Nối gót “Harry Potter”, “Twilight” (Chạng Vạng) cũng sắp trở lại với series nhiều tập

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không phải là tin đồn, series “Twilight” (Chạng Vạng) chính thức được phát triển và đang bắt đầu khởi động những bước đầu tiên.

Nối gót Harry Potter, thêm một “huyền thoại tuổi teen” nữa sẽ trở lại và lợi hại hơn. Twilight (Chạng Vạng) sẽ được chuyển thể thành phiên bản series truyền hình. Như thế, lần này khán giả sẽ được xem Twilight nhiều phần, nhiều tập hơn.

Trong khoảng những năm 2005 - 2012, loạt phim điện ảnh Twilight đã gây sốt toàn cầu và cho đến nay vẫn chưa mất đi sức hút. Những diễn viên tham gia sau thành công của bộ phim cũng đã có được tiếng tăm cho mình, trở thành những ngôi sao sáng tại Hollywood, đặc biệt là cặp đôi diễn viên chính Robert Pattinson và Kristen Stewart.

Nối gót “Harry Potter”, “Twilight” (Chạng Vạng) cũng sắp trở lại với series nhiều tập ảnh 1

Twilight kể câu chuyện tình lãng mạn nhưng nguy hiểm giữa một cô gái xinh đẹp tên Bella Swan và một chàng ma cà rồng đẹp trai là Edward Cullen. Xuất hiện trong câu chuyện còn có chàng người sói Jacob Black - người cũng dành tình yêu cho Bella, và các thành viên ma cà rồng khác của gia đình Cullen - mỗi người có những sức mạnh và sức hút riêng.

Tình yêu lãng mạn vượt qua sự khác biệt, chống lại những thế lực xấu xa, thoát khỏi hiểm cảnh, đồng thời cũng phảng phất sắc màu cổ tích của Twilight đã trở thành giấc mơ gối đầu giường của nhiều trái tim tuổi teen. Và cho đến nay Twilight vẫn là hồi ức đẹp của thanh xuân nhiều người.

Nối gót “Harry Potter”, “Twilight” (Chạng Vạng) cũng sắp trở lại với series nhiều tập ảnh 2

Tác giả bộ tiểu thuyết Stephaine Meyer dự kiến sẽ tham gia vào xây dựng nội dung của phiên bản series, tương tự như cách cô tham gia vào bốn phần điện ảnh trước đó. Tuy nhiên, nội dung của Twilight phiên bản series vẫn chưa được xác định sẽ bám sát bộ tiểu thuyết gốc của Stephaine Meyer hay phát triển sang một hướng mới.

Nối gót “Harry Potter”, “Twilight” (Chạng Vạng) cũng sắp trở lại với series nhiều tập ảnh 3

Điều đó có nghĩa rằng nhà sản xuất của Twilight phiên bản series vẫn chưa quyết định rằng sẽ kể lại chuyện tình của Bella và Edward một lần nữa, hay sẽ khai thác câu chuyện theo hướng ngoại truyện hoặc về một nhân vật trung tâm khác. Cũng rất có thể series sẽ sử dụng thương hiệu “Chạng Vạng” để kể tiếp câu chuyện về thế hệ sau, hoặc về những chân dung ma cà rồng khác, mở rộng ra hơn nữa bên ngoài câu chuyện của Bella - Edward.

Nối gót “Harry Potter”, “Twilight” (Chạng Vạng) cũng sắp trở lại với series nhiều tập ảnh 4

Hiện tại dự án này vẫn còn đang ở giai đoạn sơ khai, vì thế thông tin còn rất nhỏ giọt. Chưa rõ về nội dung, dĩ nhiên chưa tiến hành lựa chọn diễn viên tham gia, cũng chưa có lịch lên sóng, nhưng có một điều chắc chắn - Twilight nhất định sẽ trở lại!

Nối gót “Harry Potter”, “Twilight” (Chạng Vạng) cũng sắp trở lại với series nhiều tập ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm