Nói “Không” với “chơi cầu trượt”, BTS vẫn tung hoành ấn tượng trên Billboard Hot 100

HHT - BTS và ca khúc “Dynamite” đang cho thấy sức bền ấn tượng của mình khi tiếp tục đạt thành tích cao trên Billboard Hot 100 trong tuần thứ ba liên tiếp.

Vào rạng sáng ngày 15/9 (theo giờ Việt Nam), các ARMY trên toàn cầu đã hồi hộp chờ Billboard công bố BXH Billboard Hot 100 tuần này. Tuy nhiên, vì Billboard tung BXH không có giờ cố định nên các ARMY đã trải qua một khoảng thời gian chờ đợi dài gần 2,5 tiếng đồng hồ. Trước sự “nhây” này, các fan đã “nhắc nhẹ” Billboard bằng cách cho từ khóa Billboard lọt Top 5 Trending toàn cầu trên Twitter.  

Mãi đến gần 2 giờ 30 phút sáng (theo giờ Việt Nam), Billboard mới “nhả” BXH. Theo đó, BTS và Dynamite tiếp tục trụ vững trên Billboard Hot 100 với thành tích No.2. Đây cũng là thứ hạng Billboard Hot 100 tuần 3 cao nhất trong số các bài hát của BTS.

Nói “Không” với “chơi cầu trượt”, BTS vẫn tung hoành ấn tượng trên Billboard Hot 100 ảnh 1 Ảnh: @billboardcharts

Bước sang tuần thứ ba, thành tích của Dynamite vẫn cực kỳ tốt. Theo Nielsen Music/ MRC Data, Dynamite đã đạt được 13,3 triệu lượt stream tại Mỹ (đứng thứ 16 trên BXH Streaming Songs). Đặc biệt, Dynamite đã “tẩu tán” được 136.000 sale ở tuần 3, một con số rất ấn tượng và BTS tiếp tục dẫn đầu BXH Digital Song Sales tuần này. Chưa hết, đây còn là lần đầu tiên trong vòng 4 năm qua có một ca khúc đạt được mức sales khủng như vậy. Bài hát gần nhất làm được điều này là Closer của The Chainsmokers (ft. Halsey) vào năm 2016. 

Như vậy, chỉ trong 3 tuần, lượng sales của Dynamite đã vượt 618.000 bản, trong đó có 583.000 là digital sales. Tính đến hiện tại, Dynamite chính thức trở thành bài hát đầu tiên đạt hơn 500.000 digital sales tại Mỹ trong năm 2020, và vẫn đang là bài hát bán chạy nhất năm 2020 tại Mỹ. Bài hát cũng thu được 18,3 triệu lượt phát theo yêu cầu của khán giả trên sóng radio.

Nói “Không” với “chơi cầu trượt”, BTS vẫn tung hoành ấn tượng trên Billboard Hot 100 ảnh 2 Ảnh: @bts_bighit

Tuy không lập được hat-trick No.1 liên tiếp 3 tuần trên Billboard Hot 100 nhưng kết quả này cũng khiến ARMY rất vui rồi, vì Dynamite là ca khúc hiếm hoi trong năm nay debut No.1, sau đó vẫn giữ được ngôi quán quân trong tuần thứ hai và chỉ rơi xuống No.2 vào tuần thứ ba. Năm 2020, tính đến bây giờ chỉ có WAPDynamite làm được điều này. Điều đó cho thấy Dynamite BTS vẫn duy trì sức bền rất tốt chứ không bị rơi vào tình trạng “lao dốc không phanh”.  

Nói “Không” với “chơi cầu trượt”, BTS vẫn tung hoành ấn tượng trên Billboard Hot 100 ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.