Nỗi đau chưa dứt: Chồng của cô giáo thiệt mạng trong vụ xả súng ở Mỹ vừa qua đời vì sốc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gia đình của cô Irma Garcia, một trong hai cô giáo thiệt mạng trong vụ xả súng tại trường tiểu học ở Mỹ, thông báo rằng chồng cô đã vừa qua đời vì sốc và quá đau lòng.

Anh Joe Garcia, chồng của cô giáo Irma Garcia, đã gục xuống và qua đời vào ngày hôm qua (26/5, giờ Mỹ), trong khi đang chuẩn bị tang lễ cho vợ.

Phía gia đình cho biết, anh Joe và vợ - cô giáo Irma - đã yêu nhau từ thời học trung học. Họ kết hôn được 24 năm, trước khi cô Irma bị Salvador Ramos bắn tại trường Tiểu học Robb.

Một người cháu của cô Irma, tên là John Martinez, nói: “Tôi thậm chí không biết phải cảm thấy thế nào nữa. Tôi vẫn không tin được. Tôi không muốn tin”.

Còn Christian Garcia, con trai của cô giáo Irma và anh Joe, nói rằng một người bạn làm trong lực lượng hành pháp có mặt ở hiện trường đã nhìn thấy cô Irma bị bắn trong khi đang dùng thân mình để che chắn cho học sinh. Một vài học sinh tại trường cũng kể như vậy.

Nỗi đau chưa dứt: Chồng của cô giáo thiệt mạng trong vụ xả súng ở Mỹ vừa qua đời vì sốc ảnh 1

Vợ chồng cô giáo Irma. Ảnh: Twitter.

Martinez kể thêm: “Chú ấy (Joe) đã rời khỏi nhà để đem hoa đến cho cô Irma, ở buổi lễ tưởng nhớ cô ấy. Khi về nhà, chú ấy ngồi xuống một cái ghế cùng với gia đình. Rồi chỉ chưa đầy 3 phút sau, chú ấy bỗng ngã xuống. Mọi người cố gắng sơ cứu, ép ngực, nhưng không cách nào hiệu quả. Rồi xe cấp cứu đến, nhưng người ta không thể cứu chú ấy”.

Theo trang Independent, Joe Garcia qua đời do một cơn đau tim bởi anh bị sốc nặng sau sự ra đi đột ngột của vợ. Một thành viên trong gia đình nói: “Anh ấy đã mất vì quá đau khổ”.

Vợ chồng cô giáo Irma có 4 người con, con út năm nay mới lên lớp 7, theo trang Dallas News.

Nỗi đau chưa dứt: Chồng của cô giáo thiệt mạng trong vụ xả súng ở Mỹ vừa qua đời vì sốc ảnh 2

Cô giáo Irma. Ảnh: Uvalde CISD.

Hiện gia đình cô giáo Irma đang gây quỹ để có chi phí cho hai tang lễ. Số tiền quyên góp được đến nay là 170.000 đôla (gần 4 tỷ đồng).

Nỗi đau chưa dứt: Chồng của cô giáo thiệt mạng trong vụ xả súng ở Mỹ vừa qua đời vì sốc ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024

Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024

HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.
2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.