"Ninja đối đầu Samurai" - Câu chuyện về máu, tình yêu và nước mắt người anh hùng

"Ninja đối đầu Samurai" - Câu chuyện về máu, tình yêu và nước mắt người anh hùng
HHT - Thế giới Ninja huyền ảo với các loại nhẫn cụ, nhẫn thuật và hàng loạt các câu nhẫn đạo bất hủ của giới Shinobi sẽ một lần nữa được đưa lên màn ảnh rộng với bộ phim điện ảnh "Ninja đối đầu Samurai".

Ninja đối đầu Samurai là bộ phim đầy tính sử thi kể về câu chuyện thời Chiến Quốc (1578 – 1579), khi đạo quân Samurai hùng mạnh của Lãnh Chúa Oda khét tiếng đang trên đường chinh phạt hết lãnh thổ Nhật Bản lúc bấy giờ. Duy chỉ có một nơi mà Oda vẫn còn e dè, chưa mạnh dạn lướt vó ngựa tiến đến: Tỉnh Iga - vùng đất của đội quân Ninja được cho là mạnh nhất, tàn bạo nhất đang ở đó. Nếu như đạo quân Samurai của Oda nổi tiếng với uy phong và mãnh lực như những con cọp hoang thì biệt đội Ninja Iga cũng được biết đến với ý chí chiến đấu cực kì sắc lạnh.  

"Ninja đối đầu Samurai" - Câu chuyện về máu, tình yêu và nước mắt người anh hùng ảnh 1
"Ninja đối đầu Samurai" - Câu chuyện về máu, tình yêu và nước mắt người anh hùng ảnh 2

Mở đầu trailer là “đất diễn” cho đạo quân của Lãnh Chúa Oda, qua nét mặt với thần thái đầy tự tin và có phần “vênh váo” của Lãnh Chúa Oda, có thể thấy được tính chất “bách chiến bách thắng” của đạo quân này. Sau đó là để lại “cả một trời tiếng thét” cho sự uy mãnh của đạo quân Samurai Oda.  

"Ninja đối đầu Samurai" - Câu chuyện về máu, tình yêu và nước mắt người anh hùng ảnh 3

Ở những giây tiếp theo của trailer, nhân vật Mumon được tạo nét như kẻ cầm đầu và có vẻ như không có gì ra chất thủ lĩnh cả. Nhưng đối với dòng phim shounen Nhật Bản, thì những nhân vật với tạo hình lười biếng, hài hước, tính cách hơi “kỳ kỳ” như thế lại chính là “trùm cuối” của phim...  

"Ninja đối đầu Samurai" - Câu chuyện về máu, tình yêu và nước mắt người anh hùng ảnh 4
"Ninja đối đầu Samurai" - Câu chuyện về máu, tình yêu và nước mắt người anh hùng ảnh 5

Ninja đối đầu Samurai do đạo diễn Yoshihiro Nakamaru cầm trịch. Sự tham gia của “đại ca” Satoshi Ohno cùng “nữ thần” Satomi Ishihara vẽ nên câu chuyện tình đẹp cho bộ phim. Sự kết hợp của soái ca và thần tiên tỷ tỷ hứa hẹn tạo nên một chuyện tình đủ các yếu tố bi – tráng – lệ. Câu chuyện sử thi lại thêm phần cuốn hút khi có sự xuất hiện của loạt diễn viên được “tạo nét” như những bậc đại nam nhi khí chất ngời ngời như Yusuke Iseya, Ryohei Suzuki, Yuri Chenin... 

Ninja đối đầu Samurai dự kiến khởi chiếu từ ngày 12/9/2017. 

TRANG NGUYỄN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm