôi chỉ muốn hỏi cô ấy có thích tôi hay không?".

Nine Naphat thừa nhận thích Baifern Pimchanok, fan phấn khích chờ nhà gái mau hồi đáp ảnh 3

Phía Baifern vẫn im lặng. Fan của cặp đôi Friendzone vui mừng và phấn khích khi cặp đôi được "đẩy thuyền" từ lâu đã sắp cập bến. Không cần nhiều lời, fan đang sốt ruột chỉ chờ một cái gật đầu từ Baifern.

Nine Naphat thừa nhận thích Baifern Pimchanok, fan phấn khích chờ nhà gái mau hồi đáp ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm