Nối gót loạt phim live-action, Disney chính thức gọi tên phim tuổi thơ "Mèo Quý Tộc"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dự án chuyển thể “Mèo Quý Tộc” (The Aristocats) đang được nhà Disney đưa vào tầm ngắm và đã trong những bước đầu triển khai.

Mới đây, nhà Chuột đã thông báo dự án tiếp theo sẽ được làm mới trong chiến dịch xây dựng nền tảng trực tuyến Disney+ của hãng là bộ phim hoạt hình kinh điển Mèo Quý Tộc (The Aristocats).

Nối gót loạt phim live-action, Disney chính thức gọi tên phim tuổi thơ "Mèo Quý Tộc" ảnh 1

Gia đình mèo nhỏ đáng yêu trong phim của Nữ công tước xứ Paris. - Nguồn: Internet.

Trọng trách này được Disney tin tưởng giao cho đạo diễn Will Gluck, người từng cầm trịch bộ phim Thỏ Peter (Peter Rabbit). Bên cạnh đó, kịch bản mới đang được biên kịch tài năng Keith Bunin, nổi tiếng với bộ phim hoạt hình của Pixar được đề cử Oscar là Truy Tìm Phép Thuật (Onward) chắp bút. Và có vẻ như câu chuyện về gia đình mèo này sẽ là tác phẩm tiếp theo được thực hiện với kỹ xảo hình ảnh giống với 2 phiên bản live-action Lion KingLady and the Tramp của năm 2019.

Nối gót loạt phim live-action, Disney chính thức gọi tên phim tuổi thơ "Mèo Quý Tộc" ảnh 2

Chân dung vị đạo diễn chính của dự án. - Nguồn: Internet.

Bộ phim gốc của năm 1970 kể về cô mèo Duchess và ba "hoàng thượng nhí" xinh xắn Toulouse, Marie và Berlioz là thú cưng của quý bà Adelaide Bonfamille - một nữ triệu phú lớn tuổi neo đơn tại Paris vào những năm đầu thế kỷ 20. Sau khi hay tin bà sẽ để lại toàn bộ tài sản thừa kế cho những chú mèo, người quản gia đã nảy lòng tham và bắt cóc chúng đến một vùng đất xa lạ. Trên hành trình trở về nhà, 4 mẹ con đã gặp chàng mèo Thomas O’Malley và cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Nối gót loạt phim live-action, Disney chính thức gọi tên phim tuổi thơ "Mèo Quý Tộc" ảnh 3

Hạnh phúc sẽ luôn đến với những ai lương thiện. - Nguồn: Internet.

Với 191 triệu đôla phòng vé cùng với những ca khúc làm nên tên tuổi của bộ phim như Everybody Wants to be a Cat, Mèo Quý Tộc là một thành công không nhỏ đã làm nên tên tuổi vũ trụ hoạt hình Disney. Bên cạnh đó, cô bé mèo điệu đà Marie cũng tạo nên một cơn sốt toàn cầu khi hình ảnh của cô nàng được in khắp quần áo, cặp sách, hình dán... thời bấy giờ.

Nối gót loạt phim live-action, Disney chính thức gọi tên phim tuổi thơ "Mèo Quý Tộc" ảnh 4

Điệu đà, đỏm dáng nhưng vẫn rất dễ thương, Marie nhanh chóng được yêu thích và trở thành một hiện tượng toàn cầu. - Nguồn: Pinterest.

Là một phần trong chiến lược chuyển thể hàng loạt tác phẩm kinh điển, Mèo Quý Tộc đang rất được mong đợi sau thành công của tác phẩm chuyển thể mới nhất đang được đánh giá cao, Cruella. Sau hơn 50 năm, người hâm mộ đang rất háo hước trước sự quay trở lại của một tác phẩm tuổi thơ của bao thế hệ.

Nối gót loạt phim live-action, Disney chính thức gọi tên phim tuổi thơ "Mèo Quý Tộc" ảnh 8
Theo Theo Variety
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm