Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ đã có bạn trai, quyết không chịu thua Minh Tú?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Năm 2022 chỉ mới sang được một tuần nhưng showbiz Việt đã trở nên nhộn nhịp với các sự kiện ra mắt phim ảnh, âm nhạc và cả... công khai có người yêu. 

Người ta thường nói "Thứ Bảy máu chảy về tim", Ninh Dương Lan Ngọc cũng hòa chung không khí hẹn hò của các cặp đôi bằng cách đăng tải hình ảnh tình tứ bên một người đàn ông giấu mặt khiến dân tình ngạc nhiên.

Trong hình, Ninh Dương Lan Ngọc trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn xinh đẹp nổi bật. Cô hạnh phúc tựa đầu lên vai người đàn ông đeo kính bên cạnh. Dòng trạng thái đi kèm với bức ảnh vừa ngọt ngào lại có chút thách thức: "Tú đã có chẳng lẽ chị chịu thua."

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ đã có bạn trai, quyết không chịu thua Minh Tú? ảnh 1

Bức ảnh Lan Ngọc và bạn trai giấu mặt thu về gần 70 ngàn lượt thích chỉ sau nửa tiếng. Hiện tại, công chúng đều rất tò mò nhan sắc của bạn trai "ngọc nữ màn ảnh Việt". - Ảnh: FBNV.

Có lẽ, việc siêu mẫu Minh Tú công khai bạn trai 9 năm đã thúc đẩy "đại mỹ nhân của Vũ trụ mỹ nhân" nhanh nhanh chóng chóng công bố tình yêu để bằng chị bằng em. Tuy nhiên, Minh Tú đã nhanh chóng đáp trả: "Đường đua này em chấp chị luôn nha Ngọc."

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ đã có bạn trai, quyết không chịu thua Minh Tú? ảnh 2
Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ đã có bạn trai, quyết không chịu thua Minh Tú? ảnh 3

Minh Tú sẽ lên xe hoa cùng bạn trai trước Lan Ngọc hay ngược lại? - Ảnh: FBNV.

Netizen đều tỏ ra thích thú sau màn đối đáp này, bởi hiện hai người đẹp showbiz đều đã có bạn trai nên tỉ số tạm thời là 1-1. Minh Tú tuyên tố như vậy phải chăng là muốn đua cùng Lan Ngọc xem ai sẽ là người đám cưới trước? Có thể lớn tiếng tuyên bố "chấp" Lan Ngọc trên đường đua tình ái thì khả năng Minh Tú đã chốt ngày cưới là rất lớn.

Tuy nhiên, gần 1 tiếng sau bài đăng gây xôn xao mạng xã hội, cư dân mạng lại thấy Lan Ngọc “quay xe” khi công khai danh tính người đàn ông giấu mặt. Chàng trai đó là Dr. Chuột - một người bạn thân thiết của Lan Ngọc. Cô còn viết: “Cả nhà lẹ quá à, đoán đúng hết trơn.”

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ đã có bạn trai, quyết không chịu thua Minh Tú? ảnh 4

Ảnh: FBNV

Như vậy, có thể thấy bài đăng ngọt ngào ban đầu của Lan Ngọc chỉ là đang đùa vui với mọi người. Hiện tại, trên "đường đua", Minh Tú vẫn đang giành chiến thắng khi có bạn trai đã 9 năm còn việc Lan Ngọc có người yêu hay chưa phải chờ cô nàng tiết lộ trong thời gian tới.

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ đã có bạn trai, quyết không chịu thua Minh Tú? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm