Ninh Dương Lan Ngọc trút bỏ tàn nhang, xinh đẹp hút hồn trong bộ ảnh mới

Ninh Dương Lan Ngọc trút bỏ tàn nhang, xinh đẹp hút hồn trong bộ ảnh mới
HHT - Sau một khoảng thời gian bị cư dân mạng gán mác cô gái “xấu lạ” An Chi trong “Mối Tình Đầu Của Tôi”, mới đây Ninh Dương Lan Ngọc đã tung ra bộ ảnh mới đẹp đến ngỡ ngàng, hút mắt người xem.

Thời gian vừa qua, khi xuất hiện xuyên suốt trong những cảnh quay đầu tiên của Mối Tình Đầu Của Tôi, Ninh Dương Lan Ngọc khiến khán giả được phen hú vía khi nhân vật An Chi do cô thủ vai được tạo hình với mái tóc xoăn tít và làm phồng. Cộng thêm điểm nhấn quá mạnh là những đốt tàn nhan đỏ ửng chi chít trên khuôn mặt "Ngọc nữ". 

Ninh Dương Lan Ngọc trút bỏ tàn nhang, xinh đẹp hút hồn trong bộ ảnh mới ảnh 1
Ninh Dương Lan Ngọc trút bỏ tàn nhang, xinh đẹp hút hồn trong bộ ảnh mới ảnh 2

Tuy nhiên, trong bộ ảnh mới nhất của mình, Lan Ngọc đã trở lại với hình ảnh của một quí cô mỏng manh, hiền dịu và vẫn... lung linh như trước. Những bức hình mang lại cảm giác lạnh lùng, gai góc, hiện đại và vô cùng sắc sảo. 

Ninh Dương Lan Ngọc trút bỏ tàn nhang, xinh đẹp hút hồn trong bộ ảnh mới ảnh 3

Có thể thấy, trong năm nay, các "Ngọc nữ" của làng giải trí Việt đang chuyển mình, phá bỏ dần hình tượng "ngoan hiền" theo kiểu truyền thống. Và Lan Ngọc là một ví dụ điển hình khi thay đổi hình tượng mong manh, thanh thoát để đến với những chuẩn mực của một cô nàng quý phái, trưởng thành hơn. 

Ninh Dương Lan Ngọc trút bỏ tàn nhang, xinh đẹp hút hồn trong bộ ảnh mới ảnh 4

Trong khoảng thời gian gần đây, mọi người dần nhận thấy một chân dung rất khác của Lan Ngọc: Mạnh mẽ, thu hút và rất đặc biệt. Dù với đầm xoè, đính chi tiết cầu kỳ hay những bộ bodysuit tôn dáng thì Lan Ngọc đều gây ấn tượng mạnh với người xem. Bản thân cô cũng thừa nhận trong các buổi trả lời phỏng vấn rằng mình cũng không phù hợp với hình tượng "Ngọc nữ". 

Ninh Dương Lan Ngọc trút bỏ tàn nhang, xinh đẹp hút hồn trong bộ ảnh mới ảnh 5

Sau nhiều tháng trời chăm chỉ đồng hành cùng các dự án phim lớn cũng như ít xuất hiện trước truyền thông, hiện tại Lan Ngọc cho biết cô đang chuẩn bị trở lại "đường đua" với những bất ngờ mới. Với sự biến hoá đa dạng và hoạt động không ngừng nghỉ, Lan Ngọc được kỳ vọng là thế hệ sáng giá tiếp theo của điện ảnh - truyền hình Việt. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Lee Nguyễn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm