Thanh Sơn, Khả Ngân hé lộ gì về đoạn kết "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập phim "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" vừa phát sóng, vợ chồng Danh và Trâm Anh đã quyết định chia tay. Vậy cặp đôi còn cơ hội nào để quay trở lại hay không, khi cả Thanh Sơn lẫn Khả Ngân đều lên tiếng sau màn chia tay đẫm nước mắt này?

Tập 40 của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình khiến nhiều khán giả bùi ngùi khi chứng kiến hai vợ chồng Danh và Trâm Anh chia tay nhau trong nước mắt. Sau tất cả, Danh vẫn không thể bỏ qua quá khứ của vợ, chẳng thể xem như chưa có gì nên Trâm Anh đành quyết định dừng lại, để cả hai có thời gian suy ngẫm.

Thanh Sơn, Khả Ngân hé lộ gì về đoạn kết "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình"? ảnh 1

Danh và Trâm Anh quyết định chia tay.

Sau khi tập này lên sóng, Thanh Sơn đã thẳng thắn lên trang cá nhân để nhận xét rằng nhân vật Danh vẫn trẻ con vì nóng vội, không kiềm chế được cảm xúc, suy nghĩ một chiều nên chưa thể coi là đàn ông thực sự. Thanh Sơn cũng “nói đạo lý” rằng mọi người trưởng thành từ những lần tổn thương. Phải chăng nam diễn viên đang ám chỉ rằng sau cú sốc này, Danh sẽ trưởng thành hơn, suy nghĩ thấu đáo hơn?

Thanh Sơn, Khả Ngân hé lộ gì về đoạn kết "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình"? ảnh 2

Danh rất khó vượt qua cú sốc này.

Còn Khả Ngân thì đăng tải bức ảnh nhân vật Trâm Anh khóc hết nước mắt cùng với câu chiêm nghiệm "Một mối quan hệ tốt đẹp không phải tự nhiên mà có. Nó cần thời gian, sự kiên nhẫn và hai người thật sự muốn ở bên nhau". Bài đăng của cả Khả Ngân lẫn Thanh Sơn khiến khán giả tin rằng sau tất cả, Danh và Trâm Anh sẽ quay về với nhau.

Thanh Sơn, Khả Ngân hé lộ gì về đoạn kết "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình"? ảnh 3

Khả Ngân đăng bức ảnh buồn bã.

Bởi sau khi dành đủ thời gian để suy nghĩ, khi Danh có hai anh trai tư vấn thuyết phục thì sớm muộn gì anh cũng nhận ra mình vẫn muốn được ở bên Trâm Anh, muốn cùng cô tận hưởng tương lai phía trước chứ không phải gặm nhấm quá khứ đã xa. Dù có bị Danh trong cơn say mà buông lời xúc phạm, Trâm Anh vẫn biết rằng Danh quá tổn thương mà nói như vậy mà thôi. Cả hai vẫn còn dành nhiều tình cảm cho nhau, nên chẳng thể nào bảo chia tay là có thể rời đi một cách dễ dàng như vậy.

Thanh Sơn, Khả Ngân hé lộ gì về đoạn kết "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình"? ảnh 4

Liệu hai vợ chồng có quay về bên nhau?

Thêm nữa, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình vẫn mang không khí vui nhộn ấm áp, mọi mâu thuẫn khúc mắc rồi cũng sẽ được giải quyết êm xuôi nên chắc chắn phim sẽ kết thúc có hậu, khi mọi thành viên đều hạnh phúc bên nhau.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm