Nỗi đau chưa dứt: Chồng của cô giáo thiệt mạng trong vụ xả súng ở Mỹ vừa qua đời vì sốc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gia đình của cô Irma Garcia, một trong hai cô giáo thiệt mạng trong vụ xả súng tại trường tiểu học ở Mỹ, thông báo rằng chồng cô đã vừa qua đời vì sốc và quá đau lòng.

Anh Joe Garcia, chồng của cô giáo Irma Garcia, đã gục xuống và qua đời vào ngày hôm qua (26/5, giờ Mỹ), trong khi đang chuẩn bị tang lễ cho vợ.

Phía gia đình cho biết, anh Joe và vợ - cô giáo Irma - đã yêu nhau từ thời học trung học. Họ kết hôn được 24 năm, trước khi cô Irma bị Salvador Ramos bắn tại trường Tiểu học Robb.

Một người cháu của cô Irma, tên là John Martinez, nói: “Tôi thậm chí không biết phải cảm thấy thế nào nữa. Tôi vẫn không tin được. Tôi không muốn tin”.

Còn Christian Garcia, con trai của cô giáo Irma và anh Joe, nói rằng một người bạn làm trong lực lượng hành pháp có mặt ở hiện trường đã nhìn thấy cô Irma bị bắn trong khi đang dùng thân mình để che chắn cho học sinh. Một vài học sinh tại trường cũng kể như vậy.

Nỗi đau chưa dứt: Chồng của cô giáo thiệt mạng trong vụ xả súng ở Mỹ vừa qua đời vì sốc ảnh 1

Vợ chồng cô giáo Irma. Ảnh: Twitter.

Martinez kể thêm: “Chú ấy (Joe) đã rời khỏi nhà để đem hoa đến cho cô Irma, ở buổi lễ tưởng nhớ cô ấy. Khi về nhà, chú ấy ngồi xuống một cái ghế cùng với gia đình. Rồi chỉ chưa đầy 3 phút sau, chú ấy bỗng ngã xuống. Mọi người cố gắng sơ cứu, ép ngực, nhưng không cách nào hiệu quả. Rồi xe cấp cứu đến, nhưng người ta không thể cứu chú ấy”.

Theo trang Independent, Joe Garcia qua đời do một cơn đau tim bởi anh bị sốc nặng sau sự ra đi đột ngột của vợ. Một thành viên trong gia đình nói: “Anh ấy đã mất vì quá đau khổ”.

Vợ chồng cô giáo Irma có 4 người con, con út năm nay mới lên lớp 7, theo trang Dallas News.

Nỗi đau chưa dứt: Chồng của cô giáo thiệt mạng trong vụ xả súng ở Mỹ vừa qua đời vì sốc ảnh 2

Cô giáo Irma. Ảnh: Uvalde CISD.

Hiện gia đình cô giáo Irma đang gây quỹ để có chi phí cho hai tang lễ. Số tiền quyên góp được đến nay là 170.000 đôla (gần 4 tỷ đồng).

Nỗi đau chưa dứt: Chồng của cô giáo thiệt mạng trong vụ xả súng ở Mỹ vừa qua đời vì sốc ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

HHT - Vốn đã được biết đến là một cầu thủ chạy rất nhanh, Kylian Mbappe lại một lần nữa chứng minh rằng tốc độ chạy của anh là cực kỳ đáng nể và một khi anh muốn bứt tốc thì không dễ có cầu thủ nào khác theo kịp. Mbappe đã chạy với tốc độ gây choáng đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một cầu thủ đội tuyển Pháp đã đeo sợi dây chuyền vàng trong trận Pháp - Ba Lan và đến gần hết hiệp 1 thì phải tháo ra. Toàn bộ sự việc này là thế nào? Anh ấy có được phép đeo dây chuyền khi thi đấu hay không và việc anh ấy bị yêu cầu tháo ra có phải là đúng luật không?