Ninh Dương Lan Ngọc tạo dáng chụp ảnh "khó đỡ" kiểu Chun Song Yi trong buổi casting

Ninh Dương Lan Ngọc tạo dáng chụp ảnh "khó đỡ" kiểu Chun Song Yi trong buổi casting
HHT - Ngày 3/1 vừa qua, buổi tuyển chọn diễn viên cho bộ phim Vì sao đưa anh tới (phiên bản Việt) đã diễn ra với quy mô lớn, thu hút đông đảo nhiều nghệ sĩ trẻ và các bạn trẻ đến tham gia.

Danh sách các người nổi tiếng đến casting được ghi nhận có: MC Quỳnh Chi, Á quân The Voice Đinh Hương, S.T (365), người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, nam diễn viên Hiền Sến… Ngoài ra, đáng chú ý nhất, buổi casting còn có sự xuất hiện của nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc khi cô đến tham gia thử vai trong buổi thứ hai (4/1).

Ninh Dương Lan Ngọc tạo dáng chụp ảnh "khó đỡ" kiểu Chun Song Yi trong buổi casting ảnh 1

Đến với buổi casting lần này, Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện bất ngờ với diện mạo mới. Đóng máy bộ phim trước (cùng đạo diễn), diễn viên vẫn còn mái tóc ngắn và khuôn mặt bầu bĩnh gây thiện cảm. Nhưng muốn thử sức với vai Mợ Chảnh, cô đã chuẩn bị cật lực và có những sự thay đặc biệt.  

Ninh Dương Lan Ngọc tạo dáng chụp ảnh "khó đỡ" kiểu Chun Song Yi trong buổi casting ảnh 2

Việc Ninh Dương Lan Ngọc tham gia casting đã xua tan những tin đồ cô và Isaac được chỉ định vào vai chính trước đó. 

Dù là buổi casting, nhưng Lan Ngọc vẫn chuẩn bị đầy đủ như nối tóc dài hơn để phù hợp với hình tượng nhân vật, chọn trang phục phù hợp, đặc biệt là giảm cân cấp tốc để đạt được những tiêu chí khắt khe mà nhà sản xuất đề ra.

Ninh Dương Lan Ngọc tạo dáng chụp ảnh "khó đỡ" kiểu Chun Song Yi trong buổi casting ảnh 3

"Nàng Cám" tạo dáng tinh nghịch kiểu "mợ chảnh" Chun Song Yi.

Chính đạo diễn Bảo Nhân Nam Cito cũng phải dành lời khen ngợi cho Ngọc trên trang cá nhân vì ít khi nào một nữ diên viên nổi tiếng lại có những chuẩn bị kỉ lưỡng để đi casting như vậy.

Ninh Dương Lan Ngọc tạo dáng chụp ảnh "khó đỡ" kiểu Chun Song Yi trong buổi casting ảnh 4

Những lời khen của đạo diễn Bảo Nhân trên trang mạng cá nhân dành cho Lan Ngọc.

Tạo nên cơn sốt khắp châu Á cách đây 3 năm về trước, bộ phim Vì sao đưa anh tới đã đưa tên tuổi nữ đàn chị Jeon Ji Hyun và nam diễn viên Kim Soo Hyun trở thành cặp đôi được yêu thích nhất. Thái Lan cũng đang remake lại bộ phim này với sự tham gia của nữ diễn viên Matt Peeranee.

Không có quá nhiều sự khác biệt so với bản gốc, Vì sao đưa anh tới phiên bản Việt tiếp tục thể hiện chuyện tình lãng mạn xen lẫn những tình tiết hài hước giữa hai nhân vật - nữ minh tinh nổi tiếng quái dị và chàng trai ngoài hành tinh đã sống tại Trái Đất hơn 400 năm.

G.T - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm