Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Việt Hoa tìm được chân ái sau khi Lãnh Thanh quay về với nữ phụ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Nơi Giấc Mơ Tìm Về” chính là bộ phim có màn quay xe khét lẹt nhất khi thay vì để nam chính và nữ chính đến với nhau, biên kịch lại đưa nam chính trở lại với nữ phụ sau thời gian dài chia tay. Rất may là sau đó, nữ chính cũng tìm được chân ái của đời mình.

Theo công thức của những bộ phim tình cảm lãng mạn thì nam chính và nữ chính nhất định sẽ yêu nhau sau khi trải qua nhiều sóng gió. Đặc biệt là nữ phụ dù có bày đủ mọi chiêu trò cũng không thể giành được trái tim nam chính.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Việt Hoa tìm được chân ái sau khi Lãnh Thanh quay về với nữ phụ? ảnh 1

Khán giả hoang mang với nam chính của Nơi Giấc Mơ Tìm Về.

Nửa đầu của Nơi Giấc Mơ Tìm Về cũng diễn ra như vậy: Nam chính Gia An nhất quyết cắt đứt với bạn gái cũ Mai Anh để bày tỏ tình cảm với nữ chính Phương. Đến khi Phương bắt đầu rung động trước Gia An thì Mai Anh bỗng dưng báo tin có thai, nên Gia An buộc phải cưới cô. Ban đầu, Gia An lạnh lùng phản đối, rồi chấp nhận cưới cho tròn trách nhiệm, rồi sau đó lại thấy lo lắng quan tâm đến Mai Anh như chưa từng có mâu thuẫn trước đó.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Việt Hoa tìm được chân ái sau khi Lãnh Thanh quay về với nữ phụ? ảnh 2

Gia An nói thích Phương nhưng sau đó quay về với Mai Anh.

Màn quay xe này khiến Phương từ nữ chính bỗng trở thành nữ thứ cô đơn. Nhưng rất may biên kịch vẫn nhớ tới Phương, nên để một chàng bạn học cũ tên Mạnh, người yêu thầm cô từ lâu bỗng dưng xuất hiện trở lại. Mạnh không ngừng thả thính Phương, bao năm qua xây hẳn một trang trại như lời Phương từng ao ước, sẵn sàng làm mọi thứ vì cô. Và tất nhiên Phương không thể không cảm động trước chân tình của Mạnh.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Việt Hoa tìm được chân ái sau khi Lãnh Thanh quay về với nữ phụ? ảnh 3
Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Việt Hoa tìm được chân ái sau khi Lãnh Thanh quay về với nữ phụ? ảnh 4

Rồi Phương cũng có một chàng trai khác theo đuổi.

Khi bước sang những tập cuối cùng, Nơi Giấc Mơ Tìm Về còn xuất hiện hai nhân vật mới là bố mẹ của Phương. Trước đây, khán giả chỉ biết rằng bố mẹ cô đi nước ngoài, và bây giờ thì trở về. Nhiều khán giả đang đoán rằng bố mẹ Phương hẳn sẽ đóng vai trò quan trọng với mạch phim, nên phải chờ tới hết phim mới lộ diện như thế này. Liệu thân phận của Phương có phải một cô gái bình thường, hay cũng có liên quan tới bí mật năm xưa của gia đình Gia An?

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Việt Hoa tìm được chân ái sau khi Lãnh Thanh quay về với nữ phụ? ảnh 5

Bố mẹ của Phương sắp xuất hiện.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Việt Hoa tìm được chân ái sau khi Lãnh Thanh quay về với nữ phụ? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm